Ái nữ xinh như Hoa hậu nhà Cẩm Vân bị liệt nửa người sau tai nạn

16/01/2021, 17:40 GMT+07:00

Dù hiện tại cuộc sống của con gái Cẩm Vân đã trở lại nhịp bình thường, Cece Trương vẫn không thể chơi các nhạc cụ cũng như mất cảm giác khi bị những di chứng do tai nạn năm 16 tuổi để lại.

 
Con gái Cẩm Vân trên giường bệnh ở Mỹ (Ảnh: VnExpress) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái Cẩm Vân trên giường bệnh ở Mỹ (Ảnh: VnExpress)

>>> Xem thêm: Dàn sao "khủng" đến chúc mừng con gái Cẩm Vân ra mắt MV "Virus"

Con gái Cẩm Vân bị liệt nửa người sau tai nạn

Dù Cẩm Vân - Khắc Triệu đã phải bán nhà, tìm đủ mọi cách chạy chữa nhưng con gái thứ hai vẫn không thể bình phục trở lại từ đầu mà phải gánh chịu di chứng của vụ tai nạn lật xe. Sau những biến cố, Cece Trương chính thức về nước và vực dậy tinh thần cho bản thân và cả ba mẹ.

Sau thời gian luyện tập, trau dồi, Cece Trương chính thức lấn sân sang ca hát và chính thức debut với vai trò ca sĩ. Dù có sự hậu thuẫn của ba mẹ nhưng cô gặp không ít khó khăn do những di chứng từ vụ lật xe năm 16 tuổi để lại. Giọng ca sinh năm 1998 tâm sự vụ tai nạn 7 năm trước khiến cô mất cảm giác nửa người và gặp khó khăn khi tập vũ đạo. "Tôi không thể duỗi hoàn toàn bàn tay. Tôi cầm micro bằng tay trái để che giấu khiếm khuyết. Một bên cơ thể của tôi không cảm nhận được nóng lạnh hay đau đớn", cô chia sẻ với Zing.

 
Cece Trương đi xem thời trang cùng bố mẹ. Nhìn thần thái của cô không ai biết cô đang gánh chịu những nỗi đau (Ảnh: VNS) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cece Trương đi xem thời trang cùng bố mẹ. Nhìn thần thái của cô không ai biết cô đang gánh chịu những nỗi đau (Ảnh: VNS)

Mỗi lần nhắc lại vụ tai nạn của con gái là danh ca Cẩm khóc nghẹn. Mới đầu tháng 12/2020, chị cũng đau lòng nhắc lại nỗi ám ảnh và thương con gái chịu nhiều di chứng và có lẽ sẽ như vậy đến cuối đời. "Bàn tay trái không thể duỗi ra, con bé từ bỏ sở thích đàn guitar, piano, phải chuyển sang tập trống dù vẫn rất khó khăn. Nửa người bên phải không có cảm giác nóng - lạnh", chị bày tỏ.

Con gái Cẩm Vân chính thức dedut với vai trò ca sĩ

Ngày 2/12 vừa qua, Cece Trương tung MV Virus - sản phẩm âm nhạc chính thức đánh dấu màn ra mắt của cô với tư cách là ca sĩ. Cece Trương bật mí thêm, ngay sau khi ra mắt MV Virus, cô sẽ bắt tay vào thực hiện một show âm nhạc nhỏ của riêng mình tại TP.HCM. 

 
Cô thần tượng và xây dựng hình ảnh cô gái tóc xù giống Beyonce (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô thần tượng và xây dựng hình ảnh cô gái tóc xù giống Beyonce (Ảnh: FBNV)

Ngày 12/1, nhân dịp sinh nhật tuổi mới cô cũng dành những điều ước tuyệt vời dành cho người thân: "Cece xin được đọc hết, giữ kín trong tim và chân thành cảm ơn những lời chúc của các cô chú/anh chị bạn và các em. Điều ước của mình tuổi mới chỉ mong ba mẹ và chị gái nhận được những gì xứng đáng, mình thì luôn giữ được và cộng dồn thêm những sự giúp đỡ nhiệt tình của các cô chú anh chị em xung quanh luôn sẵn lòng phụ Ce 1 tay để Ce có thể trở thành người tốt hơn. CeCe hứa sẽ cố gắng không để phụ lòng những người luôn động viên ủng hộ và mong mỏi nhiều ở CeCe".

>>> Xem thêm: Ca sĩ Cẩm Vân bị lừa hơn 21 tỷ đồng

BIẾT THÊM VỀ CON GÁI CẨM VÂN - KHẮC TRIỆU

Cece Trương sinh năm 1998, tên thật là Trương Hoàng Vân Khánh. Cô là con gái thứ hai của nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu. Được tiếp cận với văn hoá phương Tây từ sớm nên Cece Trương mang phong cách trẻ trung, năng động và hơi hướng Mỹ La Tinh.

Sinh ra trong gia đình "nhà nòi", Cece Trương sớm thừa hưởng gen ca hát và khả năng chơi nhạc cụ nhưng ba mẹ lại phản đối con gái nối nghiệp. Để thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp cô phải toàn tất việc học tại Đại học Kinh tế tại ERC Institute.

Hình mẫu để phấn đấu trong âm nhạc của Cece Trương là Beyonce. "Trong giới ca sĩ, mẹ là hình mẫu lớn nhất rồi tới Beyonce. Tôi nhìn Beyonce để phấn đấu. Cô ấy có thần thái xuất chúng ngay cả khi bước đi", cô nói. Xem thêm thông tin về ca sĩ Cẩm Vân tại đây.