Xót xa khung ảnh NTK Nhật Dũng nằm viện cách đây ít ngày trước lúc mất

20/05/2021, 11:30 GMT+07:00

Thông tin NTK Nhật Dũng qua đời vào tối ngày 19/5 đã xuất hiện trên khắp các diễn đàn. Đông đảo nghệ sĩ từ nhiều lĩnh vực như ca hát, phim ảnh, người mẫu đều đăng tải bài viết tiễn đưa, bàng hoàng về sự việc. Cách đây ít ngày, chính chủ còn đăng tải hình ảnh mình nằm viện, cập nhật những lúc vui chơi với cháu ngoại.

 
Ngày 2/5 anh đã nằm ở bệnh viện để điều trị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngày 2/5 anh đã nằm ở bệnh viện để điều trị.

NTK Nhật Dũng đối diện với căn bệnh lạ hơn nửa năm qua, từ đợt từ thiện lũ lụt cho người dân ở Quảng Bình. Cách đây 2 tuần, anh vẫn có thể tương tác với mọi người, đăng bài viết về cháu ngoại đáng yêu. Sức khỏe của Nhật Dũng từ đầu tháng 5 đã không có được kết quả tốt khi anh than thở: "9 ngày trôi qua không thấy khả thi cho mấy. Thân thể xót xa".

Thời điểm ấy mọi người vẫn liên tục động viên, cầu nguyện cho anh sớm hồi phục sức khỏe. Khung ảnh Nhật Dũng nằm trên giường bệnh khiến mọi người xung quanh rất lo lắng. Cũng chẳng ai ngờ sự mất mát đến nhanh như vậy khi 2 tuần sau tài khoản cá nhân này đã không thể hoạt động từ chính chủ nữa.

 
Nhật Dũng những ngày điều trị tại bệnh viện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Dũng những ngày điều trị tại bệnh viện.

 
Bác sĩ tại Quảng Bình đã trả anh về với gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bác sĩ tại Quảng Bình đã trả anh về với gia đình.

 
NTK Nhật Dũng khi còn khỏe mạnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NTK Nhật Dũng khi còn khỏe mạnh.

 
Bên cạnh đó, nhiều bạn bè còn gọi anh là "ông ngoại trẻ". Nam thiết kế thường xuyên khoe khung ảnh bên cô cháu gái khá đáng yêu. Bức hình nắm chặt tay cháu thế này khiến ai cũng ngậm ngùi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó, nhiều bạn bè còn gọi anh là "ông ngoại trẻ". Nam thiết kế thường xuyên khoe khung ảnh bên cô cháu gái khá đáng yêu. Bức hình nắm chặt tay cháu thế này khiến ai cũng ngậm ngùi.

 
Cận kệ ngày ra đi, những bài viết anh đăng tải đều liên quan đến cháu ngoại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận kệ ngày ra đi, những bài viết anh đăng tải đều liên quan đến cháu ngoại.

Theo thông tin từ phía người thân chia sẻ về đám tang của anh sẽ được tổ chức tại quê nhà Quảng Bình: "Xin thay mặt gia đình của NTK Nhật Dũng thông báo ngày giờ đưa tiễn anh về nơi an nghỉ của anh là quê nẹ của anh. Kính mong tất cả các anh chị em bạn bè đồng nghiệp cùng đưa anh 1 đoạn đường! 8h - 8h30 ngày 20/5 tức 9/4 (Âm lịch) làm khâm niệm. 16h ngày 21/5 tức ngày 10/4 (Âm lịch) an táng tại Gia Ninh - Quảng Ninh - Quảng Bình".

 
Thanh Hằng, Thúy Ngân từng làm vedette cho NTK. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Hằng, Thúy Ngân từng làm vedette cho NTK.

Nhiều nghệ sĩ buồn bã và sốc khi NTK Nhật Dũng ra đi đột ngột. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Kim Xuân, Hoa hậu Thu Hoài, Võ Hạ Trâm, Nguyên Vũ, Quách Tuấn Du đều có những chia sẻ buồn bã, tiễn đưa anh về nơi yên nghỉ. Hiện tại, vì dịch bệnh cần được kiểm soát nên nhiều người tiếc nuối vì không thể đến tận nơi dự đám tang.

Ảnh: FBNV

Cùng cập nhật những tin tức vbiz hôm nay tại YAN nhé!

LẠI CÓ KẺ GIẢ MẠO KÊU GỌI QUYÊN GÓP ĐÁM TANG

Tang lễ của những người nổi tiếng hay những ai liên quan đến nghệ sĩ đều là thời cơ của kẻ xấu. Bởi lẽ, họ bắt đầu tìm cách để thu lợi, lừa đảo, tạo nên những tài khoản giả mạo để quyên góp cho mục đích thực hiện nghi thức tang lễ.

Mới đây, gia đình của NTK Nhật Dũng cực bức xúc khi anh qua đời vài tiếng đã có ngay bài viết kêu gọi ủng hộ từ một người lạ, xuất hiện trên mạng xã hội. Điều này không xuất phát từ gia đình, người thân cũng chưa một lời nhờ hỗ trợ tiền nong.

Ca sĩ Phương Anh, người khá thân thiết với Nhật Dũng lên tiếng: "Tại sao lại có những con người dã man vậy, người mất rồi cũng không yên, mang danh người nhà để đi lừa tiền. Anh Nhật Dũng không có anh trai và không phải họ Nguyễn nhé mọi người, hãy cùng nhau chia sẻ để chặn ngay những thành phần lừa gạt này nhé".

Xem thêm tại đây!