Xôn xao "tâm thư" chàng trai vạch mặt bạn gái xinh đẹp bắt cá hai tay

09:47 07/08/2016

Vừa qua, bức tâm thư vạch mặt người yêu bắt cá hai tay của một chàng trai đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Yêu nhau được 5 năm, cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, trong một lần tình cờ, chàng trai đã phát hiện những tin nhắn và hình ảnh mùi mẫn của bạn gái và một chàng trai khác. Uất ức vì lòng tin đã bị phản bội, bao nỗi niềm của chàng trai đã được dồn nén vào bức tâm thư.

Tôi và cô ấy yêu nhau được chừng 5 năm. Tôi nghĩ cũng khá mặn mà. Cách đây tầm 4-5 tháng. Bạn đấy xin đi làm. Tôi cũng không muốn cho đi. Nhưng tôi tin tưởng người yêu tôi. Bạn bè tôi ai cũng bảo là cho người yêu làm ở đấy làm gì. Vừa lo về sức khoẻ. Vừa vất vả nữa. Nhưng tôi không quan tâm vẫn cứ để cho cô đấy đi làm, chuyện như này các ông ạ:

5 tháng trước. Tôi đang lướt facebook. Tự nhiên có một người con trai nhắn tin cho tôi, hỏi bạn là người yêu X à? Rồi nó cứ bảo là yêu được lâu chưa thế này thế nọ. Có hay đi chơi nhiều không? Tôi trả lời. Xong tôi hỏi lại nó là sao có chuyện gì à. Nó bảo không? Chỉ hỏi thôi. Không có gì đâu.

bị phụ tình

bị phụ tình
Hình ảnh người yêu và tình địch được chàng trai đăng tải đi kèm với những lời trách móc.

Thế là tôi nhắn tin hỏi cô người yêu xem thằng này là thằng nào? Người yêu tôi bảo là không biết nó là thằng nào. Thế là tôi cũng chẳng nói gì nữa. Coi như chuyện linh tinh. Bỏ qua.

Thế là từ lúc đi làm người yêu tôi đi làm về vẫn nhắn tin các thứ cho tôi. Vẫn bình thường. Thỉnh thoảng cũng gặp nhau. Nói chung vẫn tình cảm lắm.

Cho đến tháng gần đây. Tôi thấy người yêu tôi khác quá. Không nhắn tin cho tôi, khi nào tôi nhắn tin mới trả lời. Bảo gặp nhau đi chơi thì nghe có vẻ không thích cho lắm. Tôi cũng thấy nghi ngờ rồi. Xong tôi hỏi kiểu xem có cái gì không? Bạn ý thề thốt các kiểu.

Thế là hôm qua như này. Bạn ý. Ức chế vì cái máy hỏng cột sóng, với bị vô hiệu hoá, và bảo tôi đi sửa hộ. Tôi đồng ý ngay. Đến lúc máy hết vô hiệu hoá. Thì mở máy ra xem. Thì thấy tin nhắn bạn ý nói chuyện với người khác vợ vợ chồng chồng. Cũng nói chuyện về cái máy. Tôi cũng chưa cay lắm cho đến khi tôi tìm ra facebook thằng kia. Và tôi đã phát hiện. Chụp ảnh cùng nhau. Nhưng được cái bạn người yêu tôi không kết bạn facebook thằng đấy. Sợ lộ.

Đó là người 5 tháng trước đã nhắn tin có phải người yêu của X không. Và hỏi dò ra thì bạn với thằng đấy yêu nhau 3-4 tháng rồi. Chưa bao giờ tôi cay thế. Lúc nào cũng tự hào vs bạn bè là người yêu mình chung tình lắm. Mình cay là mình hi sinh vì cô ấy quá nhiều. Bạn bè mình ai cũng đều biết...”.

bị phụ tình

bị phụ tìnhbị phụ tình

bị phụ tình

Đoạn tin nhắn vạch mặt người yêu cũ được chàng trai đăng tải. 

Bài viết ngay khi vừa đăng tải đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạng: hơn 6.000 lượt yêu thích, hàng ngàn bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng:

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ lắm, có những điều dù trong mơ cũng không nghĩ nó sẽ xảy ra nhưng thực tế thì hơi phũ phàng.... Con gái không phải tất cả đều xấu, chẳng qua môi trường giúp bộc lộ bản chất ra thôi”- tài khoản K.O bình luận.

Hãy cố gắng lên bạn nhé. Có duyên nhưng không phận. Người phải tiếc nuối là bạn gái kia đã để mất một người như bạn. Hãy tìm cho mình một người tốt hơn. Xứng đáng để nhận tình yêu đó”- tài khoản G.Y chia sẻ.

Dẫu là bạn gái sai thật nhưng nói thật cách hành xử như bạn thì con gái sao mà yêu. Bảo yêu nhau mấy năm sâu đậm lắm mà cuối cùng khi tan vỡ lại đi rêu rao xấu như thế là không đáng mặt đàn ông”- tài khoản H.L bình luận.

Nhiều bình luận chia buồn với hoàn cảnh bi đát của chàng trai chung tình, nhiều lời chê trách cô người yêu xinh đẹp phụ bạc, nhưng cũng không ít ý kiến lên án hành động không đẹp của chàng trai. Không thể phủ nhận sự phản bội và hành vi của cô gái là không thể tha thứ, nhưng rõ ràng yêu nhau sâu đậm 5 năm, nhưng khi chia tay, chàng trai lại mượn mạng xã hội để kể xấu người yêu, thậm chí là đăng ảnh cô cùng đoạn tin nhắn vạch mặt cô với tất cả mọi người. Việc làm này liệu có đáng mặt "nam nhi đại trượng phu"? 

Ảnh: Internet.