Xuân Lan dốc sức đưa 120 cặp mẹ con lên sân khấu Tuần lễ thời trang trẻ em 2017

18:00 30/09/2017

Mặc dù lịch tổ chức dày đặc, Xuân Lan và ê-kíp vẫn luôn dốc hết tâm huyết để tạo ra sự mới mẻ ở sân chơi thời trang độc đáo dành cho trẻ em này. Đặc biệt, trong Tuần lễ thời trang trẻ em​ mùa 4 dự kiến diễn ra vào 3 ngày 13-14-15/10/2017.

 Ngày hội Mẹ và bé sẽ là một sàn diễn thời trang tôn vinh những người làm mẹ, tình “mẫu tử” với màn trình diễn kết hợp của nhiều cặp mẹ con. Sau đó 2 ngày, sẽ là những màn trình diễn thời trang thực sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của những người mẫu nhí đã qua đào tạo chuyên sâu, bài bản từ trung tâm đào tạo của Xuân Lan.

Sự kiện lần thứ tư tiếp tục thu hút 8 nhà thiết kế và thương hiệu danh tiếng tham gia, bên cạnh đó còn có sự hợp tác của đội ngũ các nhà thiết kế trẻ cùng bắt tay tạo nên một bộ sưu tập đầy bất ngờ và đặc biệt cho các bé.


Sự kiện diễn ra thu hút rất nhiều sự quan tâm của những bậc phụ huynh, đặc biệt là những bà nội trợ với Ngày hội Mẹ và bé.
Sự kiện diễn ra thu hút rất nhiều sự quan tâm của những bậc phụ huynh, đặc biệt là những bà nội trợ với Ngày hội Mẹ và bé.

Không hề có chủ đích chạy đua hay lập kỉ lục, chính Xuân Lan cũng bất ngờ khi nhìn lại trong vòng vỏn vẹn 7 tháng, ê-kíp chỉ gần 20 con người đã cùng nhau bước qua 2 mùa Tuần lễ thời trang trẻ em và đang ráo riết chuẩn bị cho mùa thứ 3 trong năm 2017. Xuân Lan còn cho biết thêm, cô không chú trọng về số lượng mà sẽ đầu tư vào chất lượng. Trăn trở lớn nhất của cô là làm thế nào để luôn đem đến điểm mới thú vị cho mỗi mùa giải.

Xuân Lan dốc sức đưa 120 cặp mẹ con lên sân khấu Tuần lễ thời trang trẻ em 2017

Mùa 4 lại hứa hẹn mang đến nhiều giây phút xúc động với chủ đề xuyên suốt về Tình mẹXuân Lan sẽ dành trọn 1 ngày đầu tiên cho các cặp mẹ con, dành để tôn vinh những người phụ nữ với tình mẫu tử thiêng liêng. Theo dự kiến, sẽ có hơn 120 cặp mẹ con sẽ có cơ hội cùng nhau sải bước trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp và tạo nên kỷ niệm đẹp.


Sẽ có hơn 120 cặp mẹ và con cùng nhau sải bước trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.
Sẽ có hơn 120 cặp mẹ và con cùng nhau sải bước trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.

Đặc biệt, trong hoạt động casting trước đó dành cho các cặp mẹ con, Xuân Lan và ê-kíp đã tìm thấy những gia đình ba thế hệ “bà ngoại - con gái - cháu” hứa hẹn tạo nên những màn trình diễn đặc biệt. Cô muốn mùa 4 phải thực sự chuyên nghiệp, từ khâu chuẩn bị âm thanh, ánh sáng, sàn diễn theo chuẩn quốc tế cho đến những người mẫu tham gia biểu diễn dù là mẫu nhí cũng cần thể hiện được năng lực chuyên môn cao.

xuan_lan_phia_sau_san_khau_-_photo_kim_banh_troi_2.jpg

“Tôi bắt tay vào tổ chức VJFW mùa 2, mùa 3 với mong muốn đáp lại kì vọng, những lời hứa mà trước đó, nơi tôi dạy các em mẫu nhí đã hứa. Tôi từng đứng lớp dạy các em và cảm thấy mình có trách nhiệm thực hiện lời hứa đó. Nhưng cũng từ đây, khi đã trọn vẹn lời hứa với các phụ huynh và bản thân tôi đã độc lập với một ngôi trường đào tạo người mẫu của mình, tôi muốn dành cơ hội và sự công bằng, tạo sân chơi cho chính các học trò mà mình đào tạo, để các em thực sự được cọ xát và trưởng thành hơn”, Xuân Lan chia sẻ.

ntk_kelly_bui_-_mua_3-_san_khau_mat_nuoc_-_photo_kieng_can_2.jpg

Với Xuân Lan, 2017 được xem là năm đánh dấu một bước ngoặt của sự nghiệp, cô cho biết: “2017 với tôi là cột mốc đánh dấu một giai đoạn hoàn toàn mới. Lần đầu tiên tôi… từ chối nhiều show diễn, nhiều lời mời từ các dự án đến vậy để tập trung vào dự án liều lĩnh của chính bản thân mình. Từ đầu tôi xác định dự án này có thể sẽ không lời hoặc lời ít thôi, nhưng hóa ra lại còn lỗ hơn tôi tưởng. Nhưng như tôi hay nói đùa rằng năm nay Xuân Lan đang “dậy thì” lần nữa. Nếu như người ta học 4 năm thì khởi nghiệp còn tôi phải đi học trường đời, trường nghề suốt 20 năm mới dám khởi nghiệp. Trước chỉ bước trên giày cao gót chưa biết trầy trật bao giờ thì bây giờ trên thương trường hoá ra trầy trật hơn mình nghĩ. Nhưng chung quy lại, tôi đang cảm thấy mình thực sự được sống trọn vẹn với ước mơ và những điều mà mình ấp ủ, cảm thấy mình vẫn nhiệt huyết và sung sức như thời 19, 20 mới bắt đầu chập chững bước vào ngành thời trang. Đó là “cái lời” lớn nhất mà cuộc chơi liều lĩnh đem lại cho một đứa lì lợm như tôi".

xuan_lan_phia_sau_san_khau_-_photo_kim_banh_troi.jpg
 

Ảnh : Tổng hợp