Xuân Lan bức xúc "trào nước mắt" khi Ngô Thanh Vân bị "vượt mặt"

14:15 28/11/2019

Xuân Lan không nể Ban Tổ Chức LHP Việt Nam vì Ngô Thanh Vân vuột giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc"

Tối qua 27/11 Lễ bế mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 diễn ra tại Vũng Tàu với sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu showbiz Việt.  Ở hạng mục Nam - Nữ diễn viên chính xuất sắc đã trao cho Trấn Thành và Hoàng Yến Chibi. Trước khi đêm trao giải diễn ra, rất nhiều người hi vọng Ngô Thanh Vân sẽ được gọi tên ở giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" tại LHP Việt Nam lần thứ 21 này cho bộ phim Hai Phượng gây tiếng vang trong nước lẫn thị trường quốc tế nhưng kết quả đã vô cùng gây bất ngờ.

Bị Hoàng Yến vượt mặt, Ngô Thanh Vân:

Trở về sau buổi lễ, Ngô Thanh Vân đã đăng tải trên trang cá nhân mình: "Thì cũng chắc trời định làm bà sản xuất rồi. Bỏ nghề diễn viên thôi. Chuyên tâm làm sản xuất đi là vừa". Bạn thân của "đả nữ" là siêu mẫu Xuân Lan sau đó cũng bức xúc lên tiếng: 

Bị Hoàng Yến vượt mặt, Ngô Thanh Vân:

"Tôi không chúc mừng Ngô Thanh Vân!
Những giải thưởng trong liên hoan phim tối qua, tôi nhìn thấy con bạn mình hai tay cầm hai giải thưởng, nhưng không có giải thưởng của cá nhân nó! Nhất là hạng mục 'Nữ Diễn Viên Chính Xuất Sắc', nhất là năm nay 'Hai Phượng' của nó đã làm mưa làm gió trên các phòng chiếu trong và ngoài nước, nhất là khi nó đánh được con Thanh Sói mà khán giả vỗ tay cả rạp vì quá đã!
Tôi biết trong lòng nó thế nào. Tôi đọc câu nó viết 'thôi bỏ nghề diễn viên' mà tôi xót. Nó hy sinh quá nhiều. Đổ máu lẫn mồ hôi, đau đớn cực khổ trăm bề. Nó bỏ thân phận celeb, hotgirl chỉ việc xinh đẹp đi quay quảng cáo rồi ung dung hưởng thụ cuộc sống, nó chọn cách đập đầu vào tường. Vừa diễn vừa làm phim, rồi mang điện ảnh Việt Nam vươn tầm thế giới. Rồi nó lăn lộn qua quốc tế đánh đấm như điên bất chấp an toàn cũng chỉ để thoả đam mê diễn viên và “Tự hào Việt Nam”, vậy mà...
Tôi hiểu các bạn đoạt giải thưởng ai cũng có nỗ lực, ai cũng hạnh phúc khi được ghi nhận. Nhưng nếu tôi là BTC thì tôi sẽ đánh giá đúng người đúng việc, chứ không chọn cách làm hoa hậu thân thiện cả làng đều vui thế này. Nếu kiểu này thì quy luật tất nhiên sẽ có những người như tôi bày tỏ: Không nể Ban Tổ Chức!
Ngô Thanh Vân, khi tao viết tới đây tao thương mày trào nước mắt! Nên nhớ là bên cạnh mày lúc nào cũng có tụi tao! Cho dù hạnh phúc hay bệnh tật ốm đau, lúc nào mày còn cần thì còn tụi tao bên cạnh. Thương c3!"

Xuân Lan bức xúc

Thảm đỏ bế mạc LHP Việt Nam lần thứ 21

Lễ bế mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 diễn ra tại Vũng Tàu quy tụ nhiều ngôi sao lớn như: Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh, vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh, Minh Thư, Khương Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Minh Luân, Lãnh Thanh...

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt lộng lẫy trên thảm đỏ LHP Việt Nam lần thứ 21

   
Vợ chồng Thanhh Thúy - Đức Thịnh
Vợ chồng Thanhh Thúy - Đức Thịnh

   
Trương Ngọc Ánh
Trương Ngọc Ánh

   
Ngô Thanh Vân
Ngô Thanh Vân

Chú thích ảnh
Ngô Thanh Vân lên nhận giải Bông Sen Vàng dành cho Song Lang

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 diễn ra từ ngày 23 đến 27/11. Sự kiện do Cục Điện ảnh cùng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức hai năm một lần, nhằm biểu dương các tác phẩm mang đậm bản sắc dân tộc, giàu tính nhân văn, có dấu ấn sáng tạo, vinh danh nghệ sĩ điện ảnh có thành quả nghệ thuật nổi bật.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!