Xôn xao tin đồn Quan Hiểu Đồng và Luhan đã chia tay

17:55 24/07/2020

Sáng nay 24/7, truyền thông Hoa ngữ xôn xao trước thông tin được đăng tải trên một trang blog. Theo đó làng giải trí Cbiz sắp sửa đón thêm một cuộc tình tan vỡ.

Luhan - Quan Hiểu Đồng đang là cặp đôi được nhắc đến nhiều nhất bởi cách dùng từ của chủ nhân bài đăng.

 
Khoảnh khắc ngọt ngào của Luhan và Quan Hiểu Đồng (Ảnh: Sohu)
Khoảnh khắc ngọt ngào của Luhan và Quan Hiểu Đồng (Ảnh: Sohu)

>> Xem thêm: Lộc Hàm - Hiểu Đồng hạnh phúc bên nhau mặc cho anti-fan gièm pha

"Cách Cách" và "Lưu lượng hết thời là ai"?

Cụ thể, trên trang weibo, các netizen Trung đang lan truyền bức hình chụp 1 bài đăng với nội dung: "'Cách Cách' và 'Lưu lượng hết thời' hiện không còn bất cứ điều gì khác ngoài quan hệ hợp tác. Gia đình "Cách Cách" đang tìm cho cô một người hơn tuổi, có thể chăm sóc còn mình". Theo chủ nhân bài đăng đã viết, đây là thông tin từ một bữa tiệc thân mật gần đây của gia đình nhà "Cách Cách". 

Cặp đôi Quan Hiểu Đồng và Luhan đang được đưa vào tầm ngắm. Nguyên nhân là vì Hiểu Đồng có biệt danh "Cách Cách Bắc Kinh" bởi gia thế giàu có, Luhan thì từng được coi là một trong "Tứ đại lưu lượng" tuy nhiên vì gần đây anh trầm lắng, ít xuất hiện hơn nên nhiều người nghĩ Luhan đã hết thời.

 
Bài đăng đang gây chú ý trên Weibo (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng đang gây chú ý trên Weibo (Ảnh chụp màn hình)

 
Quan hiểu đồng và Luhan được cho là cặp đôi mà bài đăng này nhắc đến (Ảnh: Sina)
Quan hiểu đồng và Luhan được cho là cặp đôi mà bài đăng này nhắc đến (Ảnh: Sina)

>> Có thể bạn quan tâm: Quan Hiểu Đồng: "Tiểu hoa đán" tài sắc vẹn toàn của showbiz Hoa ngữ

Tất cả chỉ là đồn đoán, chưa có thông tin xác thực

Tất nhiên, mọi suy luận theo hướng trên đều mang tính chủ quan. Thực tế thì đây không phải lần đầu cả hai vướng tin đồn kể từ lúc công khai hẹn hò tới nay. Có lúc thì là tin kết hôn, không cũng lại là tin chia tay. Đáng nói là cách đây không lâu, người hâm mộ còn tìm ra bằng chứng nghi ngờ cặp đôi đang sống chung với nhau. Nguyên nhân là vì dù quay clip riêng lẻ nhưng phần rèm cửa sổ lại giống hệt nhau, điều này khiến dân tình nghi ngờ không biết có phải các clip này được quay ở chung một địa điểm.

 
Dân mạng từng nghi ngờ về việc 2 người sống chung bởi chiếc rèm giống nhau trong clip (Ảnh chụp màn hình)
Dân mạng từng nghi ngờ về việc 2 người sống chung bởi chiếc rèm giống nhau trong clip (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng bị netizen nghi ngờ đang sống chung

Cuộc sống của người nổi tiếng là vậy, khi bạn công khai tình yêu, khi bạn muốn cả thế giới biết mình đang hạnh phúc thì sẽ có những tin đồn về chuyện bạn đổ vỡ, bạn chia tay đối phương... Nếu như người trong cuộc chưa lên tiếng thì chúng ta ở ngoài không nên đưa ra phán xét hay nhận định gì cả. Mọi thông tin đến cuối cùng vẫn chỉ là đồn đoán, câu chuyện Luhan Quan Hiểu Đồng cũng vậy.

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vướng tin đồn chia tay

Trước sự việc ở trên, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã nhiều lần vướng nghi vấn đường ai nấy đi. Câu chuyện tình yêu của hai người chính thức công khai vào năm 2017, từ đó đến nay vẫn luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Nhất cử nhất động của cặp đôi thường xuyên được săn đón. Không ít lần, người ta nghi ngờ Quan Hiểu Đồng và Luhan đã chia tay, nguyên nhân là vì không thấy cả hai xuất hiện bên cạnh nhau.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!