Xuân Bắc

Xuân Bắc. NSUT Xuân Bắc. Danh hài Xuân Bắc. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của Xuân Bắc

2 cậu bé trong Táo quân: Quý tử nhà Xuân Bắc, là "cây hài" tương lai

Nhịp sống

2 quý tử nhà Xuân Bắc nhận được sự yêu mến của khán giả vì vô cùng hài hước và đáng yêu. Quả đúng là "con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh".

Xuân Bắc cùng dàn sao Việt xót xa đến viếng tang lễ NSND Trần Phương

Phim Việt

Về tang lễ đã diễn ra, gia đình của NSND Trần Phương có một nguyện vọng đặc biệt gửi đến khách thăm viếng trước khi ghé đến.

Bi Béo nhà Xuân Bắc đòi rút tiền tiết kiệm lấy vợ để ủng hộ Đà Nẵng

Nhân vật

Nghe bố nói muốn vào "tâm dịch" để đẩy lùi Covid-19, Bi Béo nhà nghệ sĩ Xuân Bắc đòi rút hết tiền tiết kiệm lấy vợ để ủng hộ Đà Nẵng.

Trường Giang đáp trả khi bị Xuân Bắc nhắc lại chuyện cũ

Showbiz 24h

Theo Xuân Bắc nhận định, Trường Giang hay có những hành động quá đà với các khách mời nữ, nhưng nay nam danh hài đã thay đổi được việc này.

Cuộc hội ngộ "triệu like" của bộ 3 uy quyền nhất của Táo Quân

Sao Việt

Mới đây, hình ảnh ba nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc và NSND Công Lý chụp chung với nhau đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú vì sự hội ngộ thú vị này.

Nhan sắc Việt Hương, Trấn Thành thời thơ ấu khiến fan thổn thức

Sao Việt

Nhìn loạt ảnh từ thuở tấm bé của các danh hài Việt Hương, Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc,... khiến fan và cư dân mạng không khỏi "phát sốt".

Sao Việt nô nức dự tiệc đầy tháng của đôi quý tử nhà MC Thành Trung

Sao Việt

Nam MC Thành Trung đã tất bật chuẩn bị một buổi tiệc đầy tháng với hàng trăm quan khách đến tham dự cùng gia đình, trong đó có các sao Việt đình đám.

Đường tình duyên đầy thăng trầm của dàn sao "Táo Quân"

Sao Việt

Không chỉ Chí Trung tan vỡ mà trước đó nghệ sĩ Công Lý, Tự Long cũng chẳng có cái kết đẹp trong cuộc hôn nhân đầu tiên.

Khán giả xôn xao vì kịch bản "Táo quân 2019" bất ngờ bị rò rỉ

Phim Việt

Mới đây, một phần kịch bản của chương trình được đón chờ nhiều nhất dịp đầu năm - Táo Quân đã được tiết lộ khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Tiếc nuối nhìn lại cuộc hành trình 16 năm của Táo Quân

Phim Việt

Trong suốt những năm qua, Táo Quân đã trở thành một "món ăn" không thể thiếu của khán giả Việt Nam trong mỗi dịp Tết đến.

Xem thêm