Xôn xao vì "phiên bản con gái" của Sơn Tùng M-TP

18:00 14/03/2015

Mới hôm qua, dân mạng lại một phen "xốn xang" khi những bức ảnh của một cô gái trẻ có gương mặt rất giống Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện trên cộng đồng mạng.

Với sống mũi cao, gương mặt thon gọn và đặc biệt là phần môi trái tim, nhiều bạn cho rằng trông cô nàng này chính là "phiên bản con gái" Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, bên cạnh đó, ở nhiều góc ảnh khác, một số bạn trẻ lại cho rằng cô bạn có nét khá giống với Vân Navy hơn so với Sơn Tùng. Và hiển nhiên, với hai dòng ý kiến trái chiều, một cuộc tranh luận đã bùng nổ trên một số fanpage.

Được biết, cô bạn này tên Vũ Quỳnh Trang, sinh năm 1994, hiện đang là sinh viên của trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội - Khoa Thanh nhạc. Và khi có quá nhiều ý kiến tranh cãi trước việc so sánh cô gái này trông giống Sơn Tùng hay Vân Navy, thì Quỳnh Trang lại tỏ ra không mấy quan tâm đến và cũng không đưa ra ý kiến gì.

Với Trang, cá nhân cô bạn lại không hề cảm thấy mình chẳng có những điểm giống với nam ca sĩ "Không phải dạng vừa đâu" mà dư luận đang so sánh, người mà cô giống nhất và cảm thấy tự hào nhất không ai khác chính là bố mình.


	
	Người mà cô giống nhất và cảm thấy tự hào nhất không ai khác chính là bố mình.
Người mà cô giống nhất và cảm thấy tự hào nhất không ai khác chính là bố mình.

Gần đây nhất, thông tin về anh bạn 9x "bản sao" Sơn Tùng đã thu hút sự chú ý đặc biệt của dân mạng và liên tục được mọi người chia sẻ với nhau. Được biết anh chàng này là Võ Viễn Thiện, sinh năm 1995. Theo lời cô bạn thân đã đăng tải đoạn clip của Thiện lên mạng và tạo thành một "cơn sốt", cô đã quen biết với Viễn Thiện được 3 năm, và hiện hai người vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Kể từ khi đoạn clip của Thiện bất ngờ gây sự chú ý mạnh mẽ, cuộc sống cá nhân của Kim Ngân cũng như Viễn Thiện cũng gặp nhiều thay đổi, bị xáo trộn. Khi được hỏi về việc Thiện cảm thấy thế nào khi quá nhiều người phát hiện ra Thiện khá giống với Sơn Tùng, cậu bạn đã chia sẻ: "Lúc đầu thì cũng có phần thích. Nhưng khi thấy bạn gái em bị làm phiền và lo lắng nhiều quá thì em không còn thích nữa. Em chỉ mong các bạn đừng làm phiền Ngân nữa, và cũng đừng ghét bỏ vì Thiện lỡ giống anh Sơn Tùng. Thiện không muốn nổi tiếng, chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường thôi".