Nghệ sĩ Xuân Hương bỏ vai diễn trong phim cuối cùng của Mai Phương

17:50 07/04/2020

Đến thời điểm hiện tại, sự ra đi của cố diễn viên Mai Phương vẫn khiến nhiều người tiếc nuối và thương xót, tuy nhiên nữ diễn viên lại khiến nhiều người ngưỡng mộ với câu chuyện hơn 2 năm lạc quan chống chọi căn bệnh phổi quái ác.

Mới đây, thông qua câu chuyện bỏ vai của nghệ sĩ Trung Dân, diễn viên Xuân Hương (vợ cũ của MC Thanh Bạch) cũng có những chia sẻ vô cùng xúc động khi nhắc về cố diễn viên Mai Phương.

 
Sự ra đi của Mai Phương đến giờ vẫn khiến nhiều người thương xót (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự ra đi của Mai Phương đến giờ vẫn khiến nhiều người thương xót (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Mẹ Mai Phương khóc nức nở khi tiễn biệt con gái về với chúa

Xuân Hương tiết lộ lý do bỏ vai cùng với NSND Trung Dân

Mới đây, diễn viên Xuân Hương cũng có những chia sẻ của mình về lý do bỏ vai diễn cùng với NSND Trung Dân khi tham gia chung bộ phim cuối cùng với cố diễn viên Mai Phương.

"Một người giữ chức vụ cao của một nơi sản xuất phim mà dám nói trước mặt mọi người chỉ cần có nghệ sĩ A,B,C,D... là đảm bảo ăn khách, có lẽ người đó quên một điều rằng một bộ phim thành công hay không là do sự góp sức của nhiều người. Chị không tiếc vì không được mời mà rất vui vì không phải đóng một vai rất tệ", Xuân Hương cho biết.

 
Xuân Hương viết khá dài những tâm tư của mình khi gợi nhớ về câu chuyện cũ (Ảnh: chụp từ màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Hương viết khá dài những tâm tư của mình khi gợi nhớ về câu chuyện cũ (Ảnh: chụp từ màn hình).

Nghệ sĩ Xuân Hương còn nhấn mạnh người nghệ sĩ nhận vai diễn trước hết không phải vì đồng tiền mà nghĩ đến lòng tự trọng đối với nghề.

 
Xuân Hương cũng từng bỏ vai diễn vì cảm thấy không được tôn trọng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Hương cũng từng bỏ vai diễn vì cảm thấy không được tôn trọng (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: "Bạn gái tin đồn" Phùng Ngọc Huy: "Từng xin nuôi Lavie mà không được"

Nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ lí do không tham gia bộ phim cuối cùng Mai Phương

Trước đó vài ngày, nghệ sĩ Trung Dân còn lần đầu tiên chia sẻ về nguyên do anh không tham gia tiếp phần 2 bộ phim Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa mà Mai Phương đóng vì không được mọi người trong ê-kíp tôn trọng.

Trung Dân kể, hôm đó anh có đến tham dự buổi họp báo nhưng không thấy Mai Phương. Tôi có nghe nói ê-kíp phim nói là “chỉ cần 1 mình anh Thanh Nam là thắng” (nghệ sĩ Thanh Nam) khiến Trung Dân tự ái và không đồng tình.

 
Nghệ sĩ Trung Dân bỏ vai diễn vì thấy tự ái (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Trung Dân bỏ vai diễn vì thấy tự ái (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ kỉ niệm đáng nhớ về Mai Phương

Những chia sẻ của mọi người về cố diễn viên Mai Phương khiến cho ai nấy đọc vào đều xúc động, có lẽ chũng ta sẽ khó quên đi được một cô gái luôn lạc quan, vui vẻ và tạo sự tích cực cho những người xung quanh.

*Cùng đón xem những mới nhất về nghệ sĩ Xuân Hương liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!​

Trung Dân - Xuân Hương nhắc về kỉ niệm với Mai Phương

Sự ra đi của diễn viên Mai Phương khiến nhiều người tiếc nuối, với NSND Trung Dân, kỉ niệm đáng nhớ nhất về nữ diễn viên là luôn vui vẻ khi làm việc chung: "Khi quay cô ấy hay giỡn hay tạo ra thanh xuân để giúp mọi người quên mệt mỏi. Có lần cô ấy có giang tôi đi xe ở trên Bình Dương về Sài Gòn trên đường tôi có hỏi thăm nhiều thứ, cô ấy chỉ trả lời qua loa nhưng tôi nhìn được ánh mắt buồn của cô"

Còn với diễn viên Xuân Hương cô thấy may mắn khi từng có cơ hội làm việc với nữ diễn viên, với cô kỉ quên đó không bao giờ quên được.

Hiện, bé Lavie con gái của cố diễn viên đang sống cùng ông bà ngoại, trong thời gian tới theo như chia sẻ của Phùng Ngọc Huy - bố ruột của Lavie sẽ thu xếp công việc để từ Mỹ trở về Việt Nam lo giấy tờ đưa bé sang Mỹ sống cùng bố.