Xót xa phụ nữ bị chồng đánh phải lấy kim tự khâu vết thương cho mình

09/08/2016, 17:17 GMT+07:00

Vết thương sâu vào da thịt và vết máu dính đầy trên chiếc áo trắng, khiến người xem phải ái ngại và lo lắng cho sự an toàn về tính mạng của chị.

Bạo lực gia đình luôn là vấn nạn xã hội nhức nhối và rất khó kiểm soát. Bởi phía sau cánh cửa của mỗi nhà, vẫn còn có những người vợ hi sinh và cam chịu, giam cuộc đời mình bên người đàn ông quen thói vũ phu, xem thường thân thể, mạng sống của người khác.

Xót xa phụ nữ bị chồng đánh phải lấy kim tự khâu vết thương cho mình

Chiếc áo trắng của chị dính máu loang lổ. (Ảnh: Internet)

Lấp được nơi này, thì nơi khác lại nổi cộm lên tiếp những câu chuyện người phụ nữ bị chồng đánh đập thương tâm và đau lòng. Mới đây, cộng đồng mạng lại vừa dấy lên làn sóng bất bình, khi một trang mạng xã hội tại Hải Phòng đã đăng tải những hình ảnh một người phụ nữ với chằng chịt những vết thương và máu dính bê bết trên người.

Theo dòng chú thích cho những bức ảnh thì người phụ nữ này: “Bị chồng nhốt vào rồi đánh. Phải tự lấy kim chỉ khâu vết thương. Lại một lần nữa đáng báo động về bạo lực hôn nhân”.  

Xót xa phụ nữ bị chồng đánh phải lấy kim tự khâu vết thương cho mình

Chị phải tự lấy kim chỉ để khâu vết thương. (Ảnh: Internet)

Ngay lập tức, bài viết đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của hàng nghìn người. Nó nhanh chóng được cho lan truyền khắp mạng xã hội cùng với những phản hồi phẫn nộ từ cư dân mạng.

Người dùng T.H đã thẳng thắn lên án người gây ra những đau đớn cho cơ thể người phụ nữ trong hình: “Những thể loại chồng như thế này cần được đưa ra pháp luật để chịu tội. Phụ nữ ơi! Hãy mạnh mẽ lên để cứu lấy chính mình”.

Xót xa phụ nữ bị chồng đánh phải lấy kim tự khâu vết thương cho mình

Khắp người chị, chỗ nào cũng có vết thương sâu. (Ảnh: Internet)

Cũng chẳng biết đây là lần thứ bao nhiêu người phụ nữ này phải hứng chịu những đòn roi vô cớ kể từ ngày chị về làm vợ người. Chỉ biết là, vết thương sâu vào da thịt và vết máu dính đầy trên chiếc áo trắng, khiến người xem phải ái ngại và lo lắng cho sự an toàn về tính mạng của chị, chứ chưa nói đến hạnh phúc mà chị đang cố gắng gìn giữ, nó đã ở đâu trong cuộc hôn nhân này?

Dẫu sự việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ thực hư, nhưng dù sao đi nữa, việc một người đàn ông sức dài vai rộng đánh đập phụ nữ chân yếu tay mềm là điều không thể chấp nhận được. Và điều đó dù có được lấp liếm bởi bất kì lí do gì, thì cũng đáng bị xã hội lên án.