Xuân Lan, Hà Anh tức giận vì kẻ xấu mượn danh người mẫu để "đi khách"

20:30 14/07/2020

Hai ngày qua, những thông tin liên quan đến đường dây "đi khách" của một số người có tiếng tăm trong làng giải trí Việt đã gây sự chú ý của công chúng khắp nơi.

Cụ thể theo Vnexpress đưa tin vào chiều ngày 12/7, người mẫu Lục Triều Vỹ đã bị cơ quan chức năng đưa về điều tra trước hành vi làm "tú ông", môi giới với mức phí từ 18.000 - 30.000 USD (tương đương 700 triệu đồng).

 
Nam người mẫu sở hữu ngoại hình điển trai, bị bắt khi đang điều động "chân dài". (Ảnh: Quốc Thắng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam người mẫu sở hữu ngoại hình điển trai, bị bắt khi đang điều động "chân dài". (Ảnh: Quốc Thắng)

>>> Xem thêm: Hoa hậu người Việt tại Úc, Lục Triều Vỹ bị bắt trong khách sạn

Siêu mẫu Xuân Lan: "Đừng vì người dơ mà đánh đồng nghề nghiệp của mọi người"

Không chỉ có Lục Triều Vỹ, mà thông tin còn có thêm ba người đẹp khác và có cả những cô mang danh người mẫu, Hoa hậu,... Từ xưa đến nay nghề người mẫu đã không được nhiều thiện cảm và hiện tại những vấn đề này còn gây ảnh hưởng nhiều hơn khiến những người làm việc chân chính rất bức xúc.

Cụ thể, người mẫu Xuân Lan thẳng thắn với Người đưa tin: "Chỉ có người dơ mới chui vào nghề người mẫu, rồi ngụy trạng làm xấu nghề thôi. Đừng vì người dơ mà đánh đồng nghề nghiệp của mọi người. Tôi chỉ mong pháp luật, công an xử lý hết những cô gái như vậy để trả lại sự trong sạch cho nghề nghiệp. Nhiều người nói đó là "sa ngã" nhưng với họ, nhiều khi đó là kế hoạch. Tôi chỉ mong những người mang danh người mẫu đi kinh doanh thân xác sẽ bị phơi bày hết để trả lại danh xưng người mẫu cao quý".

 
Nữ siêu mẫu mong mọi người hãy có cái nhìn đúng và tôn trọng nghề mình đang ngày đêm cống hiến. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ siêu mẫu mong mọi người hãy có cái nhìn đúng và tôn trọng nghề mình đang ngày đêm cống hiến. (Ảnh: FBNV)

 
Cô bức xúc vì những "con sâu" làm ảnh hưởng đến biết bao người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bức xúc vì những "con sâu" làm ảnh hưởng đến biết bao người. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết có liên quan: Body hấp dẫn của người mẫu, hot boy Lục Triều Vỹ

Siêu mẫu Hà Anh: "Khi họ sung sướng chúng ta cũng có được hưởng chung không mà tỏ ra thương xót"

Nếu Xuân Lan thẳng thắn chỉ trích thì Hà Anh lại cho rằng việc hành nghề không được chấp nhận là do cá nhân mỗi người lựa chọn, cô không muốn lên án. 

Cô bày tỏ suy nghĩ: "Việc bỏ ra được tiền mua được cái ấy của bất kỳ người nổi tiếng nào ấy nó mới oai làm sao chứ! Thế nên việc trở nên nổi tiếng nó mới có giá trị làm sao chứ! Như các bạn cũng thấy, tôi chưa bao giờ lên án các cô gái có lựa chọn cặp bồ vì tiền, thậm chí, đi khách. Vì tôi nghĩ đây là lựa chọn của họ. Tấm thân của họ họ thích làm gì thì làm. (Dù dĩ nhiên nếu như bị pháp luật phán xét thì họ cũng cần đủ bản lĩnh để đón nhận)".

 
Xuân Lan, Hà Anh tức giận vì người mẫu "đi khách" làm ảnh hưởng nghề​ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Lan, Hà Anh tức giận vì người mẫu "đi khách" làm ảnh hưởng nghề​ (Ảnh: FBNV)

"Bà mẹ bỉm sữa" khẳng định việc cá nhân lựa chọn nghề nghiệp thì vinh quang hay tủi nhục sẽ do họ tự gánh. Cô không có hành động lên mạng xã hội để chứng minh mình bao dung, bênh vực cho những người này. Bởi lẽ: "Khi họ sung sướng nằm nhà penthouse chúng ta cũng có được hưởng chung không mà ai khiến chúng ta giờ tỏ ra thông cảm thương xót?".

 
"Chân dài" cho hay nhờ vào các sự kiện này thì mọi người sẽ rút ra được bài học, cách dạy con như thế nào về giá trị người phụ nữ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Chân dài" cho hay nhờ vào các sự kiện này thì mọi người sẽ rút ra được bài học, cách dạy con như thế nào về giá trị người phụ nữ. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ qua: "Tú ông" Lục Triều Vỹ từng là "người tình" của Bảo Thy trong MV

Việc các siêu mẫu lên tiếng là chuyện không mấy bất ngờ. Bởi lẽ, bao năm qua họ dốc sức cống hiến, tôn vinh nghề nghiệp và mong được mọi người ghi nhận nhưng các scandal thường xuyên xảy ra như thế này khiến ngành người mẫu bị ảnh hưởng nặng.

Jolie Nguyễn chính thức lên tiếng

Ngay khi đường dây này bị cơ quan chức năng đưa về điều tra thì công chúng bất ngờ gọi tên Hoa hậu người Việt tại Úc - Jolie Nguyễn. Mọi người đồn đoán rằng cô cũng liên quan đến vụ việc này.

Sau 2 ngày im lặng, nhân vật chính đã có động thái cụ thể. Cô cho hay: "Cảm ơn các báo chí đã quan tâm đến Jolie, nhưng mong các anh chị báo chí đưa tin có xác thực rõ ràng tránh đưa tin chưa rõ sự thật. Luật sư riêng của Jolie sẽ làm việc với các báo đã đăng tải sai thông tin". Tuy nhiên, chỉ vài phút sau đó "chân dài" đã khoá chế độ bình luận bài viết.