Xót xa khoảnh khắc loạt nghệ sĩ Việt suy sụp tại đám tang Chí Tài

22/12/2020, 13:05 GMT+07:00

Vừa qua, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hàng loạt hình ảnh được ghi lại trong đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài, người đã dành cả cuộc đời để cống hiến, mang lại tiếng cười cho khán giả. 

Phải khẳng định rằng việc Chí Tài đột ngột qua đời đã để lại muôn vàn nỗi xót xa không chỉ cho các fan trung thành mà còn với cả những đồng nghiệp trong ngành giải trí. 

 
Sự ra đi đột ngột của cố NS Chí Tài khiến khán giả và đồng nghiệp bàng hoàng (Ảnh: YouTube)
Sự ra đi đột ngột của cố NS Chí Tài khiến khán giả và đồng nghiệp bàng hoàng (Ảnh: YouTube)

>> Xem thêm: Chị Bé Heo gục ngã bên di ảnh chồng trước giờ đưa linh cữu đi hỏa táng

Việt Hương - Trường Giang suy sụp tại tang lễ

Trong đoạn clip chưa từng công bố tại đám tang danh hài đình đám, người hâm mộ rơi nước mắt khi thấy nghệ sỹ Việt Hương và Trường Giang mếu máo, buồn bã, hoàn toàn suy sụp trước linh cữu người anh yêu quý. Thường ngày, họ vẫn là những người mang niềm vui đến cho đám đông và cứng rắn trước thị phi. Thế nhưng tại tang lễ hôm đó, cả hai đã không thể chống đỡ, liên tục khóc nấc vì nỗi đau ập đến quá đột ngột. 

 
Trường Giang có mặt tại tang lễ từ rất sớm (Ảnh: Facebook)
Trường Giang có mặt tại tang lễ từ rất sớm (Ảnh: Facebook)

 
Việt Hương phờ phạc trong tang lễ (Ảnh: Facebook)
Việt Hương phờ phạc trong tang lễ (Ảnh: Facebook)

 
Họ rất đau đớn và xót xa trước sự mất mát này (Ảnh: Facbook)
Họ rất đau đớn và xót xa trước sự mất mát này (Ảnh: Facbook)

>> Xem thêm: Hoài Linh không tin Chí Tài qua đời, nói ra mong mỏi với khán giả

Đối với họ, Chí Tài không chỉ là đồng nghiệp mà còn là người đồng hành qua bao sân khấu lớn nhỏ, cùng nhau tập luyện, cùng khóc, cùng cười. Thật khó để Việt Hương và Trường Giang có thể mạnh mẽ vào giây phút này. 

Hoài Linh trở thành chỗ dựa cho đàn em

Trong tang lễ đầy xót xa, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn gắng gượng đứng vững trước nỗi đau để an ủi, vỗ vễ đàn em, bày tỏ lòng biết ơn với những người đến tiễn đưa Chí Tài. Có thể nói, đã hơn một tuần trôi qua kể từ ngày Chí Tài ra đi mãi mãi, nhưng hình ảnh Hoài Linh nuốt nước mắt, mạnh mẽ đứng vững lo liệu hậu sự chu toàn cho bạn thân sẽ mãi ở trong tim những ai yêu mến cặp bài trùng này.

 
Hoài Linh phải mạnh mẽ để chịu trách nhiệm về tang lễ của NS Chí Tài (Ảnh: Facebook)
Hoài Linh phải mạnh mẽ để chịu trách nhiệm về tang lễ của NS Chí Tài (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Chồng Thu Phương bị chỉ trích khi "vượt quyền" gia đình NS Chí Tài

Ngày Hoài Linh phải đứng ra lo liệu hậu sự cho bạn thân cũng cận kề thời khắc anh bước sang tuổi 51. Thay vì đón tuổi mới vui vẻ như mọi năm, anh lại phải cố vượt qua sự mất mát quá lớn này. Đông đảo người hâm mộ đã gửi lời động viên tới Hoài Linh thông qua mạng xã hội, hi vọng anh sớm nguôi ngoai để Chí Tài có thể an tâm nơi chín suối. 

CỐ NS CHÍ TÀI ĐƯỢC TRI ÂN TRÊN BIỂN QUẢNG CÁO LỚN Ở TP.HCM

Chiều ngày 9/12, khán giả trên cả nước nhận tin buồn khi danh hài Chí Tài qua đời tại cầu thang chung cư sau một cơn đột quỵ. Những người hâm mộ mến yêu vẫn chưa thể nào chấp nhận được sự mất mát đầy bi thương của người nghệ sĩ tài hoa trong lòng bao thế hệ khán giả Việt.

Thuở sinh thời, Chí Tài luôn tạo ấn tượng tốt đẹp với cộng đồng vì những vai diễn vui tươi, duyên dáng, tràn đầy năng lượng tích cực. Chính vì vậy, sự ra đi của Chí Tài đã để lại một nỗi đau lớn trong lòng tất cả những khán giả yêu thương.

Để tưởng nhớ về người nghệ sĩ tài hoa, một biển quảng cáo cỡ lớn đã ngay lập tức chiếu sáng đèn hình ảnh của nam danh hài cùng dòng chữ vô cùng xúc động: "Cảm ơn danh hài Chí Tài vì những tiếng cười cho đời"... XEM THÊM