Xót xa khi thấy con trai Vân Hugo viết thư cho mẹ phải gạch cả tên bố

19/03/2019, 11:20 GMT+07:00

Vân Hugo cũng không kiềm được xúc động khi thấy những dòng chữ nguệch ngoạc của con trai nhưng đầy tình cảm.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, MC Vân Hugo đã chia sẻ những lời tâm sự khi đọc được lời mong ước của cậu quý tử đầu lòng. Cô bộc bạch: "Giữa đêm, đọc quyển sổ ước của con trai mà tự nhiên mắt ướt, tim thì dịu đi. Biết ơn cuộc đời cho mẹ được làm mẹ của con, con trai à".

Xót xa khi thấy con trai Vân Hugo viết thư cho mẹ phải gạch cả tên bố - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cụ thể, bé Bin đã mong ước: "Tôi ước sẽ không bao giờ rời xa mọi người. Tôi ước tôi bình tĩnh để có thể giải quyết mọi chuyện. Tôi ước mẹ tôi không bao giờ giận tôi nữa. Tôi ước tôi sẽ trở thành người đàn ông thực thụ cho mẹ tôi.

Tôi cảm ơn mẹ Vân vì đã luôn yêu thương và chăm sóc tôi. Tôi ước tôi sẽ được 1 điểm môn Toán, 10 điểm môn Tiếng Việt và 10 điểm môn tiếng Anh trong tháng 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12. Tôi yêu (bố mẹ) ông bà và mẹ Vân".


Những chữ viết lệch dòng nhưng mạng đầy tình cảm. Hiếm thấy một cậu bé nào chỉ mới ở tiểu học nhưng đã có thể bày tỏ những suy nghĩ người lớn như thế này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những chữ viết lệch dòng nhưng mạng đầy tình cảm. Hiếm thấy một cậu bé nào chỉ mới ở tiểu học nhưng đã có thể bày tỏ những suy nghĩ người lớn như thế này.


Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý chính là chi tiết Bin gạch bỏ đi cụm từ bố mẹ và chỉ thêm vào mẹ Vân ở cuối dòng. Có lẽ, cậu bé phần nào hiểu được chuyện bố mẹ mình không giống như những gia đình khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý chính là chi tiết Bin gạch bỏ đi cụm từ bố mẹ và chỉ thêm vào mẹ Vân ở cuối dòng. Có lẽ, cậu bé phần nào hiểu được chuyện bố mẹ mình không giống như những gia đình khác.

Cách đây khá lâu, nữ MC cũng từng rất buồn lòng khi chứng kiến cảnh con trai mình bị san chấn tâm lý sau khi cô và ông xã chính thức "đường ai nấy đi". Được biết, thời điểm ấy Bin trở nên rụt rè, khép kín khiến Vân Hugo rất đau lòng. 

Xót xa khi thấy con trai Vân Hugo viết thư cho mẹ phải gạch cả tên bố - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi phát hiện ra con có sang chấn tâm lý thì tôi đã đưa con đi rất nhiều nơi, tìm gặp rất nhiều người để hỏi có thể làm gì để giúp con. Có những lúc tôi cùng cực chạy khắp nơi tìm sự giúp đỡ, đã gặp rất nhiều bác sĩ tâm lý. Tôi cảm giác không thể tha thứ được cho chính mình. Đau khổ bị cộng dồn lên rất nhiều lần, và sự cô độc của hai mẹ con tăng lên nhiều hơn trong những lúc như thế" – Vân Hugo đau khổ khi mình đã gây ra lỗi lầm to lớn với con trai.

Xót xa khi thấy con trai Vân Hugo viết thư cho mẹ phải gạch cả tên bố - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đến nay, hai mẹ con đã có một cuộc sống ổn định. Con trai ngày càng hiếu động và là niềm vui của mẹ. Đồng thời, cô khá hài lòng với những gì ở hiện tại và chưa có ý định kết hôn với người mới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!