Ngắm cô bé 5 tuổi trong chiếc áo cưới thật đáng yêu nhưng câu chuyện đằng sau lại xót xa vô cùng

15:03 08/11/2017

Cô bé Sophia 5 tuổi mắc phải chứng dị tật khiếm khuyết tim bẩm sinh. Kể từ khi mới chào đời đến giờ em luôn phải nằm trong bệnh viện. Và trước khi tiến hành cuộc phẫu thuật tim lần thứ tư, cô bé đã có một ước nguyện khiến nhiều người xót xa.

Ước nguyện của cô bé đó là được mặc bộ váy cưới công chúa "kết hôn" cùng cậu bạn thân Hunter, chụp những bức ảnh cưới với người bạn tốt của mình.

Được biết, Sophia 5 tuổi và Hunter 6 tuổi đều đến từ bang Connecticut, Mỹ. Dưới sự trợ giúp của Hunter, cuối cùng mong ước của Sophia cũng có thể trở thành sự thật.

  

  

Chị Tracy, mẹ của Hunter kể lại rằng cậu bé rất vui vì có thể đóng vai diễn "chú rể" giúp Sophia thực hiện được nguyện ước của mình. "Thằng bé sẽ làm tất cả mọi việc có thể để khiến Sophia cảm thấy hạnh phúc".

"Sophia rất thích chơi trò chơi Mario với Hunter, vì thế tôi nghĩ Hunter cũng rất sẵn lòng "kết hôn" với Sophia, giữa hai đứa nhỏ luôn có một sức hút lạ kì, chúng luôn là những người bạn tốt của nhau và thu hút lẫn nhau", chị Tracy cho biết.

  

Những kỷ niệm đẹp ấy đã được lưu giữ vào ngày 23/10 vừa qua. Dưới sự trợ giúp của người bạn tốt Hunter và nhiếp ảnh gia Melissa, Sophia và Hunter đã ở trong một khung cảnh như "kết hôn" thật.

Mẹ của Sophia là chị Christie Somerset đã khóc khi nhìn thấy cảnh tượng ấy: "Nhìn thấy Sophia mặc bộ váy cô dâu xinh xắn, trang điểm, tôi đã rất sợ, tôi sợ đây có lẽ là lần cuối cùng tôi được nhìn thấy con bé mặc váy cưới đứng trước mặt tôi, cũng giống như rất nhiều việc khác, những kỉ niệm về con bé ngày càng ít đi, cho đến khi con bé không còn trên thế gian này nữa".

  

Chị Tracy, mẹ của Hunter còn xây dựng một trang web có tên Go Fund Me để mong nhận được sự ủng hộ từ mọi người, có thể phần nào hỗ trợ kinh phí điều trị cho Sophia. Chị chỉ hy vọng Sophia có thể nhận được sự điều trị tốt nhất.

Được biết Christie, mẹ của Sophia là một bà mẹ đơn thơn, chị có 3 người con gái, hai cô con gái lớn của chị hàng ngày vẫn luôn giúp đỡ mẹ chăm sóc cho Sophia.

  

Từ khi còn trong bụng mẹ, Sophia đã được các bác sĩ chuẩn đoán mắc phải dị tât khiếm khuyết tim bẩm sinh, giữa tim và động mạch phổi của em không có sự liên kết, dẫn đến việc máu không thể tuần hoàn về phổi.

Nhiếp ảnh gia Melissa nói rằng: "Tôi rất hạnh phúc khi có thể trở thành một phần trong nguyện ước của Sophia. Chúng ta hãy cùng chúc phúc cho cô bé Sophia 5 tuổi này, hy vọng cô bé có thể ở lại với thế giới ngập tràn tình yêu này lâu hơn nữa."

Nguồn: Dongfang