Xuân Lan hóa "phù thủy thời trang" Phù Phép 16 Thí Sinh Vietnam’s Next Top Model 2014

24/10/2014, 08:00 GMT+07:00

Xuân Lan chính thức khởi động cho Vietnam’s Next Top Model 2014 chủ đề “Gương Thần” với 16 thí sinh nổi bật.

Với thời lượng chưa đầy 1 phút, hình hiệu Vietnam’s Next Top Model 2014 chủ đề “Gương Thần”cùng sự xuất hiện của Top 16 thí sinh xuất sắc nhất và host Xuân Lan cũng đủ “đốt cháy” màn hình của khán giả quan tâm đến chương trình trước khi tập đầu tiên phát sóng vào ngày 1/11/2014.

Xuân Lan đã mở ra một cuộc chiến giữa những người mẫu nam và những người mẫu nữ, với 16 chàng trai, cô gái trong hành trình tranh giành ngôi vị quán quân duy nhất của Vietnam’s Next Top Model. Không cần biết ở đời thực họ là một con người hiền lành hay mạnh mẽ như thế nào nhưng khi ở phía bên kia tấm gương – tương trưng cho những “trận chiến” trong cuộc thi – họ sẽ trở thành những “chiến binh” với tinh thần chiến đấu dũng mãnh và đầy nội lực.

Hơn thế nữa, thông điệp của hình hiệu năm nay còn có ý nghĩa, sau quá trình tìm kiếm, đào tạo và rèn luyện trong chương trình Vietnam’s Next Top Model sẽ là một thế hệ người mẫu đầy tiềm năng của làng thời trang Việt tiếp tục được tìm kiếm và tỏa sáng. Những “viên ngọc thô” này sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang mài dũa và rèn luyện.

Cùng điểm lại 16 thí sinh, 16 cá tính khác nhau: Chàng trai thích sự im lặng để quan sát và phân tích tư duy của đối thủ - Quang Hùng; Yến Nhi – cô gái giảm 10kg để tham gia Vietnam’s Next Top Model 2014; Quỳnh Châu kháo khat xóa bỏ hình tượng hot girl; chàng trai sở hữu thân hình tám múi – Nguyễn Văn Thắng; Cao Ngân sở hữu hình thể lý tưởng, mạnh mẽ bức phá; hay hai “viên ngọc thô” cần được rèn dũa – Nguyễn OanhKim Dung; cô gái nhút nhát nhưng luôn ấp ủ giác mơ đột phá trong tính cách – Thanh Tuyền; Phạm Tấn Khang – sở hữu giọng hát ngọt ngào nhất nhà chung; Đặng Văn Hội – thí sinh có chiều cao vượt trội nhất nhà chung; chàng người mẫu chịu khó nhất showbiz – Toàn Phạm; Đức Anh - Sở hữu hình thể lý tưởng; Tiêu Ngọc Linh – thủ khoa ngoại thương thông minh cá tính; Duy Anh đa tài; và một Hồ Văn Năm hoạt ngôn. Tất cả hứa hẹn sẽ mang lại một Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 5 đột phá và vô cùng gây cấn.

Với sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp, Vietnam’s Next Top Model 2014 hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những giờ phút căng thẳng, hấp dẫn nhưng không kém phần thú vị vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 1/11/2014 trên kênh VTV3.