Căn phòng trọ ở một mình của Thương Tín: Chật hẹp, vật dụng đều cũ kĩ

02/03/2021, 14:30 GMT+07:00

Những ngày qua khán giả và đồng nghiệp đều quan tâm đặc biệt đến Thương Tín. Rất may mắn anh đã qua cơn nguy hiểm, có được số tiền lớn từ mạnh thường quân hỗ trợ. Và mới đây nhất, Trịnh Kim Chi lại hé lộ phòng trọ, nơi nam nghệ sĩ đang tá túc khiến nhiều người xót xa.

 
Lối và nằm sâu bên trong. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lối và nằm sâu bên trong.

>>> Xem thêm: Trịnh Kim Chi tiết lộ sức khỏe của Thương Tín khi được đưa về nhà trọ

Căn phòng thuê giá trẻ, mới ở được 3 tháng

Hôm qua, nữ nghệ sĩ đã dành thời gian đưa "đàn anh" về tận nơi ở và đây cũng là dịp để cô thăm nom xem đồng nghiệp tá túc như thế nào vì vốn dĩ biết hoàn cảnh anh khó khăn. Lúc này đây, khán giả xót xa khi thấy cận cảnh không gian nơi ở của Thương Tín qua góc máy của Trịnh Kim Chi.

Nơi này là một căn phòng nằm sâu trong khu nhà cũ để cho thuê. Nam nghệ sĩ kể mình trọ ở đây với giá 1.200 nghìn đồng/tháng và chỉ mới ở tạm được 3 tháng. Nơi này thiếu ánh sáng, không gian khá bí, đồ đạc trong phòng theo quan sát rất hoang sơ, cũ kĩ, không có món nào giá trị, mọi thứ tạm bợ. Khi thấy mọi người về phòng, Thương Tín bày tỏ nhà chẳng có ghế, mọi người ngồi đất tạm.

 
Xung quanh căn phòng trò ẩm thấp, thiếu ánh sáng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xung quanh căn phòng trò ẩm thấp, thiếu ánh sáng.

 
Vật dụng đều cũ, quần áo để khắp nơi vì chẳng có tủ để xếp ngăn nắp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vật dụng đều cũ, quần áo để khắp nơi vì chẳng có tủ để xếp ngăn nắp.

>>> Bài viết liên quan: Trịnh Kim Chi đưa Thương Tín xuất viện về căn phòng trọ nhỏ ở quận 12

Trịnh Kim Chi khuyên Thương Tín nên chuyển trọ

Ngay lúc này đây, Á hậu nán chân lại để trò chuyện cũng như gửi lời khuyên đến đồng nghiệp chuyển sang nơi ở do mạnh thường quân ngỏ lời vì nơi này rất bí, không tốt cho sức khỏe của Thương Tín. Được biết, có người đã nhờ MC Phạm Anh kết nối vì muốn giúp đỡ cho anh nhà ở miễn phí, địa điểm ấy cũng có thể buôn bán nhỏ, tạo điều kiện cho bà xã Thương Tín có thể làm việc ở Sài Gòn, gần gũi và chăm sóc chồng.

 
Trịnh Kim Chi đã kêu gọi hơn 300 triệu đồng trong 3 ngày qua để giúp đỡ Thương Tín. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Kim Chi đã kêu gọi hơn 300 triệu đồng trong 3 ngày qua để giúp đỡ Thương Tín.

 
Vợ anh cũng muốn ở cạnh chồng nhưng vì điều kiện khó khăn, chị cũng mong sớm có việc làm ổn định ở Sài Gòn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ anh cũng muốn ở cạnh chồng nhưng vì điều kiện khó khăn, chị cũng mong sớm có việc làm ổn định ở Sài Gòn.

>>> Đừng bỏ lỡ: Nghệ sĩ Thương Tín hồi phục, vượt qua nguy kịch sau cơn đột quỵ

Giờ đây Thương Tín qua được lúc nguy hiểm nhưng phản ứng còn chậm. Anh cần thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi cũng như ăn uống đầy đủ. Dẫu vậy, tinh thần nam nghệ sĩ có lẽ sẽ rất vui khi thấy tình cảm mọi người dành cho mình trong lúc khó khăn.

Ảnh: Chụp màn hình

TRỊNH KIM CHI KÊ KHAI SỐ TIỀN QUYÊN GÓP

Cô là nghệ sĩ đầu tiên công khai số tài khoản và kêu gọi mọi người hãy giúp đỡ Thương Tín và gia đình anh trong lúc khó khăn này. Ngoài ra, Trịnh Kim Chi cũng lui tới bệnh viện, trao tiền tận tay vợ anh cũng như đóng viện phí cho Thương Tín.

Tính đến 12 giờ trưa ngày 1/3 thì tài khoản đã đóng lại, số tiền cũng vượt mức 300 triệu đồng. 

Cụ thể: 

- ĐỢT 1 : 76.566.000

- ĐỢT 2 : 149.600.000

- ĐỢT 3 : 46.200.000

- ĐỢT 4 : 34.400.000

Tổng số tiền: 306.756.000

- Nhận từ quỹ của NSND Kim Cương: 100.000.000

Số tiền Trịnh Kim Chi giữ: 406.756.000

Xem thêm tại đây!