Xót xa những cái chết bất ngờ trong tuần trăng mật

23:00 28/09/2014

Trong lịch sử, có một số cô dâu, chú rể cùng nhau đi hưởng tuần trăng mật và...không bao giờ trở về

1. Gabe Watson và Tina Thomas

Gabe WatsonTina Thomas gặp nhau khi cả hai còn là sinh viên tại đại học Alabama. GabeTina kết hôn vào năm 2003. Cả hai quyết định hưởng tuần trang mật tại Queensland, Úc. Trong lúc đang cùng nhau bơi thì bỗng dưng Tina bất tỉnh và chìm nghỉm xuống đáy biển.

Nhiều nghi vấn dồn vào Gabe vì anh ở ngay bên cạnh vợ mình khi cô chìm nhưng tại sao lại không cứu cô. Ngoài ra phía điều tra còn phát hiện Tina sở hữu rất nhiều tiền bảo hiểm nhân thọ nên có ý kiến cho rằng, đây có thể là một vụ mưu sát.

2. Ben và Catherine Mullany

BenCatherine kết hôn vào tháng 7 năm 2008. 2 ngày sau khi đám cưới được diễn ra, hai vợ chồng đến khách sạn Cocos Antigua và hưởng tuần trăng mật 2 tuần.

Đêm trước ngày cả hai về lại Anh, BenCatherine đã bị một sát thủ bắn ngay tại khách sạn. Ben còn cầm cự được vài ngày nhưng Catherine chết ngay sau đó. Năm 2011, Daniel MartinAvie Howell bị kết án về việc sát hại BenCatherine . Năm 2014, Avie vượt ngục và bị cảnh sát bắn hạ, dù vậy chưa ai rõ động cơ giết người của DanielAvie

3. Ashley và Deepika Reddy

Sau khi kết hôn, AshleyDeepika cùng lên đường hưởng tuần trăng mật hạnh phúc. Khi cả hai đang trên đường đến Sam Lameer thì xe của họ bỗng đâm thẳng vào một chiếc xe khác chạy ngược chiều. Ashley, Deepika và tài xế lái xe ngược chiều đều không qua khỏi. Cái chết của cặp vợ chồng là một cú sốc lớn đối với gia đình và bạn bè của họ, nhất là nó xảy ra chỉ vài giờ sau khi AshleyDeepkia vừa kết hôn

4. Michaela Harte và John McAreavey

Sau đám cưới, MichaelaJohn lên đường đến Grand Gaube hưởng tuần trăng mật ngọt ngào. Ngày 10 tháng 1 năm 2011, sau khi ăn trưa ở sảnh thì Michaela về phòng và tại đây cô đã bị 3 nhân viên trong khách sạn khống chế cướp của. Cả 3 siết cổ cô tới chết và để xác cô vào bồn tắm. Không lâu sau đó, John trở về và phát hiện ra xác của vợ mình trong phòng. Hai trong số 3 tên sát nhân được đưa ra xét xử nhưng bằng cách nào đó chúng được trắng án.

5. Geogre Smith và Jennifer Hagel

Sau khi kết hôn được 11 ngày, GeogreJennifer lên đường đi hưởng tuần trăng mật trên chuyến hải trình 2 tuần ở Địa Trung Hải.

Vào ngày 5 tháng 7 năm 2005,Geogre đột nhiên biến mất. Theo các chứng cứ mà cảnh sát tìm được thì đây rõ ràng là một vụ án mạng, có khá nhiều vết máu trong phòng của hai vợ chồng và trên thân tàu. Phía điều tra tin rằng tên sát nhân đã ném Geogre ra khỏi tàu, nhiều người trên tàu bị thẩm vấn nhưng tất cả đều có bằng chứng ngoại phạm. Hãng Royal Caribbean đã bồi thường cho Jennifer 1,1 triệu USD cho mất mát đau thương này.

6. Kristy và Damien Cadman-Jones

Sau khi kết hôn được 6 tháng, KristyDamien lên đường đi Campuchia để hưởng tuần trăng mật.Vào những ngày cuối của chuyến trăng mật thì thảm kịch xảy ra. Kristy lên cơn đau tim và mất ngay sau đó. Việc này là một cú chấn động đối với mọi người trong gia đình Kristy vì trước đây Kristy không hề có dấu hiệu mắc bệnh tim mạch.

Các cuộc điều tra sau này cho thấy cơ thể của Kristy chứa một lượng lớn heroien. Damien bảo rằng anh không hề thấy vợ có biểu hiện của một người nghiện ma túy hay sử dụng nó trên suốt chuyến đi. Vài giờ sau khi Kristy mất, có một cuộc gọi tới công ty bảo hiểm yêu cầu số tiền bảo hiểm nhân thọ của Kristy. Một chi tiết khác, Damien nhất quyết yêu cầu mọi người rằng Kristy phải được hỏa táng trong vòng 48 giờ. Nên dù có nhiều nghi vấn chứng minh Damien chính là nguyên nhân cho cái chết của Kristy, cuộc điều tra đành phải kết thúc vì thiếu bằng chứng.