Nạn nhân vụ clip nóng của Jung Joon Young: "Em cầu xin xóa video nhưng anh ta đã gửi rồi"

15/03/2019, 09:00 GMT+07:00

Cư dân mạng càng thêm phẫn nộ và tức giận sau khi lắng nghe câu chuyện của một nạn nhân trong vụ quay lén và phát tán các video nhạy cảm của Jung Joon Young.

Mới đây, nữ phóng viên Kang Kyung Yoon của SBS funE, người đã khui ra hàng loạt những bê bối của các thần tượng Kpop đã chia sẻ một vài thông tin về những nạn nhân trong vụ điều tra ghi hình và phát tán các video nhạy cảm của Jung Joon Young. Sau khi nghe xong câu chuyện của nạn nhân, cư dân mạng không khỏi đau lòng và họ không thể ngờ rằng, một người của công chúng lại có thể làm ra những chuyện kinh khủng như thế.


Phóng viên Kang Kyung Yoon tiết lộ về câu chuyện của nạn nhân.
Phóng viên Kang Kyung Yoon tiết lộ về câu chuyện của nạn nhân.

Theo lời chia sẻ của phóng viên Kang, cô đã tìm gặp 5 nạn nhân và họ đều là những cô gái đang ở độ tuổi 20, có người là sinh viên đại học và cũng có những người là thần tượng mới được ra mắt. Các nạn nhân không những bị chuốc rượu, bị lừa quan hệ tình dục mà còn bị quay lén và phát tán các video nhạy cảm.

Không những thế, khi biết rằng mình đã bị Jung Joon Young quay lén, nạn nhân đã cầu xin xóa video nhưng đã quá muộn. Bởi lẽ, Jung Joon Young đã phát tán hàng loạt video này trước khi xóa chúng. Lời chia sẻ trong nước mắt của một nạn nhân với phóng viên Kang: "Em biết mình bị Jung Joon Young quay lén, em cũng đã cầu xin hắn xóa video nhưng không ngờ rằng anh ta đã gửi video trước khi xóa chúng".


Dù biết mình bị quay lén và đã cầu xin Jung Joon Young xóa video nhưng những video này đã được phát tán trước khi bị xóa.
Dù biết mình bị quay lén và đã cầu xin Jung Joon Young xóa video nhưng những video này đã được phát tán trước khi bị xóa.

Trước đó, Jung Joon Young đã bị cảnh sát tìm ra hàng loạt tin nhắn với những từ ngữ bẩn thỉu xúc phạm nạn nhân trong nhóm chat trên KakaoTalk cùng 10 clip và ảnh chụp lại những cảnh nhạy cảm của các nạn nhân. Vào ngày 14 tháng 3, Jung Joon Young cũng đã đến đồn cảnh sát để đưa ra lời khai liên quan đến việc quay và phát tán văn hóa phẩm đồi trụy. Tuy nhiên, netizen lại không thể ngờ rằng Jung Joon Young lại có những hành động tán tận lương tâm nhường này đối với các nạn nhân.   

Nạn nhân vụ clip nóng của Jung Joon Young:


Jung Joon Young đến sở cảnh sát tiếp nhận điều tra vào sáng ngày 14 tháng 3.    
Jung Joon Young đến sở cảnh sát tiếp nhận điều tra vào sáng ngày 14 tháng 3.    

Hiện tại, Jung Joon Young cùng với Seungri, CEO Yoo của Yuri Holdings là những nghi phạm liên quan trực tiếp đến vụ lùm xùm đã được tại ngoại sau nhiều tiếng đồng hồ điều tra tại sở cảnh sát. Tuy Jung Joon Young đã đồng ý giao nộp điện thoại thế nhưng đây lại là chiếc điện thoại chỉ mới được sử dụng khoảng 2 tuần. Liệu sẽ còn những bất ngờ nào đằng sau vụ điều tra này? Cùng chờ đón những diễn biến mới nhất nhé!           

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Hàn trên YAN nhé!