Xót xa người chồng chỉ có thể gọi video để nhìn vợ lần cuối

08/06/2021, 18:50 GMT+07:00

Tình yêu đơn giản chỉ là mong muốn luôn được ở bên, cùng nhau trải qua cuộc sống khi về già. Thế nhưng, không ít cặp đôi gặp trường hợp éo le, giây phút người kia "gần đất xa trời" mình lại chẳng thể kề cạnh.

Giống câu chuyện của anh chồng dưới đây, khi vợ qua đời đã không thể về được, đành xót xa nhìn lần cuối qua màn hình điện thoại lạnh lẽo.

 
Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, trên mạng xã hội có bài đăng ghi lại hình ảnh người đàn ông đang ngồi khóc trên nấm mộ chưa lấp. Tay anh cầm điện thoại gọi cho một ai đó.

Theo dòng trạng thái mô tả, người cầm điện thoại là em của cô gái xấu số. Do chị qua đời nhưng anh rể đi làm xa và dịch bệnh không thể về nên đành gọi điện lần cuối.

Người thân tại đó chứng kiến ai cũng gục xuống, vừa thương vừa buồn cho hoàn cảnh của người chồng, còn đầu điện thoại bên kia chỉ nghe tiếng khóc nghẹn không thể thành lời.


Chồng chỉ tiễn được vợ qua màn hình điện thoại trước khi hạ huyệt. (Video: TikTok D.B.C.C)

Cùng nhau đi một chặng đường dài, nhưng đến khi biệt ly cũng chẳng thể nói lời tạm biệt lần cuối cùng thật đau xót biết chừng nào. Xem đoạn clip trên khiến cộng đồng mạng ai cũng phải nghẹn ngào.

 
Người em vợ gọi điện cho anh rể trước khi hạ huyệt chị gái. (Ảnh cắt từ clip)
Người em vợ gọi điện cho anh rể trước khi hạ huyệt chị gái. (Ảnh cắt từ clip)

 
Hình ảnh khiến ai xem cũng phải rơi lệ. (Ảnh cắt từ clip)
Hình ảnh khiến ai xem cũng phải rơi lệ. (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận động viên, an ủi, mong người chồng có thể sớm trở về nhà để gặp vợ. Một số khác hi vọng cả gia đình sẽ vượt qua đau thương này. 

Còn có nhau nên trân trọng nhau từng phút đừng để đến khi phải nói giá như. Chia buồn cùng gia đình”.

Buồn quá! Mấy nay toàn tin buồn thôi. Có nỗi đau nào bằng sự chia ly.”

“Yêu càng nhiều, tim càng đau. Chắc nỗi đau này cả đời người chồng sẽ không bao giờ quên Hãy yêu thương nhau khi còn có thể!”

“Thương gia đình, thương anh chồng, cố lên rồi mọi chuyện sẽ qua”.

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, câu chuyện về người đàn ông dắt xe cả đêm để kịp nhìn vợ lần cuối cũng khiến cư dân mạng vô cùng xúc động. Cụ thể, người đàn ông này đang trên đường trở về với vợ vừa mất vì sinh con. Trong lúc đang vội vàng trở về thì chú gặp tai nạn giao thông.

         
Trên đường trở về thì chú gặp va chạm giao thông, xe hết xăng và mất hết tiền. (Ảnh: OTO).
Trên đường trở về thì chú va chạm giao thông, xe hết xăng và mất hết tiền. (Ảnh: FB OTO).

Cú va chạm nhẹ đã khiến chiếc xe bị hư hại lại hết xăng nên không thể chạy tiếp. Khốn cùng, chú còn bị mất sạch tiền bạc, giấy tờ, điện thoại và cứ thế lầm lũi dắt xe từ 3 giờ chiều đến đêm tối và rạng sáng hôm sau thì gặp được một thanh niên tốt bụng giúp đỡ.

Trong quá trình đó, vì quá mệt mà cứ đi khoảng 1 - 2 km là chú lại xin dừng để nằm nghỉ. Có lẽ, chú cũng đã cố gắng hết sức mình rồi.

         
Ai cũng mong chú có thể sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. (Ảnh: OTO).
Vì quá mệt nên chú nằm luôn ra đường nghỉ. (Ảnh: FB OTO).

Việc không được gặp người thân lần cuối trước lúc biệt ly chắc chắn sẽ để lại vết thương lòng to lớn khó thể xóa nhòa.

Dù hiện tại, đoạn clip trên chưa rõ thực hư ra sao nhưng vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này, chia sẻ với YAN nhé!

CỤ GIÀ DÀNH QUẢ QUÝT ĐƯỢC CHO ĐỂ THẮP HƯƠNG KHI HAY TIN VỢ MẤT

Theo đó, trên mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện về cụ già thắp hương cho vợ trong bệnh viện. Cụ thể ông đã được gia đình đưa vào đây khá lâu để chữa bệnh, vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe nên 1 tuần sau con cháu mới gọi điện cho ông biết sự thật là bà đã mất.

Đến lúc người cùng phòng cho được vài quả quýt, ông đã để dành rồi lấy thêm cái đĩa. que nhang để thắp hương từ xa cho bà.

Mặc dù hành động nhỏ thôi nhưng mọi người nhìn vào có thể dễ dàng nhận ra được tình cảm mà ông dành cho bà lớn đến nhường nào. Nhìn hình ảnh ông cụ ốm yếu mà khóc vì bà qua đời khiến cộng đồng mạng cũng phải xót xa, rưng rưng nước mắt.

Xem thêm tại đây.