Diên Hi Công Lược: Xót xa nhìn cảnh Anh Lạc xem Phó Hằng như người xa lạ dù trong lòng còn yêu

11/08/2018, 14:00 GMT+07:00

Diên Hi Công Lược đang là bộ phim cung đấu được khán giả màn ảnh nhỏ mong đợi nhất thời điểm hiện tại. Càng về sau, nội cung của bộ phim này càng hấp dẫn và thu hút nhiều khán giả hơn nữa.

Trong diễn biến mới nhất của Diên Hi Công Lược, sau khi Cao Quý Phi và Phú Sát hoàng hậu lần lượt qua đời, Anh Lạc đã trở thành phi tần của hoàng thượng. Dù biết hoàng thượng mới là người đàn ông cuối cùng của Anh Lạc, thế nhưng khi nghĩ lại đoạn tình cảm của Anh Lạc với Phó Hằng, nhiều người đã không khỏi tiếc nuối. Đặc biệt trong đoạn video ngắn được phía nhà sản xuất Diên Hi Công Lược tung ra mới đây, khán giả đã vô cùng xót xa khi nhìn cảnh Anh Lạc xem Phó Hằng như người xa lạ.


Anh Lạc trở thành phi tần của hoàng đế Càn Long.
Anh Lạc trở thành phi tần của hoàng đế Càn Long.

Trong doạn video ngắn này, Anh Lạc đã đụng độ với Hòa Thân Vương Hoằng Trú – người luôn oán hận Anh Lạc vì đã hại chết Dụ Thái Phi. Lúc này Anh Lạc đã là Lệnh Tần của của hoàng đế Càn Long nhưng lại bị thất sủng, Hoằng Trú cậy quyền dạy dỗ Anh Lạc một trận. Tuy nhiên, đúng lúc đó Phó Hằng đã xuất hiện giải vây cho Anh Lạc.


Hoằng Trú căm hận Ngụy Anh Lạc vì đã hại chết Dụ Thái Phi.
Hoằng Trú căm hận Ngụy Anh Lạc vì đã hại chết Dụ Thái Phi.

Nếu là trước đây, Anh Lạc chắc chắn sẽ vô cùng vui mừng, nhưng hiện tại Anh Lạc lại lạnh nhạt và làm ngơ Phó Hằng. Cô thậm chí còn không nói với Phó Hằng một câu nào, cứ thế ngoảng mặt quay đi. Phân cảnh này được khán giả nhận xét là xót xa ngang với cảnh Phó Hằng chia tay Anh Lạc để cưới Nhĩ Tình.

Phân đoạn Anh Lạc "bơ đẹp" Phó Hằng.


Anh Lạc ngó lơ Phó Hằng.
Anh Lạc ngó lơ Phó Hằng.

Nếu Anh Lạc và Phó Hằng không phải người trong Tử Cấm Thành, thì chắc chắn họ sẽ có một mối nhân duyên rất tốt đẹp. Cứ nhìn thấy cặp đôi này chạm mặt nhau là khán giả truyền hình lại cảm thấy vô cùng nuối tiếc. “Thật đáng tiếc cho một mối tình đẹp”, “Tôi thấy đây là cặp đẹp nhất trong Diên Hi Công Lược, đáng tiếc là Phó Hằng chỉ là nam phụ, còn Anh Lạc lại là nữ chính”, “Giờ cả 2 đều đã thành thân rồi có muốn cũng chẳng làm được gì”… cư dân mạng bình luận.


Anh Lạc và Phó Hằng giờ chỉ có thể coi nhau như người xa lạ.
Anh Lạc và Phó Hằng giờ chỉ có thể coi nhau như người xa lạ.

Trước đó cặp đôi Anh Lạc – Phó Hằng từng khiến khán giả phải mất ăn mất ngủ vì quá đẹp đôi, nhưng đến thời điểm hiện tại thì cả 2 chỉ có thể xem nhau như người dung. Nội dung những tập tiếp theo của Diên Hi Công Lược đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao của khán giả.

Ảnh: Internet