Song Joong Ki - Song Hye Kyo: Cặp Xử Nữ - Thiên Yết hoàn hảo

19:00 05/07/2017

Cùng đo độ hoàn hảo của cặp đôi Xử Nữ - Thiên Yết qua chuyện tình Song - Song đang gây "náo loạn" mạng xã hội.

Thông tin Song Joong KiSong Hye Kyo tuyên bố sẽ làm đám cưới vào ngày 31/10/2017, đã khiến báo giới và các fan dường như "vỡ òa" trong ngạc nhiên. Đây là cặp đôi được "phát hiện" kể từ khi bộ phim truyền hình nổi tiếng Hậu duệ mặt trời của đài truyền hình KBS lên sóng. Ngay tại thời điểm đó, bộ phim trở thành cơn sốt lan tỏa toàn Châu Á và giúp cặp đôi Song - Song trở thành cặp đôi được yêu thích nhất.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo với nhiều cảnh quay tính tứ trong Hậu duệ mặt trời.
Song Joong KiSong Hye Kyo với nhiều cảnh quay tình tứ trong Hậu duệ mặt trời.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo: Cặp Xử Nữ - Thiên Yết hoàn hảo

Và rồi, "phim giả tình thật", họ vướng nghi án hẹn hò lần đầu tiên tại New York, Mỹ, khi một sinh viên khẳng định đã nhìn thấy Song Joong KiSong Hye Kyo cùng nhau đi mua sắm. Tuy nhiên, công ty quản lí của hai bên đều phủ nhận thông tin này. Ngay sau đó, cặp đôi liên tục bị bắt gặp cùng những hình ảnh tình tứ bên nhau trong quán ăn hay tại thảm đỏ, thậm chí là đi nghỉ dưỡng cùng nhau.

Họ xuất hiện bên nhau trong nhiều khoảnh khắc sau tin đồn hẹn hò.
Họ xuất hiện bên nhau trong nhiều khoảnh khắc sau tin đồn hẹn hò.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo: Cặp Xử Nữ - Thiên Yết hoàn hảo

Tuy nhiên, họ vẫn một mực phủ nhận thông tin này.
Tuy nhiên, họ vẫn một mực phủ nhận thông tin này.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo: Cặp Xử Nữ - Thiên Yết hoàn hảo

Họ tiếp tục hẹn hò trong âm thầm cho tới sáng nay (ngày 5/7), công ty quản lí của cả hai mới chính thức lên tiếng xác nhận xác nhận Song Joong Ki Song Hye Kyo sẽ kết hôn vào ngày 31/10/2017. Đây quả là một tin "động trời" đối với hàng loạt fan khắp Châu Á bởi hạnh phúc lan tỏa của cặp đôi cực đẹp này.

Vì sao cặp đôi phủ nhận mọi thông tin hẹn hò trước đó?

Điều khiến cư dân mạng tò mò hơn cả, là vì sao họ phải yêu nhau trong bí mật như vậy? Không giống như những cặp đôi "ồn ào" của showbiz, yêu là công khai, tung ảnh để chứng minh "quyền sở hữu". Song Joong Ki Song Hye Kyo lại một mực phủ nhận tin đồn đồn hẹn hò, trong khi họ vốn là cặp đôi được lòng fan trên toàn châu Á.

Một cặp đôi hoàn hảo, tại sao họ thích yêu trong thầm lặng?
Một cặp đôi hoàn hảo, tại sao họ thích yêu trong thầm lặng?

Có phải vì họ "ngại" truyền thông, không muốn giải thích nhiều với báo chí, và chỉ muốn được yêu trong yên bình? Quả đúng là như vậy! Để giải thích một cách "xuất sắc" cho luận điểm này, hội những người đam mê cung hoàng đạo đã nhập cuộc. Đơn giản vì Song Joong Ki sinh ngày 19/9/1985 (thuộc cung Xử Nữ), còn sinh nhật Song Hye Kyo là 22/11/1981 (thuộc cung Thiên Yết).

Xử Nữ và Thiên Yết có rất nhiều điểm chung trong tình yêu

Xử NữThiên Yết vốn được biết đến là một cặp đôi hoàn hảo để trọn đời bên nhau, khi cả hai đều có điểm chung là thích chiếm hữu. Hơn nữa, họ thích quấn quít bên cạnh người mình yêu, thích cùng nhau làm mọi điều. Nhưng, mọi thứ chỉ diễn ra trong bí mật, âm thầm và lặng lẽ.

Bởi đơn giản, cả hai đều không muốn phô trương trong khi đang tìm hiểu hẹn hò, chỉ đến khi họ cảm thấy "đủ chín" mới công khai và một khi đã công khai tức là sẽ có một cái kết viên mãn. Đặc biệt hơn nữa, Xử NữThiên Yết đều yêu thương gia đình, họ luôn mong muốn một mái ấm hạnh phúc. Sau những ngày bộn bề lo toan, cả hai chỉ muốn sự yên ấm trong vòng tay nhau.

Xử Nữ và Thiên Yết có nhiều điểm chung trong tình yêu.
Xử NữThiên Yết có nhiều điểm chung trong tình yêu.

Nhớ lại chuyện tình Song Joong Ki Song Hye Kyo, dù luôn bị "tra tấn" bởi những câu hỏi liên quan đến "nghi án" hẹn hò, cặp đôi vẫn im lặng một mức phủ nhận tất cả và cũng giữ khoảng cách nhất định trong nhiều lần xuất hiện cùng nhau. Là vì họ vẫn đang trong quá trình yêu và tìm hiểu. Điều này rất ăn khớp với tính cách của hai cung hoàng đạo khi Thiên Yết vốn là cung thích bí mật trong chuyện tình cảm, còn Xử Nữ lại là cung mang tư tưởng "yêu là cưới".

Xử Nữ và Thiên Yết - Sinh ra để yêu nhau

Xử NữThiên Yết khá dễ phải lòng nhau. Thiên Yết có một nét bí ẩn mê hoặc khiến Xử Nữ muốn khám phá. Còn Xử Nữ, với vẻ lạnh lùng, khó gần và một chút khí chất cao ngạo khiến Thiên Yết muốn chinh phục. Xử NữThiên Yết thường nhận được sự đánh giá rất cao từ phía đối phương.


Xử Nữ - Thiên Yết, một cặp đôi trời sinh.
Xử Nữ - Thiên Yết, một cặp đôi trời sinh.


Xử Nữ lại là cung mang tư tưởng "yêu là cưới".
Xử Nữ lại là cung mang tư tưởng "yêu là cưới".

Thiên Yết vốn là cung thích bí mật trong chuyện tình cảm.
Thiên Yết vốn là cung thích bí mật trong chuyện tình cảm.

Khi là một đôi, Xử NữThiên Yết luôn cổ vũ lẫn nhau, hợp tác tốt và làm nên một liên minh tương đối hoàn hảo. Với bản tính nhút nhát và rụt rè, Xử Nữ rất ngưỡng mộ sự tự tin, mạnh mẽ, cứng cỏi và dễ dàng tin tưởng vào Thiên Yết. Xử Nữ đánh giá cao Thiên Yết vì họ cảm thấy những người thuộc cung này có thể thấu hiểu được cảm nhận của mình hoặc dễ dàng làm được điều đó.

Trong tình yêu, Thiên Yết là một người giàu tình cảm và thích kiểm soát mối quan hệ. Tuy nhiên, Xử Nữ sẽ không thấy khó chịu vì điều đó bởi họ hài lòng khi Thiên Yết dành nhiều thời gian cho mình. Xử Nữ sẵn sàng trao quyền dẫn dắt vào tay Thiên Yết, kể cả trong "chuyện ấy".

Là người yêu, ban đầu Thiên Yết sẽ rất thích trò chuyện nhưng khi thời gian trôi đi, vai trò sẽ đảo ngược, Xử Nữ sẽ trở thành người tán gẫu nhiều hơn. Đây là một đặc điểm thường thấy ở Thiên Yết vì họ sẽ trở thành một người bạn đời tuyệt vời, biết im lặng đúng lúc đúng chỗ, miễn sao họ cảm thấy thoải mái bên người mình yêu.

Xử NữThiên Yết đẹp đôi cũng giống như Song Joong Ki Song Hye Kyo vậy. Nếu hai bạn thuộc cung hoàng đạo này thì hãy mau chóng "cưới ngay kẻo lỡ" nhé.

Ảnh tổng hợp.