Xót xa nam diễn viên mắc bệnh tim và teo cơ không có tiền chữa trị

05/05/2021, 16:15 GMT+07:00

Gần đây, trên trang cá nhân của mình, biên kịch/diễn viên Hoàng Khôi vừa chia sẻ thông tin về một nam diễn viên từng tham gia Cười Xuyên Việt 2017 mắc bệnh nặng và đang nguy kịch nhưng không có tiền chữa trị.

 
Nam diễn viên từng tham gia Cười Xuyên Việt mắc bệnh hiểm nghèo. (Ảnh: FBNV)
Nam diễn viên từng tham gia Cười Xuyên Việt mắc bệnh hiểm nghèo. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, Hoàng Khôi bộc bạch rằng nếu ai đã từng theo dõi chương trình Cười Xuyên Việt 2017 bảng thi Triển Vọng thì chắc hẳn sẽ nhớ về cái tên Hoàng Phúc - anh chàng tài năng từng để lại dấu ấn đặc biệt trong chương trình. Đáng buồn là hiện nam diễn viên Hoàng Phúc lại gặp vấn đề về sức khỏe bởi chứng teo cơ gây ra cho đôi chân của anh. 

Dù đã được điều trị một thời gian nhưng tình hình bệnh tình của Hoàng Phúc ngày càng trở nặng. Chân của nam diễn viên càng teo tóp hơn, hiện tại chỉ còn "da bọc xương". Không chỉ vậy, vào cuối năm 2020, anh chàng còn phát hiện thêm nhiều căn bệnh hiểm nghèo khác như viêm cơ tim, máu nhiễm khuẩn, suy nhược cơ thể, suy dinh dưỡng,... 

 
Chân Hoàng Phúc ngày càng bị teo tóp lại, chỉ còn "da bọc xương". (Ảnh: FBNV)
Chân Hoàng Phúc ngày càng bị teo tóp lại, chỉ còn "da bọc xương". (Ảnh: FBNV)

 
Hoàng Phúc mắc nhiều căn bệnh khác. (Ảnh: FBNV)
Hoàng Phúc mắc nhiều căn bệnh khác. (Ảnh: FBNV)

Vì tình trạng sức khỏe không tốt nên hiện tại Hoàng Phúc gặp nhiều khó khăn trong công việc, nam diễn viên không thể đảm bảo hoàn thành tốt công việc của mình. Diễn viên Hoàng Khôi chia sẻ rằng Phúc đã tâm sự và cho biết anh đã kiệt sức, yếu đi rất nhiều, không có gì để làm và cũng không thể làm gì.

Xót xa trước chàng diễn viên 9X còn quá trẻ đã mắc phải những bệnh tình nghiêm trọng trên. Nhiều sao Việt và các đồng nghiệp trong nghề đã chung tay quyên góp ủng hộ để giúp đỡ cho Hoàng Phúc một phần tiền chữa trị bệnh. 

 
Hình ảnh Hoàng Phúc gầy gò trong thời gian trước khi bệnh tình trở nặng. (Ảnh: FBNV)
Hình ảnh Hoàng Phúc gầy gò trong thời gian trước khi bệnh tình trở nặng. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, sức khỏe của Hoàng Phúc hồi phục được một ít và anh cũng vừa lên tiếng cảm ơn mọi người đã giúp đỡ mình trong lúc khó khăn. Nam diễn viên hứa rằng sẽ cố gắng mạnh mẽ hơn để vượt qua bệnh tình, chiến đấu hết sức để không phụ lòng khán giả đã yêu mến.

 
Nam diễn viên hồi phục được một chút và lên tiếng cảm ơn mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nam diễn viên hồi phục được một chút và lên tiếng cảm ơn mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên dưới bài đăng của Hoàng Phúc, hàng loạt sao Việt như Võ Tấn Phát, Đỗ Phú Quí, Phạm Đình Thái Ngân,... và nhiều khán giả gửi lời động viên và chúc anh sớm hồi phục sức khỏe. Một số bình luận như sau: 

"Thật lạc quan và chiến đấu hết mình nha em. Mau khỏe nhé"

"Chúc anh thật nhiều sức khoẻ, lúc nào cũng lạc quan nha anh"

"Em chỉ cần khỏe mạnh và tích cực, còn lại để anh và mọi người lo"

"Phải thật mạnh mẽ và chiến đấu hết mình Phúc nha",...

Sau hơn 24 giờ diễn viên Hoàng Khôi kêu gọi ủng hộ, số tiền các mạnh thường quân quyên góp được hơn 65 triệu đồng. Được biết, theo nguyện vọng của Phúc, nam diễn viên muốn khám và điều trị viêm cơ tim, teo cơ chân, máu nhiễm khuẩn trước hết.

 
Nhiều sao Việt xót xa và động viên Hoàng Phúc vượt qua bệnh tình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều sao Việt xót xa và động viên Hoàng Phúc vượt qua bệnh tình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khán giả vô cùng xót xa khi biết nam diễn viên Hoàng Phúc mắc bệnh hiểm nghèo như thế. Nhiều người chung tay quyên góp để giúp chàng thí sinh Cười Xuyên Việt có tiền điều trị cũng như trang trải một phần sinh hoạt sau khi bình phục. Mong rằng Hoàng Phúc sẽ sớm chữa trị khỏi căn bệnh của mình và trở lại nghệ thuật với những tác phẩm hấp dẫn trong thời gian tới.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt trong ngày tại YAN nhé!

HOÀNG PHÚC - THÍ SINH TỎA SÁNG TẠI "CƯỜI XUYÊN VIỆT 2017" BẢNG THI TRIỂN VỌNG

Cười Xuyên Việt bảng thi Triển Vọng dành cho các thí sinh bán chuyên, chưa từng hoặc ít có cơ hội đứng trên sân khấu hài. Tuy nhiên, với năng khiếu và sự hồn nhiên của mình, Hoàng Phúc đã mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho giám khảo Trung Dân và Việt Hương. Đặc biệt, nam diễn viên đã khiến cho giám khảo Trung Dân đứng lên vỗ tay và khen ngợi.

Không chỉ vậy, cố nghệ sĩ Chí Tài từng dành lời khen ngợi cho Hoàng Phúc rằng tiết mục của Phúc rất lạ và lôi cuốn, nam diễn viên có gương mặt bắt buộc người khác phải tập trung nhìn. Và tiết mục nói về tình cảm gia đình rất ý nghĩa.

Đồng thời, Hoàng Phúc cũng là thí sinh đã giữ vững được phong độ từ tập đầu tiên đến khi kết thúc chương trình.

Xem thêm về Cười Xuyên Việt TẠI ĐÂY