Xôn xao trước đoạn clip Chi Pu ra sức học thanh nhạc

20:00 01/03/2021

Ba năm làm ca sĩ, Chi Pu vẫn luôn nhận ý kiến trái chiều từ khán giả. Một đoạn video Chi Pu luyện thanh vừa được thầy giáo nữ ca sĩ đăng tải đang khiến dân tình xôn xao. Chi Pu chăm chỉ luyện tập liệu có phải chuẩn bị cho màn comeback sắp tới?


Chi Pu đang ra sức luyện thanh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chi Pu đang ra sức luyện thanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Chi Pu diện mốt đồ bộ kéo tuột lộ nội y khiến dân tình "bỏng mắt"

Chi Pu chăm chỉ luyện thanh 

Mới đây, thầy giáo thanh nhạc của Chi Pu đăng tải đoạn video nữ ca sĩ đang chăm chỉ luyện thanh. Giọng ca Cung đàn vỡ đôi cố gắng mở thanh quản, thực hiện những nốt cao khó nhằn. Tuy không hoàn hảo nhưng sự nỗ lực này lại khiến cư dân mạng phải chú ý. Trong khoảng thời gian này, Chi Pu vẫn đang ra sức trau dồi kỹ năng ca hát của mình.


Hình ảnh Chi Pu chăm chỉ luyện thanh gây bất ngờ cho cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hình ảnh Chi Pu chăm chỉ luyện thanh gây bất ngờ cho cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn video vừa được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người nghi ngờ liệu Chi Pu có đang chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc sắp tới. Ngoài ra, khán giả bắt đầu tò mò việc học hành chăm chỉ, luyện thanh có giúp Chi Pu cải thiện giọng hát, đặc biệt là đủ sức hát live trên sân khấu.


Clip Chi Pu luyện thanh gây sốt cộng đồng mạng.

>>> Đừng bỏ lỡ: Hòa Minzy - Chi Pu - 2 nữ ca sĩ liên tục dính scandal trong năm 2020

Chi Pu cố gắng thoát mác hát live tệ

Đây không phải lần đầu tiên khán giả chứng kiến Chi Pu nỗ lực trau dồi kỹ năng ca hát. Cuối năm 2020, Chi Pu chia sẻ câu chuyện dù đang bị sốt 38 độ nhưng vẫn chăm chỉ học tập. Trong bức ảnh đăng tải, người hâm mộ nhận ra Chi Pu vì luyện giọng nên quá mệt mỏi, phải nằm tựa vào ghế để nghỉ ngơi.


Dù bệnh nặng nhưng Chi Pu vẫn cố gắng luyện thanh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dù bệnh nặng nhưng Chi Pu vẫn cố gắng luyện thanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kể từ khi ra mắt với vai trò ca sĩ đến nay, Chi Pu luôn khẳng định với khán giả sự kiên trì của mình. Cô nàng cũng tiết lộ bản thân không ngừng cải thiện kỹ năng ca hát qua việc học tập. Tuy nhiên, Chi Pu vẫn chưa chinh phục được khán giả bằng giọng hát live thật sự. Điểm mạnh của cô vẫn là ở cách chọn bài hát và khả năng vũ đạo đầy cuốn hút.


Chi Pu chưa thuyết phục khán giả bằng giọng hát thực sự. (Ảnh: FBNV)
Chi Pu chưa thuyết phục khán giả bằng giọng hát thực sự. (Ảnh: FBNV)

>>> Bạn muốn biết: Thời trang đồng điệu, ngập hàng hiệu của Ngọc Trinh - Chi Pu

Có thể thấy Chi Pu thực sự quyết tâm với việc trở thành một ca sĩ. Dẫu vậy, cô nàng cần phải hát tốt hơn, đặc biệt là hát live hoàn toàn trên sân khấu thay vì liên tục để lộ việc hát nhép.

Ảnh: Tổng hợp

CHI PU BỊ CHÊ HÁT LIVE TỆ

Yếu tố quan trọng đối với ca sĩ là kỹ năng hát live. Tuy nhiên, đây cũng là điểm yếu lớn nhất của Chi Pu. Nữ ca sĩ nhiều lần bị cư dân mạng đăng tải đoạn clip hát live vỡ giọng trên sân khấu. 

Thời điểm hát live Cho ta gần hơn tại một sự kiện, Chi Pu có pha lên tông "đi vào lòng đất" ở câu hát "con đường dài phía trước". Chất giọng vốn ngọt ngào trong bản audio được thay bằng giọng hát thô kệch, lệch tông, như rẽ sang con đường khác khiến khán giả bên dưới cười ồ lên.

Khi lên tiếng giải thích về sự cố này, Chi Pu tiếp tục bị cư dân mạng "lật mặt". Khẳng định sau 3 năm đi hát, khả năng hát live của cô vẫn không cải thiện.

Xem thêm tại đây!