Xót xa trước giấc mơ con cái của những sao Việt

18:15 17/06/2020

Nếu gần đây, đôi vợ chồng Khởi MyKelvin Khánh chia sẻ chưa muốn có con, chỉ muốn sống tự do tự tại thì một số sao Việt lại ở trường hợp ngược lại, muốn có con nhưng chưa hoặc đã rất khó khăn để có thể làm được.

Nghe qua câu chuyện đặc biệt và giấc mộng con cái của 3 sao Việt là Gil Lê, Hương Giang và Lâm Khánh Chi, chắc chắn không ít khán giả sẽ cảm thấy xót xa, đồng cảm.

 
Những sao Việt đình đám thuộc thế giới thứ 3 sau đây vẫn rất "mê" con cái. (Ảnh: FBNV)
Những sao Việt đình đám thuộc thế giới thứ 3 sau đây vẫn rất "mê" con cái. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Phải chăng Hương Giang sẽ soán ngôi "nữ hoàng giải trí" của Hà Hồ?

Gil Lê muốn có con của riêng mình

 
Gil Lê không nói nhiều về giới tính. (Ảnh: FBNV)
Gil Lê không nói nhiều về giới tính. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, xuất hiện trong một gameshow, khi được hỏi về quan điểm chuyện sinh con, Gil Lê bộc bạch nếu có duyên thì vẫn muốn có đứa con của riêng mình: "Cá nhân tôi, nếu có duyên, tôi cũng mong muốn có con của mình. Vì tôi có bé cháu ruột, mỗi lần có chơi hay chăm sóc bé, tôi đều thấy vui và hạnh phúc".

 
Nếu có duyên, Gil Lê cũng muốn có con. (Ảnh: FBNV)
Nếu có duyên, Gil Lê cũng muốn có con. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Chi Pu bị "đào mộ" cảnh hôn say đắm Gil Lê 5 năm trước

Hương Giang tiếc nuối vì ngày xưa không có tiền để "gửi giống" trong bệnh viện

Giờ đây, Hương Giang đã là Hoa hậu vạn người mê, tiền tài, xinh đẹp, nổi tiếng đều có đủ nhưng có một điều cô không làm được đó chính là có đứa con thực sự của mình. Trong một tiếp xúc với báo giới, Hương Giang từng chia sẻ rất nuối tiếc vì năm xưa không có tiền để gửi giống cho bệnh viện, nếu vậy thì giờ đã có thể có con.

 
Hương Giang vẫn mong có con. (Ảnh: FBNV)
Hương Giang vẫn mong có con. (Ảnh: FBNV)

"Nếu bây giờ có thể ước một điều thì Giang sẽ ước ngày ấy Giang có đủ tiền để làm điều đó để sau này tương lai, Giang có một người con thật sự của mình. Đó là điều đến bây giờ Giang vẫn tiếc. Tại sao thời điểm đó mình không có tiền" - Hương Giang nghẹn ngào cho hay.

 
Cô có một suy nghĩ cao cả là sẽ cho chồng thụ thai với người khác. (Ảnh: FBNV)
Cô có một suy nghĩ cao cả là sẽ cho chồng thụ thai với người khác. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, nàng hậu cho biết sẵn sàng cho chồng thụ thai với người khác và sẽ nuôi nấng đứa bé như con đẻ: "Giang sẵn sàng để người yêu hay chồng của mình thụ thai cùng người phụ nữ khác bên ngoài. Giang sẵn sàng nuôi đứa con ấy, vì đó là sự cao cả khi mình không mang thai được. Tuy nhiên, lựa chọn của Giang là nếu Giang có con nuôi thì anh ấy cũng phải thương nó như con ruột của anh ấy vậy".

Lâm Khánh Chi chi số tiền lớn để có được đứa con ruột

Có thể nói, trong số những người chuyển giới, hiếm ai may mắn có được cuộc sống viên mãn như Lâm Khánh Chi. Chẳng những có được đám cưới cổ tích, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với chồng trẻ kém 8 tuổi là Trần Phi Hùng, Lâm Khánh Chi còn có được đứa con thực sự của mình.

 
Hiếm có người chuyển giới nào hạnh phúc được như Lâm Khánh Chi. (Ảnh: FBNV)
Hiếm có người chuyển giới nào hạnh phúc được như Lâm Khánh Chi. (Ảnh: FBNV)

Từ trước khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi đã gửi giống cho bệnh viện. Nữ ca sĩ chuyển giới đã có được đứa con đầu lòng thực sự của mình, và cách chăm con của Lâm Khánh Chi luôn được công chúng ngợi khen. 

 
Gia đình 3 người hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)
Gia đình 3 người hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Lâm Khánh Chi tổ chức đám cưới đồng tính cho mối tình đầu

Nghe qua những chia sẻ và biết được câu chuyện của Gil Lê, Hương Giang, Lâm Khánh Chi, khán giả không khỏi xót xa trước giấc mộng con cái của họ. 

Ảnh: Tổng hợp

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh chưa muốn có con

Nếu một số sao Việt muốn có con nhưng chưa làm được thì hai vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh lại có quan điểm trái ngược. Kết hôn từ 2017 nhưng mãi chưa thấy báo tin vui nên người hâm mộ không khỏi tò mò và đặt câu hỏi cho vợ chồng My Khánh.

Đáp lại thắc mắc này, Kelvin Khánh thẳng thắn tuyên bố rằng: "Chúng tôi thống nhất không sinh con mà sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại rất vui, do đó, cứ sống với nhau như vậy. Đến thời điểm nào, chúng tôi thấy cần có con sẽ tính tiếp."

Mẹ Khởi My cũng cho biết thêm: "Tụi nó quyết định không sinh con vì không thích con nít. Tôi không can thiệp, tác động gì đến mong muốn của các con. Mỗi người một cuộc sống mà, tôi làm tròn bổn phận của mình là xong rồi. Tôi giờ già cả, chỉ mong các con hạnh phúc là mình mãn nguyện nhất".