Xử lý thế nào nếu bạn yêu phải "chuyên gia tán gái"?

18:00 04/12/2014

Không chàng trai nào không rung động trước những cô gái xinh đẹp, nhưng liệu có phải anh chàng đang đi quá giới hạn?

1. Có phải vì anh chàng quá ga-lăng?

Nói một cách công bằng, anh chàng thích tán tỉnh người khác không hẳn là một anh chàng xấu tính, trăng hoa. Có thể đây là tính cách của anh ấy khi hay có những  hành động “dễ gây hiểu lầm” với các cô gái xung quanh.

Nếu như thực tế anh chàng vốn đã ga-lăng “từ trong máu” với phụ nữ thì đừng cố gắng thay đổi hay ghen tuông, điều nên làm chính là hãy cho anh biết bạn cảm thấy không thoải mái với điều này để anh ấy điều chỉnh phù hợp hơn.

Xử lý thế nào nếu chàng thích tán tỉnh người khác?

2. Nếu không, liệu anh chàng có xứng đáng?

Hãy nhớ hành động tán tỉnh người khác khi đã quen bạn là một hành động tối kỵ, nó thể hiện sự thiếu tôn trọng với bạn lẫn mối quan hệ của cả hai. Nếu đó là lần đầu tiên, hay khi mối quan hệ của cả hai đã có những nền tảng tin tưởng nhất định dựa trên thời gian, tình cảm... thì việc tha thứ cho chàng cũng là một chuyện không có gì quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu anh ấy vẫn luôn để chuyện này xảy ra mặc kệ bạn cảm thấy khó chịu, ghen tức hay thậm chí là tổn thương, thì dấu chấm kết thúc cho chuyện hẹn hò của hai bạn là điều nên cân nhắc. Rõ ràng, anh ấy đang dần không còn xứng đáng với tình cảm của bạn nữa.

Xử lý thế nào nếu chàng thích tán tỉnh người khác?

3. Mối quan hệ nào cũng cần sự an toàn

Có một sự thật rằng nhiều cô nàng đã quyết định dễ dàng bỏ qua mọi chuyện nếu anh ấy có là một “tay chơi” thích tán gái. Điều quan trọng ở đây chính là, bạn sẽ dần dần mất đi cảm giác an toàn - thứ mà bất cứ mối quan hệ nào cũng cần có.  Bạn sẽ luôn nghi ngờ và khó chịu mỗi khi anh ấy bước chân ra ngoài, bạn sẽ bắt đầu tự đặt những câu hỏi như “anh ấy đang đi với ai?”, “liệu anh ấy có gặp ai khác ngoài kia không?”…

Xử lý thế nào nếu chàng thích tán tỉnh người khác?

4. Chuyện sẽ đi xa đến đâu?

Nếu mọi chuyện chỉ dừng lại ở những câu đùa vui thì chắc chắn không có vấn đề gì cả, nhưng không ai có thể chắc chắn chuyện đó cả. Hãy cho anh ấy biết, đây không phải là một trò đùa và ngay cả chính anh ấy cũng không thể kiểm soát được. 

Xử lý thế nào nếu chàng thích tán tỉnh người khác?

5. Cho chàng biết cảm giác của bạn

Sự lo lắng, nỗi sợ vô hình và những điều bạn phải tự "đấu tranh" ngay trong suy nghĩ... tất cả nên được nói ra với anh ấy nếu bạn vẫn còn đủ tình yêu và muốn giữ mối quan hệ này. Hãy chọn một người biết trân trọng bạn và cảm giác của bạn, chỉ như thế hai người mới có thể cùng đi tiếp và bền lâu. Còn nếu anh chàng chẳng mảy may quan tâm, bạn biết mình phải làm gì rồi đấy.