Xót xa hình ảnh chú cún đau đớn vì bị kẻ xấu chặt lìa một chân

12/02/2017, 15:00 GMT+07:00

Hình ảnh chú cún 3 tháng tuổi bị kẻ xấu chặt lìa một chân trước trong đêm đã khiến cư dân mạng không khỏi xót xa và phẫn nộ.

Chú chó tội nghiệp bị kẻ xấu chặt lìa một chân trước khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".
Chú chó tội nghiệp bị kẻ xấu chặt lìa một chân trước khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Theo thông tin được biết thì chú cún trong hình tên là Cam, 3 tháng tuổi, hiện đang sống cùng gia đình chủ tại Bình Phước. Sự việc xảy ra lúc 3h sáng ngày 11/2, khi cả nhà đang ngủ say thì giật mình tỉnh giấc bởi tiếng sủa thất thanh của 3 chú chó trước cửa. Ngoài Cam, gia đình con nuôi thêm 2 chú chó nhỏ khác.

Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.
Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Khi mở cửa nhà, người chủ thấy 2 chú chó vẫn đang đứng sủa hướng ra phía cổng, còn Cam thì đứng núp dưới gầm ô tô, miệng không ngừng rên la. Lúc này, chủ nhà chưa hiểu chuyện gì xảy ra nên chỉ biết quát 2 chú cún không sủa nữa và gọi chúng đi vào trong. Còn Cam, gọi mãi mới thấy chú chó tội nghiệp bước lại… bằng ba chân.

Chủ nhà vội vàng tiến lại gần thì thấy một chân trước của Cam đã bị chặt lìa, lộ xương ra ngoài. Tất cả các thành viên trong gia đình đều không dám nhìn vì quá sợ hãi. Cam vẫn cố bước đi trong tiếng rên la không ngừng. “Mình chỉ biết khóc và ôm Cam vào lòng để nó bớt hoảng loạn, sau đó mọi người trong nhà đã sơ cứu cho Cam. Mãi đến sáng mới gọi được bác sĩ và phát hiện ra phần chân bị chặt nằm bên ngoài cổng nhà”, một thành viên trong nhà chia sẻ.

Phần chân bị chặt đứt của chú chó nhỏ.
Phần chân bị chặt đứt của chú chó nhỏ.

Xót xa hình ảnh chú cún đau đớn vì bị kẻ xấu chặt lìa một chân

Sáng hôm sau, khi được băng bó và cấp cứu, máu ở vết thương của Cam vẫn chảy ra rất nhiều. Theo phỏng đoán của mọi người thì nhiều khả năng Cam bị kẻ xấu câu trộm không thành hoặc bị kẻ khác hãm hại. Hiện tại, dù đã được băng bó vết thương nhưng Cam vẫn trong trạng thái nằm li bì, lâu lâu giật mình la hét vì hoảng sợ. Gia đình vẫn đang theo dõi liên tục và sẽ có hướng xử lí phù hợp nếu phát hiện thêm diễn biến sức khỏe của chú cún này xấu đi.

Sự việc xảy ra đột ngột, đối với gia đình nuôi Cam nói riêng và những người yêu động vật nói chúng, thật sự chỉ biết lấy đó làm bài học để cẩn thận hơn trong việc bảo vệ thú cưng của mình.

Ngay sau khi những hình ảnh và thông tin sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, đã có rất nhiều ý kiến bất bình, phẫn nỗ trước hành động dã man này. Cư dân mạng chỉ mong sớm tìm ra thủ phạm để chúng bị trừng trị một cách thích đáng.

Nguồn: Tổng hợp.

Ảnh: Trang cá nhân.