Tiền phúng điếu của Vân Quang Long được gửi cho ba mẹ và 1 đứa con

05/01/2021, 17:30 GMT+07:00

Theo đó tiền phúng điếu trong đám tang của Vân Quang Long ở Mỹ sẽ được dành cho bố mẹ của nam ca sĩ và đứa con 2 tuổi của anh với vợ hai Linh Lan.

 
Trong đám tang của Vân Quang Long một thùng phúng điếu ghi rất rõ là dùng để gửi lại cho ba mẹ và 1 cháu (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong đám tang của Vân Quang Long một thùng phúng điếu ghi rất rõ là dùng để gửi lại cho ba mẹ và 1 cháu (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Phạm Thanh Thảo hé lộ lý do không thể đưa Vân Quang Long về nước

Tiền phúng điếu Vân Quang Long được gửi về cho ba mẹ và 1 con

Sáng nay 4/1 (giờ Mỹ), lễ hoả táng ca sĩ Vân Quang Long diễn ra tại nhà quàn Kutis Funeral Home, thành phố Saint Louis. Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 căng thẳng ở Mỹ nên mọi thứ được tổ chức trong phạm vi giới hạn chỉ có 30 người.

Lúc sinh thời Vân Quang Long rất chịu khó làm việc để có tiền gửi về Việt Nam. Một người chị thân thiết nghẹn ngào kể, nam ca sĩ bạc mệnh có nhiều gánh nặng nên phải làm thêm rất nhiều việc. "Anh rất siêng năng và không từ chối bất kì công việc nào miễn sao làm có tiền để gửi về Việt Nam giúp gia đình. Anh không quản trời nắng, trời gió, trời tuyết", người này vừa nói, vừa khóc.

 
Vì thế mà những người bạn của anh ở Mỹ rất hiểu và quyết định dùng số tiền phúng điếu để gửi về cho ba mẹ và con gái với vợ hai của anh (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì thế mà những người bạn của anh ở Mỹ rất hiểu và quyết định dùng số tiền phúng điếu để gửi về cho ba mẹ và con gái với vợ hai của anh (Ảnh chụp màn hình)

Quyết định này chắc chắn sẽ tiếp tục gây sóng gió khi ba mẹ anh không nhận con dâu thứ hai và cấm vào nhà. Bên cạnh đó, cũng có nhận định cho rằng ba mẹ đã lường trước việc con gái 2 tuổi của anh và vợ sau Linh Lan được hưởng tài sản nên quyết định làm căng để hưởng hết và chia cho 2 con của vợ cũ.

 
Trong đám tang còn có tin nhắn anh hứa ngày 1/4/2021 sẽ về thăm con gái Helen (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong đám tang còn có tin nhắn anh hứa ngày 1/4/2021 sẽ về thăm con gái Helen (Ảnh chụp màn hình)

Giọng ca Bởi tin lời thề kết hôn lần đầu với một nha sĩ. Cả hai chia tay vào năm 2015 sau khi có chung hai con 1 gái, 1 trai. Vào năm 2017, Vân Quang Long công khai ảnh cưới lần hai với Linh Lan. Một năm qua, anh sang Mỹ và chưa gặp vợ con.

>>> Xem thêm: Đám tang Vân Quang Long ở Mỹ lúc dịch: sao Việt không thể đến viếng

Điều kì lạ trong đám tang của Vân Quang Long

Dù tình hình dịch bệnh đang căng thẳng và nhiều thành phố đang bị phong toả nhưng Phạm Thanh Thảo cùng ông xã đã đi từ bang Massachusetts đến Missouri đưa tiễn Vân Quang Long. Cô còn gửi đến người đã khuất bài hát Anh cứ đi đi, Vết thương cuối cùng thay lời tiễn biệt.

"Bà mẹ hai con" cũng khiến mọi người xót xa khi kể lại câu chuyện lạ xảy ra trước mắt mình trong tang lễ của cố ca sĩ. Đó là việc cô phát hiện nước mắt rơi không ngừng từ khóe mắt của người anh quá cố. Sau khi nghe xong, mọi người không khỏi xúc động, vội vàng lấy khăn lau nước mắt cho Vân Quang Long.

 
"Mọi người ơi, anh Long nằm khóc đó mọi người ạ. Thương anh quá anh ơi. Em xót quá" - Phạm Thanh Thảo nghẹn ngào nói. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Mọi người ơi, anh Long nằm khóc đó mọi người ạ. Thương anh quá anh ơi. Em xót quá" - Phạm Thanh Thảo nghẹn ngào nói. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Sao Việt bấp chất dịch bệnh bùng phát để đến viếng Vân Quang Long ở Mỹ

Người mất đã yên nghỉ, tro cốt của Vân Quang Long sẽ được đưa về Đồng Tháp với gia đình. Hy vọng ba mẹ của anh sẽ tôn trọng con trai đã khuất và không làm khó dễ con dâu và cháu nội.

HÀN THÁI TÚ: "Ở MỸ VÂN QUANG LONG LÀM RẤT CỰC"

Sau khi người bạn thân 20 năm của mình qua đời, Hàn Thái Tú từng tâm sự: “Thực sự, nghệ sĩ sống ở Mỹ rất khác, Long làm rất cực, tôi làm nhà hàng rất cực, ai qua xứ Mỹ mà không làm". Năm qua do ảnh hưởng của dịch, Hàn Thái Tú kể rằng có lần anh qua thăm Vân Quang Long thì thấy bạn mình đang bê gạch và xi măng làm thợ xây nhà, mặt tái mét giữa trời lạnh và miệng thở ra khói.

Trước những chia sẻ quá thẳng, nhiều người cho rằng việc tiết lộ như thế đã không giữ được hình ảnh cho một người nghệ sĩ, nhất là khi anh đã qua đời. Và đáp trả cho điều này, Hàn Thái Tú bộc bạch quan điểm: "Vì chúng tôi là những người anh em, chúng tôi thật với nhau, thật với mọi người, với xã hội chứ không giấu giếm mặt trái, mặt phải gì hết. Cho nên có những lúc Tú và Long nói chuyện với nhau, ráng làm cho xong rồi về nhà, về quê. Cả hai muốn sau này sẽ có nơi tiếp đón anh em, có chỗ ngồi lý tưởng, nhưng nguyện ước đó đến bây giờ đã không thành". Xem thêm thông tin về đám tang của Vân Quang Long tại đây