Xót xa trước diện mạo gầy xộc của ca sĩ Việt Quang vì viêm phổi nặng

05/06/2021, 08:30 GMT+07:00

Thời gian gần đây có lẽ là những ngày buồn bã của showbiz Việt khi có rất nhiều thông tin không hay diễn ra. Theo đó, ca sĩ Việt Quang lại nằm viện hơn 10 ngày qua tại bệnh viện ở quận 5 khi bị viêm phổi nặng. Nhìn diện mạo của nam ca sĩ ở hiện tại khiến ai cũng xót xa.

 
Vẻ ngoài của Việt Quang khiến nhiều khán giả lo lắng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẻ ngoài của Việt Quang khiến nhiều khán giả lo lắng.

Liên hệ nhanh với ca sĩ Nguyên Vũ, anh cho biết tình hình hiện tại của đồng nghiệp thân thiết. Nguyên Vũ cho hay: "Quang bị viêm phổi nặng mười mấy ngày qua. Thường có biểu hiện sốt cao và vẫn đang nằm ở bệnh viện Nhiệt đới. Giọng nói của Quang có phần yếu ớt. Hiện tại sức khỏe cũng đã tạm ổn hơn. Chị ruột của Quang (chị Trang) vẫn đang bên cạnh để chăm sóc cậu ấy".

 
Vì sức khỏe bỗng trở nặng hơn nên anh phải nhập viện để bác sĩ theo dõi và thực hiện các xét nghiệm cần thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì sức khỏe bỗng trở nặng hơn nên anh phải nhập viện để bác sĩ theo dõi và thực hiện các xét nghiệm cần thiết.

Bên cạnh việc chia sẻ bệnh tình, Nguyên Vũ cũng trấn an tinh thần các đồng nghiệp và khán giả. Nam ca sĩ cho biết mình đã nói chuyện với Việt Quang cũng như gia đình. Hiện tại, gia đình cậu ấy vẫn lo lắng được và không quên gửi lời cảm ơn của mọi người khi đã dành sự quan tâm đặc biệt.

 
Nguyên Vũ cập nhật thông tin về tình hình sức khỏe của Việt Quang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên Vũ cập nhật thông tin về tình hình sức khỏe của Việt Quang.

Việt Quang từng là một nam ca sĩ quen thuộc với thế hệ 7,8X với các ca khúc như: Tình ơi, Ngắm trăng, Cà phê buồn, Tình phiêu lãng... Tuy nhiên, vì một số lý do cá nhân, dây thanh quản bị ảnh hưởng đến giọng hát nên anh không còn gắn bó nhiều với nghệ thuật trong những năm trở lại đây.

 
Việt Quang trong một số chương trình nghệ thuật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Quang trong một số chương trình nghệ thuật.

Vào năm 2018, anh xuất hiện trong chương trình Ca sĩ bí ẩn sau một thời gian dài vắng bóng. Lúc này, diện mạo anh cũng có phần gầy hơn, nam ca sĩ chia sẻ trên sân khấu: "Việt Quang rất vui sau một thời gian dài mình đã gặp lại đồng nghiệp và khán giả thân yêu. Khi đứng trên sân khấu, mình run như 15 năm trước lúc mới bắt đầu làm ca sĩ vậy".

 
Việt Quang tại chương trình Ca sĩ bí ẩn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Quang tại chương trình Ca sĩ bí ẩn.

Hiện tại nhiều khán giả và nghệ sĩ khi biết tin này đều rất lo lắng và cùng nhau cầu mong những điều tốt lành nhất sẽ đến với Việt Quang, sức khỏe anh sẽ cải thiện hơn trong thời gian được bác sĩ điều trị.

Ảnh: FBNV

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

VIỆT QUANG TỪNG NHIỀU LẦN CÓ Ý NGHĨ TIÊU CỰC

Nam ca sĩ từng rất mệt mỏi, áp lực khi dây thanh quản ảnh hưởng làm mình không thể tự tin đứng trên sân khấu nữa, mất giọng hát. Việt Quang chuyển hướng sang kinh doanh bất động sản nhưng may mắn một lần nữa không đến với anh, nam ca sĩ phá sản, trắng tay hoàn toàn. Lúc này đây, Việt Quang từng nhiều lần có ý nghĩ tiêu cực nhưng gia đình ngăn cản.

Thời điểm có kinh tế tốt, đắt show ca hát, Việt Quang cũng là người chơi bời, tiêu tiền không kiểm soát, lao vào những cuộc chơi ở vũ trường. Nam ca sĩ từng tâm sự: "Cách đây hơn 10 năm, một đêm tôi có thể "đốt" hơn 50 triệu đồng vào các cuộc chơi". Anh cũng từng hẹn hò nhiều cô gái nhưng đến nay vẫn chưa có hạnh phúc đích thực.

Xem thêm tại đây!