Bí quyết giúp đôi mắt to tự nhiên cho các nàng "lười biếng" trang điểm

27/08/2019, 17:50 GMT+07:00

Xu hướng mắt to, đuôi mắt dài được các cô nàng ưa chuộng. Ngoài cách trang điểm vẽ eyeliner, tiểu phẫu mở góc mắt là lựa chọn được các nàng hướng tới.

Xu hướng thời trang mỗi năm mỗi khác, đi cũng đó là lối make up phù hợp với từng phong cách khác nhau. Sức mạnh của make up đã được kiểm chứng qua các clip trước và sau khi "biến hình" trên MXH. Xu hướng làm đẹp 2019 năm nay là vẻ quyến rũ và gợi cảm của đôi mắt to, đuôi mắt dài. 

>> Xem thêm: Ngại chi da dầu, hè này đã có bí quyết trang điểm "thần thánh" này đây

Bí quyết giúp đôi mắt to tự nhiên cho các nàng

Công thức trang điểm mắt "trendy" nhất là tán phấn mắt màu nhẹ và kẻ eyeliner thật dài theo style Hàn Quốc. Mí mắt được nhấn màu nhẹ nhàng có chiều sâu, đuôi mắt được tạo hiệu ứng dài hơn nhờ đường kẻ eyeliner dày, tạo nên vẻ mơ màng, long lanh quyến rũ. Với những người đẹp đã quen tay trong việc kẻ mắt hay đánh khối thì việc vẽ dài hay ảnh cho đuôi mắt là điều đơn giản, nhưng để kết hợp với màu mắt, lông mi giả hay chân mày lại là vấn đề khó khăn với các nàng mới tập make up. 

Bí quyết giúp đôi mắt to tự nhiên cho các nàng

Nhiều cô gái đã phải thú nhận rằng, họ chưa từng là một nghệ sĩ make up trên chính gương mặt của mình. Và eyeliner lại là màn khó nhằn nhất. Vậy nên hiện tại các người đẹp chuộng việc mở góc mắt, khiến đôi mắt to tự nhiên, không bị "giả" và cũng đẩy nhanh thời gian make up.

 
Hình ảnh sau khi phẫu thuật mở góc mắt.
Hình ảnh sau khi phẫu thuật mở góc mắt.

 
Đôi mắt to tròn long lanh như muốn “đốt cháy” ánh nhìn sau khi đã mở góc mắt.
Đôi mắt to tròn long lanh như muốn “đốt cháy” ánh nhìn sau khi đã mở góc mắt.

Nhìn sự thay đổi của những gương mặt đã thực hiện mở góc mắt, ai cũng phải công nhận như “một trời một vực” vậy. Điểm nhấn là đôi mắt đã sáng bừng lên, tròn trịa nhưng không quá to kiểu đáng sợ như búp bê gây ám ảnh. Các cô nàng cũng không cần mất quá nhiều thời gian cho việc trang điểm mắt nữa.

 
Thay đổi trước và sau khi mở góc mắt.
Thay đổi trước và sau khi mở góc mắt.

>> Có thể bạn muốn biết: Rạng rỡ nhan sắc độc chiếm mọi ánh nhìn với layout trang điểm, học lỏm từ Angela Baby

Bí quyết giúp đôi mắt to tự nhiên cho các nàng

Trào lưu phẫu thuật mờ góc mắt hiện vẫn đang dẫn đầu trong top những phương pháp làm đẹp được chị em ưa chuộng. Dù nhiều nơi cam kết không để lại sẹo, không đau, nhưng để an toàn cho chính đôi mắt của mình, để được đẹp một cách “lành lặn” và không gây biến chứng các cô nàng phải tìm hiểu kĩ.

Bí quyết giúp đôi mắt to tự nhiên cho các nàng

Nên chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín và hàng đầu về tạo hình mở góc mắt và suy nghĩ kĩ trước khi quyết định thay đổi bất cứ điều gì trên cơ thể bạn nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: 4 phong cách trang điểm nhanh chóng giúp bạn gia nhập "team sang"

Xu hướng make up 2019: 

1. Tông hồng dịu dàng

2. Đôi mắt xanh hút hồn

3. Đôi môi lấp lánh

4. Đôi môi ửng màu ngọt ngào

5. Lớp nền căng bóng, mịn ẩm

6. Kẻ màu mắt sắc

Ảnh: Tổng hợp 

*Nếu cùng là fans của make up Hàn Quốc thì xem  tin tức Thời trang, trang điểm trên YAN tụi mình nha!!!