Xót xa vợ chồng thai phụ gặp nạn sau 10 năm mong con đầu lòng

08:15 22/11/2020

Mới đây, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Vụ việc khiến người dân xung quanh không khỏi xót xa khi nạn nhân còn đang mang thai con đầu lòng.

Đoạn đường nơi xảy ra tai nạn. (Ảnh: Cắt từ clip).Đoạn đường nơi xảy ra tai nạn. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Đừng bỏ lỡ: Bình Dương: Tai nạn giao thông khiến 1 người qua đời tại chỗ

Vợ chồng thai phụ không may gặp tai nạn

Theo báo Thanh Niên đưa tin, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên đường ĐT.741, đoạn qua ấp An Hòa, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

 
Chiếc xe ô tô gây tai nạn. (Ảnh: Cắt từ clip).
Chiếc xe ô tô gây tai nạn. (Ảnh: Cắt từ clip).

Cụ thể, khoảng gần 16h ngày 21/11, một chiếc ô tô lưu thông trên đường ĐT.741, hướng từ Đồng Xoài đi TP.HCM. Khi qua ấp An Hòa, ô tô bất ngờ xảy ra va chạm trực diện với đuôi xe máy đang lưu thông phía trước do người đàn ông tên V điều khiển, chở theo vợ là chị D (29 tuổi, cùng trú tại Bình Dương).

Xe máy gặp nạn tại hiện trường. (Ảnh: Cắt từ clip).Xe máy gặp nạn tại hiện trường. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Xem thêm: Hi hữu: Vụ tai nạn lọt ngay vào ống kính truyền hình

Hậu quả đau lòng của vụ tai nạn

Được biết, cú va chạm mạnh của ô tô đối với xe máy đã khiến chị D bị thương nặng. Anh V cũng loạng choạng, ngã ra đường bị thương. Hai vợ chồng ngay sau đó đã được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu.

 
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Cắt từ clip).
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Cắt từ clip).

Tại hiện trường, ô tô và xe máy cùng bị hư hỏng, trên xe máy của vợ chồng thai phụ có một tờ giấy khám thai của chị D trong ngày 21/11, cho thấy thai đã được 11 tuần tuổi. Người thân của người bị nạn cho biết, hai vợ chồng đã cưới nhau được gần 10 năm nhưng đến nay mới có thai con đầu lòng.

 
Khá nhiều người dân có mặt tại hiện trường, hỗ trợ cho người gặp nạn. (Ảnh: Cắt từ clip).
Khá nhiều người dân có mặt tại hiện trường, hỗ trợ cho người gặp nạn. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Xem thêm: Xe khách gây tai nạn giao thông liên hoàn ở TP.HCM

Hiện tại, vụ tai nạn đang được Cảnh sát Giao thông Công an huyện Đồng Phú tiếp tục điều tra, làm rõ. Hi vọng, nạn nhân trong vụ tai nạn sẽ không gặp nguy hiểm gì, đồng thời sớm ngày bình phục.

CHỒNG ĐÓN VỢ ĐI LÀM VỀ THÌ GẶP TAI NẠN GIAO THÔNG

Những vụ tai nạn thương tâm luôn khiến mọi người cảm thấy xót xa. Trước đó, tại TP.HCM cũng đã xảy ra một vụ tai nạn, khiến cặp vợ chồng người qua đời, người bị thương.

Cụ thể, vào đêm 22/9, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Quang Trung thuộc phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Theo đó, chiếc xe tải lớn chạy trên đường Quang Trung hướng từ chợ Cầu về chợ Hạnh Thông Tây, khi tới giao lộ đường số 18 thì xảy ra va chạm với chiếc xe máy chạy cùng chiều do anh N.V.H điều khiển, lúc này đang chở theo vợ do vừa đón chị đi làm về.

Vụ va chạm đã khiến hai vợ chồng trên chiếc xe máy ngã xuống đường, chị H. bị kéo lê đi khoảng 15m, không qua khỏi. Còn anh H. không xảy ra vấn đề gì, chỉ bị thương nhẹ.

Xem thêm TẠI ĐÂY!