Sức khỏe của NS Hoàng Lan: Bị hoại tử phải nằm nghiêng, tay co quắp

12:00 06/03/2021

Nhiều năm qua nghệ sĩ Hoàng Lan không còn xuất hiện trên sân khấu vì bệnh ngày càng nặng, phát sinh ra nhiều vấn đề nghiêm trọng. Mới đây, các chị em đến thăm cô sau khi mổ cột sống lần 2, nhìn tình cảnh hiện tại ai cũng xót xa.

 
Hoàng Lan đang ở tạm tại nhà của một người em kết nghĩa, không phải thành viên gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Lan đang ở tạm tại nhà của một người em kết nghĩa, không phải thành viên gia đình.

Các diễn viên như Phi Phụng, Thụy Mười, Phương Dung đã đăng tải đoạn clip họ đi thăm những hoàn cảnh nghệ sĩ khó khăn lúc lớn tuổi với mong muốn được nhiều mạnh thường quân chung tay hỗ trợ. Theo đó, mọi người đến căn hộ chung cư, đây là nơi mà nghệ sĩ Hoàng Lan đang tá túc nhờ nhà của một người em kết nghĩa.

Khi vừa nghe tiếng đồng nghiệp, bệnh nhân đã bật khóc khiến ai cũng xót xa. Phương Dung cho biết tình hình hiện tại sự sống của "đàn chị" tính từng ngày: "Tay co quắp không duỗi ra được, chân chị sưng to, chị nằm nghiêng chứ không nằm thẳng được vì thắt lưng bị hoại tử, nhìn chị mà xót xa". Bác sĩ cho về nhà dịp Tết 2 tuần và sau những ngày năm mới thì lại tiếp tục vào bệnh viện quận 8 để theo dõi.

 
Hoàng Lan liên tục phải chịu cơn đau đớn, nằm im một chỗ không thể di chuyển. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Lan liên tục phải chịu cơn đau đớn, nằm im một chỗ không thể di chuyển.

Hiện tại cô cũng chẳng ăn uống được nhiều, có thể nhớ hết mọi người nhưng phần mắt bị hỏng nên chỉ nhìn thấy mờ mờ được một bên. Người chăm sóc giờ đây là bạn bè, họ phải cho cô mang bỉm vì không thể tự đi vệ sinh.

Cũng tại dịp đi thăm, hội Ngũ long du ký cũng thay mặt cho vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật gửi 10 triệu, Việt Hương tặng 5 triệu đồng, các chị em lì xì năm mới,... Điều này vừa hỗ trợ kinh phí chữa bệnh cho Hoàng Lan, vừa giúp chị vui hơn vì được mọi người thăm hỏi, nhớ đến mình.

 
Lòng ai cũng trĩu nặng khi thấy tình hình của chị ở hiện tại. Hoàng Lan cũng chỉ nhìn được một hướng vì phần sau đã bị hoại tử rất nhiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lòng ai cũng trĩu nặng khi thấy tình hình của chị ở hiện tại. Hoàng Lan cũng chỉ nhìn được một hướng vì phần sau đã bị hoại tử rất nhiều.

Đến nay hi vọng Hoàng Lan xuất hiện trên sân khấu rất mong manh vì sức khỏe yếu lần, phần thịt không lành lặn. Mọi người chỉ mong rằng cô không phải đối diện với những cơn đau nữa, không phát sinh vấn đề nào nữa để những ngày tháng cuối đời bình yên, nhẹ nhàng hơn.

Ảnh: Chụp màn hình