Xuân Bắc lần đầu hé lộ: "Tôi sợ vợ, nể vợ và rất tôn trọng vợ"

27/02/2018, 18:30 GMT+07:00

Ít ai biết rằng, để giữ gìn hạnh phúc gia đình, Xuân Bắc - "người đàn ông chung thủy" nhất làng giải trí Việt có những nguyên tắc không thay đổi điển hình nhất là sợ vợ.

Xuân Bắc không chỉ nổi tiếng là một danh hài được nhiều người yêu thích mà anh khiến người ta ngưỡng mộ với một gia đình hạnh phúc cùng người vợ đẹp và 2 cậu con trai ngoan ngoãn.

Trên trang Faceboook cá nhân, Xuân Bắc ít nói về gia đình mà chỉ chia sẻ về hai con trai nhỏ kháu khỉnh, đáng yêu. Tuy nhiên, những hình ảnh hiếm hoi về cặp đôi do vợ anh đăng tải cũng đủ chứng minh về hạnh phúc trong gia đình nhỏ.

Xuân Bắc lần đầu hé lộ:

Trong bài phỏng vấn mới đây nhất, Xuân Bắc cũng không ngại ngần tuyên bố anh sợ vợ, nể vợ và rất tôn trọng vợ. Vì sau sự nghiệp của anh, vợ là người vun vén cho gia đình.

"Tôi rất tự hào về chuyện sợ vợ. Khái niệm đó được tôi đưa ra trước khi tôi lấy vợ, chứ không phải thông qua sự việc “gì ấy”, mà tôi mới nói như vậy. Đằng sau việc sợ vợ là khát khao mong muốn một gia đình hạnh phúc, êm ấm. Bản chất của nó có thể hiểu là, bỏ đi những gì không đáng, để cùng nhau hướng đến những điều tốt đẹp hơn, quan trọng hơn. Tôi là người hầu như chưa biết sợ ai, bố mẹ tôi còn không sợ vì tôi có làm gì sai đâu? Tôi chỉ có sợ một thứ là sợ ốm", Xuân Bắc chia sẻ.

Xuân Bắc lần đầu hé lộ:

Xuân Bắc sinh tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, sau đó làm việc tại Nhà hát kịch Việt Nam và làm MC cho một số chương trình truyền hình. Anh kết hôn cuối năm 2006.

Xuân Bắc lần đầu hé lộ:

Sau khi kết hôn, Xuân Bắc tập trung cho sự nghiệp. Anh liên tục thành công trong nhiều vở hài nổi tiếng, mà MC của nhiều chương trình truyền hình dí dỏm…

Từ khi có gia đình, Xuân Bắc rất hạn chế nói về gia đình của mình, anh quan niệm: "Gia đình là một cái gì đó rất thiêng liêng và cần phải giấu kín, tôi không bao giờ thích phơi bày gia đình mình cho bàn dân thiên hạ biết để săm soi bàn tán".

Xuân Bắc lần đầu hé lộ:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!