Xuân Lan: "Đừng tin người được đại gia mời đi ăn giá cao mà từ chối"

15/07/2020, 19:40 GMT+07:00

Vào chiều (12/7) vừa qua, theo báo Thể Thao Văn Hoá đưa tin Cục Cảnh sát Hình sự (C02) và Công an phường Bến Nghé tiến hành kiểm tra một khách sạn 5 sao ở quận 1 và bắt quả tang 3 người mẫu đang giao dịch với đại gia có giá dao động từ 18.000 - 30.000 USD.

Cùng lúc đó, một tổ trinh sát khác ập vào chung cư cao cấp ở quận 7, bắt người mẫu Lục triều Vỹ đang điều một số diễn viên, người mẫu khác tiếp tục đi phục vụ cho khách hạng sang. Thông tin này nhanh chóng gây hoang mang dư luận.

 
"Tú ông" Lưu Triều Vy khai báo có một vài người đẹp nổi tiếng tham gia vào đường dây "đi khách" (Ảnh: Quốc Thắng). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tú ông" Lưu Triều Vy khai báo có một vài người đẹp nổi tiếng tham gia vào đường dây "đi khách" (Ảnh: Quốc Thắng).

>>>Đã xem: Lục Triều Vỹ, người đẹp Việt bị bắt trong khách sạn

Xuân Lan bức xúc, mong các cơ quan chức năng nên bắt hết mấy người

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Xuân Lan tiếp tục thể hiện sự bức xúc trước những dị nghị của mọi người về nghề người mẫu thường gắn liền với việc "đi khách". Nữ siêu mẫu cho biết có một vài cá nhân cứ "núp lùm" mà dư lận đổ đồng lên cả nghề người mẫu, Hoa hậu là không được.

Cuối cùng, Xuân Lan cũng bày tỏ các cơ quan chức năng nên bắt hết mấy người này để những người làm nghề đàng hoàng không bị nhục chí.

 
Xuân Lan mong cơ quan chức năng công khai danh tính người "đi khách"​ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Lan mong cơ quan chức năng công khai danh tính người "đi khách"​ (Ảnh: FBNV).

"Có mấy đứa núp lùm "đi khách" mà thị phi dư luận cứ đổ đồng lên nghề người mẫu Hoa hậu nghệ sĩ hoài. Các chú hãy bắt hết, công khai hết. Rồi gắn biển số vàng lên mấy em, để người ta biết mấy em kinh doanh dịch vụ “hoa dâm bụt” nè. Chứ để mấy đứa đàng hoàng sống phấn đấu làm nghề không bị nhục chí, mấy chú nhé", nữ siêu mẫu chia sẻ.

 
Chân dài sinh năm 1978 hy vọng cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng bắt hết những người mượn danh người mẫu để "đi khách" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dài sinh năm 1978 hy vọng cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng bắt hết những người mượn danh người mẫu để "đi khách" (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ qua: "Tú ông" Lục Triều Vỹ từng là "người tình" của Bảo Thy trong MV

Xuân Lan: "Không phải ai khoe nhà xịn, túi xịn được đại gia book đi ăn giá cao mà từ chối"

Chưa dừng ở đó, siêu mẫu Xuân Lan còn thẳng thắn cho biết không phải ai khoe nhà xịn, xe xin, túi xịn được đại gia "mời gọi" đi ăn giá cao mà từ chối nên đường bao giờ tin vào những người có đạo đức sáng ngời.

"Mọi người ơi cũng nên chọn lọc nè, không phải ai khoe nhà xịn, xe xịn, túi xịn, được đại gia book đi ăn giá cao mà từ chối, rồi sống sang chảnh tiêu tiền như nước. Không có mấy người là đạo đức sáng ngời mà noi gương phấn đấu theo được đâu. Nhất là mấy bé gái mới lớn đọc báo xong tưởng vậy là giấc mơ rồi chìm đắm khao khát được như vậy", Xuân Lan cho biết.

 
Xuân Lan không ngại khi nói đến vấn đề nhạy cảm trong nghề người mẫu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Lan không ngại khi nói đến vấn đề nhạy cảm trong nghề người mẫu (Ảnh: FBNV).

>>> Bài viết có liên quan: Body hấp dẫn của người mẫu, hot boy Lục Triều Vỹ

Dù đã không còn hoạt động thường xuyên trong lĩnh vực người mẫu nhưng siêu mẫu Xuân Lan vẫn được các NTK nổi tiếng trong nước lựa chọn làm giám đốc catwalk ở những show diễn thời trang lớn. Hiện, Xuân Lan đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã điển trai vừa đám cưới vào đầu năm và cô con gái này càng lớn.

Ảnh: Tổng hợp

Siêu mẫu Hà Anh bày tỏ quan điểm về việc người mẫu "đi khách"

Trước những ồn ào đến đường dây "đi khách" có liên quan người mẫu, diễn viên nổi tiếng, siêu mẫu Hà Anh cũng có những chia sẻ, với cô ai phạm pháp thì pháp luật sẽ phán xét và sẽ phải chịu trách nhiệm với hành động của mình:

"Việc bỏ ra được tiền mua được cái ấy của bất kỳ người nổi tiếng nào ấy nó mới oai làm sao chứ! Thế nên việc trở nên nổi tiếng nó mới có giá trị làm sao chứ! Như các bạn cũng thấy, tôi chưa bao giờ lên án các cô gái có lựa chọn cặp bồ vì tiền, thậm chí, đi khách. Vì tôi nghĩ đây là lựa chọn của họ. Tấm thân của họ họ thích làm gì thì làm. Dù dĩ nhiên nếu như bị pháp luật phán xét thì họ cũng cần đủ bản lĩnh để đón nhận", Hà Anh viết.