Xót xa trước việc "Psy nhí" nguy kịch vì u não

20:00 10/11/2014

Sự lạc quan của Min Woo đã khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Rất nhiều lời cầu nguyện đã được gửi đến cho Min Woo thông qua các diễn đàn của Hàn Quốc.

Jeon Min Woo - người được công chúng biết đến sau chương trình Star King của Hàn Quốc - rất được khán giả yêu mến bởi tài năng cũng như vẻ đáng yêu của mình. Tuy mới 11 tuổi nhưng cậu bé đã từng tham gia rất nhiều chương giải trí của Hàn Quốc và được công chúng ưu ái đặt biệt danh "Tiểu Psy" vì điệu nhảy ngựa đáng yêu của mình.

Mới đây, thông tin cậu bé Min Woo đang mắc phải căn bệnh hiểm nghèo đã khiến công chúng cũng như cộng đồng fan của Min Woo không khỏi xót xa. Theo trang AllKpop đưa tin, cậu bé được mệnh danh "Tiểu Psy" này hiện đang mắc phải căn bệnh u não.

Hiện tại, tình trạng của Min Woo đang rất nguy kịch và cậu bé chỉ có thể sống thêm được 6 tháng nữa. Theo mẹ của Min Woo, cậu bé tuy đã được điều trị bằng phương pháp xạ trị nhưng vẫn chưa có dấu hiệu khả quan hơn. Thậm chí, theo bác sĩ cảnh báo với gia đình Min Woo, cậu bé có thể sẽ tử vong nếu như tiến hành phẫu thuật.

Tuy bệnh tình nguy kịch nhưng "Tiểu Psy" vẫn rất lạc quan. Cậu bé đã chia sẻ trong chương trình Curious Story Y: "Dù cháu đến Hàn Quốc để điều trị bệnh nhưng cháu vẫn suy nghĩ rằng mình đến đây để vui chơi thôi. Cháu không thích để mẹ phải lo lắng cho mình".

Sự lạc quan của Min Woo đã khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Rất nhiều lời cầu nguyện đã được gửi đến cho Min Woo thông qua các diễn đàn của Hàn Quốc.