Xót xa cô gái trẻ để lại thư tuyệt mệnh rồi tự tử, CĐM nhắn nhủ: "Em đi rồi còn ai thương ông bà?"

13/05/2019, 10:00 GMT+07:00

Quyết định gieo mình xuống sông từ cầu Bãi Cháy, cô gái khiến cộng đồng mạng vừa giận, vừa thương và xót xa khi còn trẻ mà đã đưa ra quyết định quá dại dột. 

Cuộc sống vốn vô cùng quý giá và ai cũng mong mình được sống. Tuy nhiên, có những lúc người ta quá chán nản, không tìm ra lối thoát để rồi cuối cùng tìm đến bước đường tự tử khiến nhiều người ở lại đau xót.

Cô gái trẻ với quyết định dại dột

Đây cũng là trường hợp của cô gái trẻ nhảy cầu tự tử vào sáng nay ngày 13/5. Trong một sáng thứ 2 đầy hối hả với bao người thì cô lại đến cầu Bãi Cháy, đưa ra quyết định kết liễu cuộc đời mình. Trước khi nhảy xuống sông, cô gái đã để lại thư tuyệt mệnh, xin lỗi ông bà mình khiến bao người phải đau xót thay cảnh kẻ đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh.

Xót xa cô gái trẻ để lại thư tuyệt mệnh rồi tự tử, CĐM nhắn nhủ:

 
Cô gái trẻ đưa ra quyết định quá dại dột.
Cô gái trẻ đưa ra quyết định quá dại dột.

Cộng đồng mạng nói gì?

Tin tức nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, khiến cộng đồng mạng vừa thương cho cô gái trẻ chỉ mới 25 tuổi nhưng đưa ra quyết định dại dột, vừa giận vì cô xem nhẹ mạng sống và hơn hết là xót xa cho ông bà cô bỗng dưng mất đi đứa cháu của mình. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Kẻ ao ước được sống, được hít thở bầu không khí này càng lâu càng tốt. người lại tự tử để được giải thoát. Âu cũng là cuộc sống muôn hình vạn trạng".

- “Chắc vì áp lực quá nên cô gái mới đưa ra quyết định như vậy".

- “Trên đời này dù bế tắc đến đâu, uất ức đến đâu cũng phải nhịn, chứ tự tử rồi chỉ khổ cho bố mẹ, ông bà mình thôi”.

- “Em ra đi để lại cho gia đình và ông bà nội của em bao nhiêu nỗi đau và buồn”.

- “Xã hội thật lạ, có nhiều người muốn sống nhưng không được sống, có người được sống lại cố đi tìm cái chết để giải thoát cho bản thân mình”.

- "Mong em sẽ an yên hơn khi ở thế giới bên kia, thế giới này cũng phức tạp quá rồi"

 
Đồ đạc của cô gái để lại.
Đồ đạc của cô gái để lại.

 
Nơi được cho là cô gái trẻ nhảy cầu tự tử.
Nơi được cho là cô gái trẻ nhảy cầu tự tử.

Được biết, trong thời gian qua, những vụ nhảy cầu tự tử xuất hiện thường xuyên hơn rất nhiều. Có lẽ, chính áp lực cuộc sống đã khiến người ta không thể tìm ra lối thoát. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về hành động này của cô gái?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!