Xót xa hình ảnh nam vương Malaysia qua đời vì ung thư máu

05/11/2014, 10:00 GMT+07:00

Thông tin nam vương Malaysia 2014 qua đời vì bệnh ung thư máu ở tuổi 24 khiến nhiều người bàng hoang xót xa.

Hôm qua, ngày 3/11, làng giải trí Malaysia đã phải đón nhận hung tin về sự ra đi của người mẫu, Nam vương 2014 Muhammad Syazwi Nazri. Sau một thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư máu, Muhammad Syazwi Nazri đã ra đi ở tuổi 24.

Sinh năm 1990, Syazwi Nazri được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá của làng người mẫu Malaysia. Sở hữu một thân hình chuẩn với chiếu cao 1m83, Syazwi Nazri đã vinh dự dành được ngôi vị Nam vương Malaysia 2014 cao quý.

Trong cuộc thi Nam vương Missosolog Choice Award uy tín trên toàn thế giới, Syazwi Nazri về thứ 4 ở giải thưởng được bình chọn bởi các nhà tài trợ.

Syazwi Nazri bị ung thư máu đã được một thời gian. Tuy nhiên, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng trước thông tin anh qua đời nhanh như vậy.

Những hình ảnh cuối cùng về Syazwi Nazri trên giường bệnh được công khai trên một số báo khiến fan càng xót xa. Gia đình của anh cho biết, đến tận những ngày cuối cùng anh vẫn luôn cố gắng kiên cường chống chọi với bệnh tật.

Tuy nhiên, những nỗ lực của Syazwi Nazri không thể nào chống lại được với tử thần. Sự ra đi của Syazwi Nazri đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng bạn bè và người hâm mộ.