Khoe iPhone Xs Max đầu tiên trên thế giới, khổ chủ khiến dân tình xót xa với màn hình vỡ nát bét

10:21 22/09/2018

Đây có thực sự là người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone Xs Max trên thế giới? Mọi việc chưa kịp sáng tỏ thì anh chàng đã khiến dân mạng “hoảng hồn” với phần màn hình vỡ nát.

Những ngày gần đây, iPhone XS Max đã trở thành cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất nhì mạng xã hội. Món đồ thuộc hàng xa xỉ phẩm này cũng nghiễm nhiên chiếm sóng mạng xã hội với “cơn khát” săn lùng đến từ các tín đồ iPhone chân chính.


Chiếc iPhone XS Max đang khiến nhiều người điên đảo.
Chiếc iPhone XS Max đang khiến nhiều người điên đảo.

Được sở hữu siêu phẩm này đã là niềm mơ ước của nhiều người và còn thích thú hơn khi có được chiếc iPhone Xs Max đầu tiên trên thế giới. Ví dụ như anh chàng này chẳng hạn.

Được biết, đây là một thanh niên Đài Loan đã may mắn có được hai chiếc iPhone Xs Max sớm trước giờ mở bán. Tuy nhiên, do bất cẩn, anh đã làm rơi một chiếc xuống nền nhà, làm vỡ màn hình.


Anh chàng này đã làm vỡ màn hình con siêu phẩm của mình.
Anh chàng này đã làm vỡ màn hình con siêu phẩm của mình.

Ngay lập tức anh chàng đã show hàng lên mạng xã hội mục đích là để “khoe khéo” với dòng trạng thái: Chiếc iPhone XS Max đầu tiên trên thế giới đã bị bể màn hình rồi! Trong video, anh nói mình làm rơi trong lúc lấy máy ra để chụp ảnh quảng cáo. "Tôi đã đập vỡ trước khi bán nó, 50.000 đài tệ đã bay đi mất rồi".

Đoạn clip ngắn đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng mạng khi dân tình đua nhau chia sẻ với cuộc đồn đoán rằng không biết đây có thực sự là người đầu tiên sở hữu iPhone XS Max từ thời điểm mà nó còn chưa được bày bán? Những tín đồ Apple lại tỏ ra vô cùng xót xa khi nhìn con siêu phẩm đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bị vỡ nát hết cả màn hình.

- “Có phải iPhone thật không đấy? Không tin được, chắc hàng nhái rồi, nó còn chưa được bày bán cơ mà”.

- “Này là đồ thật hay đồ giả? Mà thật hay giả thì vỡ nát màn hình thế kia cũng xót thật”.

- “Nhìn cái màn hình mà đau đớn, đi toi mấy tạ thóc quê ta rồi còn gì nữa”.

- “Trông không khác gì 1 đứa con gái bị phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, xót xa vô cùng”.

- “Nếu là mình, chắc mất ăn mất ngủ cứ thế khóc mất cả tháng trời”.

Chưa biết thực hư thế nào, nhưng đoạn clip hiện tại đang được dân mạng truyền tay nhau kèm theo những lời nhắn nhủ, “nếu đã may mắn sở hữu em nó thì phải nhẹ tay thôi nhé, em nó đẹp và cực kì mong manh dễ vỡ”.

Nguồn: Internet