Danh hài Hoài Linh: "Đi đâu tôi cũng phải mang theo thuốc ngủ"

17/01/2018, 08:30 GMT+07:00

Mỗi khi Hoài Linh xuất hiện, khán giả luôn để ý đến vẻ ngoài, tình hình sức khoẻ của nam nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí.

Cách đây hơn 1 năm trước, Hoài Linh là gương mặt quen thuộc trong các chương trình truyền hình, phim ảnh hay các gameshow,... Sở dĩ, anh xuất hiện nhiều vì lý do muốn có thêm nhiều cát-xê để hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ Tổ với số tiền lên đến hàng trăm tỉ đồng. Đây là số tiền do chính Hoài Linh bỏ ra và không nhận sự hỗ trợ của ai khác.

Danh hài Hoài Linh:

Khi phải làm việc hết công suất như vậy, sức khoẻ của Hoài Linh liên tục bị giảm sút. Hoài Linh gầy đi trông thấy, thần thái cũng giảm hẳn và đôi lúc phải nhập viện khẩn cấp. Lúc ấy, người hâm mộ khắp nơi và các đồng nghiệp đều lo lắng cho nam danh hài.


Hình ảnh Hoài Linh từng nằm trên giường bệnh khiến dư luận xót xa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Hoài Linh từng nằm trên giường bệnh khiến dư luận xót xa.

Thời gian gần đây, anh Bốn gần như không xuất hiện dày đặc như vậy nữa. Anh chỉ tham gia vào các dự án đặc biệt và dành toàn thời gian cho sân khấu - nơi mà anh muốn gắn bó cho đến lúc cuối đời. Đến hiện tại, sức khoẻ của Hoài Linh đã cải thiện khá nhiều, tuy nhiên, anh vẫn gặp phải chứng mất ngủ kéo dài.

Danh hài Hoài Linh:

Giữ vững lòng yêu nghề với nghiệp diễn xuất, anh luôn lạc quan đón nhận những lời nhận xét, góp ý của khán giả bởi với anh “khán giả còn thương thì mới còn góp ý, nhận xét”.  

“Giờ tôi đi tắm biển chỉ uống nước biển, không có truyền nước biển nữa là mừng rồi. Tôi chỉ có bị mất ngủ nhiều năm nay, đi đâu cũng phải mang theo thuốc ngủ. Tôi thấy chả có áp lực gì, kể cả báo chí nói là hết thời, vua phòng vé hay này nọ tôi cũng không quan tâm. Còn thời cưỡi ngựa bắn cung, hết thời xuống ngựa lụm thun bắn ruồi. Cái nào cũng bắn nhưng mà bắn kiểu khác thôi" - Hoài Linh bộc bạch.

Danh hài Hoài Linh:

Nam danh hài còn cho rằng anh đang có một áp lực duy nhất chính là từ sự mong mỏi của khán giả. Anh chỉ mong sẽ tiếp tục đáp ứng được lòng yêu mến của khán giả dành cho mình từ nhiều năm qua về diễn xuất, về sự gần gũi cũng như cả về tâm linh của anh.

Tôi đóng phim Tết cũng chỉ mong khán giả được cười trong những ngày Tết sum họp gia đình và thỏa sự đam mê diễn xuất của tôi. Chứ tôi không mong phim phải thắng lớn hay như thế nào xa vời hơn nữa. Và cũng chỉ mong tôi có đủ sức để nắm tay cảm ơn tất cả những người khán giả đã luôn yêu thương tôi. Cũng giống như tôi đi diễn một chương trình hai ba chục ngàn khán giả, tôi không thể nào đứng chụp hình từng người được. Trong khi đó khán giả rất muốn chụp hình với tôi, nhưng tôi chỉ đáp ứng được một số người. Đó là lỗi của tôi bởi vì khán giả rất muốn gặp mà tôi không gặp họ được thì có gì đó nó hơi khó chịu trong lòng. Giá như tôi gặp được hết mọi người yêu quý tôi và bắt tay, cám ơn mọi người. Cái đó không phải đãi bôi, mà là điều tôi thật sự muốn. Chính vì vậy khi khán giả đến đền tổ, tôi rất mệt mỏi nhưng mà vẫn muốn đi ra gặp khán giả của mình để được gần họ, được chụp hình với họ và cám ơn họ đã nuôi mình tới giờ này”.

Không chỉ tài năng, danh hài Hoài Linh còn được xem là một người nghệ sĩ hội tụ đầy đủ hai yếu tố tài và đức. Bên cạnh đó, anh Bốn còn nổi tiếng là sao Việt có lối sống giản dị, mộc mạc. Giữa thế giới showbiz rộng lớn thật khó để tìm được một người bình dân như nam nghệ sĩ.


Hoài Linh vẫn sống rất giản dị, mặc áo bà ba, ăn cơm với mắm... Ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng, còn lại, chẳng bao giờ Hoài Linh mặc đồ hiệu đắt tiền.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh vẫn sống rất giản dị, mặc áo bà ba, ăn cơm với mắm... Ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng, còn lại, chẳng bao giờ Hoài Linh mặc đồ hiệu đắt tiền. 


Nói đến điều này, anh bộc bạch: “Áo quần chỉ là vật ngoài thân. Mình mặc gì không quan trọng, quan trọng là mình mặc gì thì thoải mái”.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nói đến điều này, anh bộc bạch: “Áo quần chỉ là vật ngoài thân. Mình mặc gì không quan trọng, quan trọng là mình mặc gì thì thoải mái”. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!