Vụ cả gia đình bị xe container cán khi đi sắm Tết: Tài xế ôm mặt khóc nức nở khi biết sự việc

17:10 17/01/2019

Khi nghe người dân nói xe container này liên quan tới vụ tai nạn làm cặp vợ chồng tử vong và 2 đứa trẻ bị thương, tài xế container ôm mặt khóc vì anh không hề biết xe container của mình đã cán chết hai nạn nhân nói trên. 

Sau khi xảy ra vụ tại nạn, xe container tiếp tục chạy, người dân xung quanh khu vực đã đuổi theo yêu cầu tài xế xuống xe và quay lại hiện trường. Khi nghe người dân nói xe của anh đã cán qua người hai vợ chồng khiến họ tử vong tại chỗ và 2 đứa trẻ khác bị thương, tài xế container đã rất bất ngờ và ôm mặt khóc. 

Trước đó vụ ngày 16/1,  trên đường ĐH 411, đoạn qua xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương xảy ra một vụ tai nạn thương tâm làm 2 vợ chồng tử vong tại chỗ, 2 người con bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Nạn nhân tử vong được xác định anh Nguyễn Ngọc Minhchị Quách Ngọc Lạnh (cùng 26 tuổi).

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: H.CHiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: H.C

Được biết, chiều 16/1, anh Nguyễn Ngọc Minh chở chị Quách Ngọc Lạnh (vợ anh Minh, 26 tuổi, ngụ Bình Dương) cùng 2 con nhỏ đi mua đồ tết trên đường ĐH411 đến gần khu công nghiệp Đất Cuốc, xã Đất Cuốc (huyện Bắc Tân Uyên) thì va chạm với 1 xe máy khác và ngã ra đường, anh Minh và vợ bị xe đầu kéo container từ phía sau chạy đến và cán qua người dẫn đến tử vong tại chỗ, hai con nhỏ văng ra xa bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu sau đó. 

Chiếc xe container tại hiện trườngChiếc xe container tại hiện trường

Qua chiếc camera ở hiện trường, thời điểm xe máy ngã ra làn đường ô tô thì container đã chạy qua một nửa xe. Hai vợ chồng anh Minh va vào bánh sau của xe container, theo Lao động. 

Nhiều người dân chứng kiến vụ tại nạn không khỏi xót thương khi hai đứa trẻ mồ côi cha mẹ chỉ trong khoảnh khắc.

Được biết, hai vợ chồng nạn nhân làm việc cho 1 công ty tại khu vực này. Người nhà nạn nhân cho biết, hai vợ chồng đi rút tiền lương để mua quần áo cho con thì xảy ra sự cố trên.

Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS