Xử Nữ được "tự do", Kim Ngưu lo lắng về biến cố cuộc sống

13/10/2014, 14:00 GMT+07:00

Cùng tìm hiểu tuần mới (12/10 - 18/10) của 12 Cung hoàng đạo

Cùng tìm hiểu tuần mới (12/10 - 18/10) của 12 Cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 20/01)

Ma Kết nên lấy lại sự tập trung vốn có của mình nhé, có vẻ như Ma Kết đang hơi mơ màng và lơ là rồi đấy. Một vài mối quan hệ người thân hay bạn bè đang ở tình trạng “báo động”, Ma Kết nên tích cực thay đổi và chiếm lại tình cảm của mọi người dành cho mình vào giữa tuần. Cuối tuần, bạn chưa được nghỉ ngơi vì có một số vấn đề bất ngờ xảy ra trong công việc.

Bảo Bình (21/01 – 21/02)

Bảo Bình cần phải giao tiếp và thể hiện bản thân thật nhiều trong tuần này. Sẽ có một vài tranh cãi và ý kiến trái chiều nhưng tốt nhất là Bảo Bình hãy tôn trọng tất cả và đừng lên tiếng đả kích ai. Vào thứ 4 và thứ 5, bạn sẽ gặp gỡ nhiều bạn bè, trong số đó, sẽ có người là BFF tiềm năng trong tương lai. Nếu có hiểu lầm với ai vào ngày cuối tuần, Bảo Bình nên chủ động giải quyết thật sớm.

Song Ngư (20/02 – 20/03)

Tin mừng cho Song Ngư: bạn sẽ rất may mắn về tài chính trong tuần này. Sẽ có nhiều cơ hội hấp dẫn đến với bạn. Thế nhưng, Song Ngư cần tỉnh táo để nhận ra đâu là chỉ là những lời “hứa hẹn suông”. Đối với những Song Ngư đã có đôi, bạn và người yêu sẽ có tranh cãi. Thời điểm này, tốt nhất hai người đừng nên chạm mặt nhau.

Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Trong tuần này, Bạch Dương sẽ có cảm giác như một mình chống lại tất cả mọi người. Tuy nhiên, trong bất cứ cuộc tranh cãi nào, Bạch Dương cũng nên kềm chế vì những lời bạn vô tình nói ra sẽ khiến bạn hối hận về sau. Vào những ngày cuối tuần, Bạch Dương sẽ có cơ hội “tái ngộ” những người “đến từ quá khứ”.

Kim Ngưu (21/04 – 21/05)

Tuần này Kim Ngưu sẽ “dằn xé” bởi hai quyết định đối lập nên “bỏ đi” hay “ở lại và cố gắng”. Tốt nhất Kim Ngưu nên đưa ra quyết định vào những lúc cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn là khi nóng giận. Trong ngày giữa tuần, có thể Kim Ngưu sẽ có những giờ phút khó khăn vì nhiều thứ trong cuộc sống của bạn xáo trộn. Đôi khi, chính sự hỗn loạn sẽ giúp cho mọi thứ tiến về phía trước.

Song Tử (22/05 – 21/06)

Song Tử sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè trong tuần này. Tuy nhiên, trước khi quá phấn khích với những mối quan hệ mới này, bạn nên kiểm tra lại một lần nữa liệu những người này có đáng tin cậy hay không. Vào giữa tuần, Song Tử sẽ trở nên hăng hái và “ôm” hết mọi việc về mình. Chính vì thế, bạn nên dành

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tuần này Cự Giải sẽ khá chật vật trong việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Có lẽ bạn nên tìm cách dung hoà cả hai lại với nhau. Ngoài ra, sẽ có những lúc sự kiên nhẫn của bạn bị thách thức trong ngày giữa tuần, nếu bạn không kềm chế mà “bùng nổ” thì chính bạn là người sẽ lãnh thiệt thòi. Cự Giải sẽ có một ngày cuối tuần ấm áp bên gia đình và người thân.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử trong tuần này sẽ có một khao khát được tìm ra sự thật đằng sau những điều mà mọi người xung quanh che giấu. Những khám phá của bạn sẽ khiến chính bản thân bất ngờ cũng như có cái nhìn khác về mọi người xung quanh. Từ những thông tin có được, vào giữa tuần Sư Tử sẽ tìm được cho mình những cơ hội lớn trong công việc. Hãy bắt tay vào các dự án của bạn ngay nhé!

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Tuần này Xử Nữ sẽ lấy lại được sự quyến rũ và hấp dẫn vốn có của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tự do khỏi những ràng buộc trong hiện tại và quá khứ. Tuy nhiên, chính sự tự do này lại khiến Xử Nữ “lo sợ” và ngay lập tức muốn tìm một chỗ dựa. Từ giữa tuần trở đi, bạn sẽ gặp gỡ một người bạn tâm giao có thể chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình tuần này sẽ có nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Bạn nhận ra nhiều lỗi lầm của người ấy và trở nên tức giận, muốn “nổi loạn”. Đây là điều hoàn toàn tự nhiên nhưng cũng nên cẩn thận nếu bản thân chưa muốn cắt đứt tình cảm. Tới khoảng thứ 5, bạn sẽ nhận ra một đối tượng tìm năng và quyết tâm “theo đuổi”. Công việc của bạn sẽ cực kì tốt đẹp từ thứ 6 trở đi.

Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Mặc dù không thích nhận sự giúp đỡ của người khác nhưng tuần này Bò Cạp cần mọi người mới có thể qua được “trót lọt” trong mọi việc. Tới giữa tuần, Bò Cạp sẽ nhận được một lời đề nghị hấp dẫn trong công việc, đừng chần chừ mà hãy nhận lời ngay nhé. Vì hai tuần kế tiếp bạn và người yêu sẽ có nhiều xích mích nên tốt nhất dành thời gian cuối tuần để nghỉ ngơi, chuẩn bị tinh thần.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong tuần này sẽ có rất nhiều thử thách chời đợi Nhân Mã đương đầu. Dù khó khăn tới đâu thì Nhân Mã vẫn cảm thấy vui thích khi được chinh phục và vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, sẽ có nhiều bạn bè và thậm chí là người yêu cảm thấy bị bạn “bỏ rơi” đấy. Tốt nhất là nên dung hoà công việc cũng như giữ những mối quan hệ quan trọng. Cuối tuần sẽ là một dịp tuyệt vời để gặp gỡ mọi người.