Xôn xao tin đồn hẹn hò của Kim Soo Hyun và Dara (2NE1)

04/06/2015, 17:37 GMT+07:00

Hiện tại thông tin hẹn hò đang khiến các fan "nháo nhào", hoang mang và bất ngờ.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tin đồn hẹn hò của Kim Soo HyunDara nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ và cư dân mạng. Theo đó, một nguồn tin cho biết, có một fan đã bắt gặp Dara hẹn hò cùng Kim Soo Hyun tại nhà hàng ở Apgujeong-dong, Seoul. Sau khi thông tin được chia sẻ, các fan đã "bán tín bán nghi" và lục lọi mọi bằng chứng dẫn đến sự liên quan của hai nghệ sĩ.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, khi được hỏi về mẫu hình lý tưởng của mình, Dara từng đề cập đến Kim Soo Hyun. Cô nói: "Tôi thích những chàng trai dễ thương, trẻ tuổi nên tôi nghĩ "quản lý Do" Kim Soo Hyun là giống nhất". Bên cạnh đó, các fan còn chợt nhớ ra Dara luôn có mặt trong những dự án phim ảnh của Kim Soo Hyun với vai trò khách mời như: You Came From The Star, Producer. Thậm chí, fan còn tìm ra được những hình ảnh trong phim khi họ đứng cùng một khung hình.


	
	Dara làm khách mời trong phim Producer
Dara làm khách mời trong phim Producer


	
	...và trong phim You Came From The Stars.
...và trong phim You Came From The Stars.


	
	Khoảnh khắc 'cặp đôi' chung khung hình trong phim Producer cũng được fan phát hiện.
Khoảnh khắc "cặp đôi" chung khung hình trong phim Producer cũng được fan phát hiện.

Còn nhớ, cách đây không lâu, một phóng viên của truyền thông Hàn đang làm nhiệm vụ theo dõi một cặp đôi ở độ tuổi 20 hẹn hò với nhau. Cô cho biết, nếu như tin được tiết lộ thì cũng sẽ gây sốc ngang ngửa cặp đôi Lee Min HoSuzy. Bây giờ chỉ đợi đến đúng thời điểm, cô ấy sẽ công bố tin tức này. Ngay lập tức cư dân mạng đã "đoán già đoán non" rất có thể người này là Kim Soo Hyun. Vì anh được xem là đối thủ của Lee Min Ho trong mọi lĩnh vực, thậm chí họ còn thường xuyên bị đưa lên bàn cân so sánh về nhan sắc lẫn tài năng.

Hiện tại, đại diện cơ quan của cả hai vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này. Tuy nhiên, một số bộ phận fan cũng lấy làm thích thú nếu cặp đôi này công khai.

Xem thêm: Những nụ hôn đốt cháy màn ảnh của Kim Soo Hyun