Gặp tai nạn đổ máu trên sân khấu, sao Việt vẫn nén đau biểu diễn

17:40 28/07/2020

So với diễn viên, mức độ nguy nhiểm của nghề ca sĩ vẫn ở mức thấp. Gặp sự cố khi đang biểu diễn là điều không tránh khỏi của các ca sĩ Việt và khiến công chúng không khỏi bàng hoàng. 

Dù là những ca sĩ đi hát khá lâu năm, kinh nghiệm sân khấu không ít, nhưng họ vẫn không tránh khỏi những sự cố khó lường trên sân khấu. 

 
Nhiều sự cố bất ngờ xảy ra trong lúc biểu diễn nhưng vẫn không khiến họ chùn bước 
(Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều sự cố bất ngờ xảy ra trong lúc biểu diễn nhưng vẫn không khiến họ chùn bước
(Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Sao Việt gặp nạn trên phim trường: Ngọc Lan, Thanh Bình phải dừng quay

NSƯT Tú Sương 

Mới đây nhất, khi tham gia một vai diễn trong vở cải lương, ở lớp diễn gần cuối, NSƯT Tú Sương gặp sự cố khi vũ đạo khiến mũi đao chạm vào chân mày. Vết thương trúng vào phần mềm nên máu chảy nhiều, ướt cả mặt. Sự cố được nhiều khán giả nhìn thấy, lo lắng. Tuy nhiên để giữ cho lớp diễn không bị đứt mạch cảm xúc, Tú Sương mặc máu chảy trên mặt vẫn cố gắng hát hết gần 10 phút phân đoạn ấy mới vào sơ cứu vết thương.

 
Nhiều khán giả đã xúc động bày tỏ sự thán phục trước tinh thần hết mình vì nghệ thuật của NSƯT 
Tú Sương (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả đã xúc động bày tỏ sự thán phục trước tinh thần hết mình vì nghệ thuật của NSƯT
Tú Sương (Ảnh: Tổng hợp).

 
Sau khi được điều trị, NSƯT Tú Sương trấn an người hâm mộ rằng cô hiện đã ổn và cảm ơn tình 
cảm của mọi người dành cho mình (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi được điều trị, NSƯT Tú Sương trấn an người hâm mộ rằng cô hiện đã ổn và cảm ơn tình
cảm của mọi người dành cho mình (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: NSƯT Tú Sương và cuộc đời lận đận tình duyên, từng làm mẹ đơn thân

Trường Giang

Trong chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi vào tháng 11/2019, Trường Giang - Lâm Vỹ Dạ cùng vào vai vợ chồng. Theo đó, ông xã Nhã Phương vào vai một người chồng vũ phu và hay ghen tuông còn Lâm Vỹ Dạ đóng vai vợ hiền lành, tào khang.

Trong tiểu phẩm, Mười Khó phải thực hiện những cảnh như: đập phá đồ đạc trong nhà, hất đổ mâm cơm, gạt tung ly rượu. Vì quá nhập tâm nên Trường Giang gạt ly rượu quá mạnh khiến nó vỡ cứa vào tay anh bị thương.

 
Tay của nam danh hài cháy máu (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tay của nam danh hài cháy máu (Ảnh chụp màn hình)

 
Gương mặt nén đau của anh trên sân khấu (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt nén đau của anh trên sân khấu (Ảnh chụp màn hình)

 
Anh được ê-kíp sơ cứu sau khi hoàn thành tiết mục (Ảnh: FC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh được ê-kíp sơ cứu sau khi hoàn thành tiết mục (Ảnh: FC)

Đàm Vĩnh Hưng 

Đầu năm 2020, trong lúc biểu diễn Đàm Vĩnh Hưng đã bị phần đạo cụ trang trí sân khấu làm chảy máu đầu. Nói về phần đạo cụ khiến mình bị thương, nam ca sĩ chia sẻ: "Nhìn tưởng nguyên cỗ máy đồng hồ cũ thấp tè lè. Ca sĩ, vũ công hay MC gì muốn ra ngoài phải chui qua cái máy chém này. Xui như tôi là bị dính và máu cứ thế phun ra thôi. Tôi đã suy nghĩ rất nhanh để có quyết định gồng mình hát tiếp".

Đàm Vĩnh Hưng cho biết nếu anh bỏ hát, lui vào hậu trường để băng bó vết thương có thể gây ra náo loạn trong đám đông. Sau khi màn trình diễn kết thúc, nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh nhập viện băng bó lên trang cá nhân. Anh gọi đây là "sinh nghề tử nghiệp".

 
Tại bệnh viện, Đàm Vĩnh Hưng phải băng bó khá nhiều trên đầu (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tại bệnh viện, Đàm Vĩnh Hưng phải băng bó khá nhiều trên đầu (Ảnh: Tổng hợp).

Trước đó vào năm 2016, khi trình diễn trên sân khấu, "ông hoàng nhạc Việt" gặp phải tai nạn ngay trên sân khấu. Anh bị rách mí mắt bên phải và chảy nhiều máu. 

"Thật ra lúc đó muốn nổ đom đóm mắt luôn. Đâu có nghĩ nó sẽ chảy máu! Thế là gồng mình lên hát tiếp, thấy hơi ướt ướt đưa tay lên quẹt nhìn vào tay thì trời ơi!", nam ca sĩ chia sẻ.

 
Đàm Vĩnh Hưng trình diễn mà không hay biết mắt chảy máu (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng trình diễn mà không hay biết mắt chảy máu (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng đáp trả diễn viên Trà My: "Là rác thì chỉ nên vứt đi"

Noo Phước Thịnh

Biểu diễn trong lliveshow My Dream hồi năm 2011, Noo Phước Thịnh đã không may gặp sự cố nhỏ trên sân khấu. Khi thể hiện ca khúc 100% yêu em, Noo Phước Thịnh đang vừa hát vừa diễn với nữ vũ công thì do sơ ý bị chiếc micro đã đập thẳng vào miệng và khiến anh chàng bị chảy máu. Dù rất đau nhưng Noo vẫn bình tĩnh biểu diễn hoàn thành tiết mục mới vào trong.

 
Thời điểm đó Noo Phước Thịnh chỉ mới có vài năm ca hát nhưng bản lĩnh xử lý sự cố sân khấu 
khiến nhiều người học hỏi (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời điểm đó Noo Phước Thịnh chỉ mới có vài năm ca hát nhưng bản lĩnh xử lý sự cố sân khấu
khiến nhiều người học hỏi (Ảnh: Tổng hợp).

Đằng sau con số cát-xê khủng của ca sĩ, diễn viên nhiều khi được đánh đổi bẳng cả xương máu. Làm nghệ thuật vốn không phải là một công việc đơn giản, chẳng những cần tài năng, người nghệ sĩ còn cần có cả một trái tim dũng cảm, thậm chí là liều lĩnh, để hoàn thành vai diễn của mình.

Sinh nghề tử nghiệp 

Ngoài ca sĩ, diễn viên được xem là một nghề nguy nhiểm gấp nhiều lần. Không chỉ sinh hoạt thiếu thốn, khắc nghiệt, các diễn viên không ít lần phải làm việc trong điều kiện nguy hiểm để có thể có được những thước phim đẹp. Những sự cố đổ máu, chấn thương trên phim trường hầu như xảy ra như cơm bữa. Thậm chí trên thế giới đã có nhiều trường hợp tử vong trong lúc làm nghề. 

Một số sự cố của các diễn viên gần đây có thể kể ra như: MC Cát Tường, Ngọc Lan, Thanh Bình, Huỳnh Đông, Lý Hải... Dù vậy họ vẫn quyết gắn bó với cái nghề cái nghiệp mình đã chọn.