Xuân Lan tức giận khi Lưu Thiên Hương xem nhẹ việc sai kết quả

08:10 28/10/2019

Đêm chung kết The Voice Kids 2019 đã chính thức diễn ra khép lại một mùa nhạt nhoà thì được tô điểm bằng scandal đọc sai kết quả quán quân của MC Nguyên Khang thời khắc trao giải.

>>> Xem thêm: MC Nguyên Khang gây tranh cãi khi đọc nhầm kết quả The Voice Kids

Xuân Lan tức giận khi Lưu Thiên Hương xem nhẹ việc sai kết quả - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong lúc công bố kết quan trọng, nam MC đã gọi tên quán quân Chấn Quốc khiến đội Hương Giang vỡ oà, nữ ca sĩ và nhạc sĩ Dương Cầm không giấu được sự vui sướng.

>>> Xem thêm: Nguyên Khang đọc nhầm tên Quán quân, Hương Giang: "Biết trách gì nữa"

Xuân Lan tức giận khi Lưu Thiên Hương xem nhẹ việc sai kết quả - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên niềm vui chưa được bao lâu với team Hương Giang, Nguyên Khang vội vàng đính chính ngôi vị quán quân thuộc về Kiều Minh Tâm - thí sinh thuộc đội của Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương, Chấn Quốc chỉ đạt giải nhất trong cuộc thi. Sự sai sót tai hại này đã khiến học trò Hương Giang khóc nức nở trên sân khấu.

Xuân Lan tức giận khi Lưu Thiên Hương xem nhẹ việc sai kết quả - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nói về việc nhầm kết quả, Lưu Thiên Hương khá dửng dưng thay vì phải xin lỗi Chấn Quốc và team Hương Giang. Chị gái Lưu Hương Giang nói: "Lưu Thiên Hương có một chút buồn cho bé Chấn Quốc. Thật sự nếu trong hoàn cảnh đó mình cảm thấy thương Chất Quốc thật nhưng không sao, đó cũng chỉ là tai nạn nhỏ mà trên thế giới vẫn thường xảy ra. Cứ xem nó là kỉ niệm đáng nhớ cho Giọng hát Việt nhí năm nay. Hương nghĩ rằng nó cũng không quá nặng nề, có thể nó sẽ giúp Quốc ngày càng bản lĩnh hơn. Kiều Minh Tâm cũng thế. Từ một trạng thái này chuyển sang trạng thái khác, các bé phải đứng vững bằng đôi chân của mình trước mọi điều xảy đến".

>>> Xem thêm: Chấn Quốc lên tiếng khi bị MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân

Chứng kiến phát ngôn hơn thua của Lưu Thiên Hương, cựu siêu mẫu Xuân Lan tức giận: "Há hốc mồm khi chứng kiến những phát biểu của một “người mẹ nghệ sĩ” về những đứa trẻ con. Lần đầu là vụ bé trai bị bỏ quên trên xe bus Gateway. Lần này là đứa bé bị công bố nhầm danh hiệu quán quân. Ngạc nhiên hơn bạn này cũng đã và đang làm mẹ!!!!! Nếu không nói được những điều tử tế thì nên im lặng. Người ta sẽ không thấy cái tài bị huỷ vì cái đức!!!!!".

 
Xuân Lan nghi ngờ về khả năng làm mẹ của Lưu Thiên Hương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Lan nghi ngờ về khả năng làm mẹ của Lưu Thiên Hương.

Stylist Lê Minh Ngọc: "Dù có bao biện bằng trăm lời xin lỗi thì cũng đã tổn thương đứa trẻ rồi"

Lê Minh Ngọc cũng lên tiếng về chuyện này: "Cách đây cũng vài năm, Bitches in town đã từng nói qua về các cuộc thi gameshow dành cho trẻ em và cá nhân mình không hề thích tí nào. Bởi cuộc thi nào mà chẳng cơ cấu, chẳng có chuyện này chuyện kia. Các cuộc thi làm mình cảm thấy bọn trẻ con mất đi sự vô tư, hết mình của chúng nó. Cái mà lẽ ra chúng nó dù được giải hay không thì cũng nên cười thật tươi chứ không phải khóc tu tu. Thấy rất thương.

Đó là buồn 1, buồn 2 là những phát ngôn của HLV sau chương trình như: không sao, chuyện đáng nhớ. Nghĩ không nặng nề abcd thì thật như một cú tát vào đứa trẻ bị đọc lộn giải thưởng. Chuyện không hề thường tình ở huyện, và cũng không đáng để được tung hô chỉ giống như chuyện đã từng ở một cuộc thi dành cho người lớn. Thiệt sự ạ. Hổng có vui tí nào. Dù có bao biện bằng trăm lời xin lỗi thì cũng đã tổn thương đứa trẻ rồi.

Và các mẹ có thấy giới nghệ sĩ, kể cả con nhà nòi như chị Hương có cho con đi thi thố gì không? Vậy nên chúng ta hãy tự rút kinh nghiệm cho chính mình nhé. Chứ Ngọc là KHÔNG BAO GIỜ nhé. Một mùa hè hông đáng nhớ".

Cùng gửi lời chia sẻ đến học trò Hoa hậu Hương Giang - Nguyễn Đoàn Chấn Quốc trên YAN nhé!