Thực hư tin đồn nữ diễn viên JAV dương tính với căn bệnh thế kỷ

Riry Hosho - người đẹp gợi cảm của dòng phim JAV đang dính phải tin đồn bị nhiễm căn bệnh thế kỷ gây xôn xao dư luận

Theo ON, thông tin về nữ diễn viên phim nóng được chuẩn đoán nhiễm HIV được công bố cách đây ít ngày đã gây rúng động làng phim người lớn của Nhật Bản.

Theo thông tin được tổ chức AV của ngành công nghiệp phim nóng, về luật bảo vệ quyền riêng tư, danh tính của nữ diễn viên không được công khai. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin nội bộ, nữ diễn viên Riry Hosho chính là người được ám chỉ đến. Trong lúc thông tin gây hoang mang dư luận diễn ra, nữ diễn viên này đã chủ động gửi kết quả kiểm tra tới truyền thông nhằm chứng minh sự trong sạch của bản thân.

Thực hư tin đồn nữ diễn viên JAV dương tính với căn bệnh thế kỷ

Giám đốc một công ty sản xuất phim nóng trả lời trên tạp chí "SPA!" của Nhật Bản cho biết, nữ diễn viên bị nghi nhiễm HIV từng đóng 12 bộ phim nóng, trong quá trình quay phim, cô và các bạn diễn đều sử dụng biện pháp an toàn do đó loại trừ khử năng lây nhiễm. Hơn nữa, trước khi gia nhập làng phim nóng, diễn viên này đã được kiểm tra sức khỏe và đảm bảo đủ điều kiện quay phim. Hiện tại, nữ diễn viên bị nhiễm HIV đã "nghỉ hưu". Cô cũng được phía công ty quản lý hỗ trợ trong việc điều trị HIV. Người này hy vọng, dư luận không nên áp đặt các định kiến khắt khe với người nhiễm HIV và mong cô giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan để chữa bệnh.

Thực hư tin đồn nữ diễn viên JAV dương tính với căn bệnh thế kỷ

Riry Hosho sinh năm 1991 tại Miyagi, Nhật Bản. Cô sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ và sở hữu chiều cao 1m59 cùng số đo ba vòng hoàn hảo: 83 - 57 - 88cm. Tháng 09/2017, Riry Hosho tự tử nhưng may mắn được cứu sống. Thời điểm đó, tinh thần nữ diễn viên rất suy sụp do bị công ty quản lý lừa tiền, không có thu nhập, thường xuyên chịu cảnh bạo lực tình dục.

Thực hư tin đồn nữ diễn viên JAV dương tính với căn bệnh thế kỷ

Được biết, dù đưa ra chứng cứ giải oan nhưng tờ Liberty Times Net của Đài Loan vẫn khẳng định rằng giờ đây, nữ diễn viên Riry Hosho sẽ gặp muôn vàn khó khăn trong công việc. Thậm chí với tin đồn mắc căn bệnh này, nhiều người sẽ ngại tiếp xúc với cô hơn.

Dù đã ra mắt làm idol, Honey Popcorn vẫn tuyên bố "hiện đang rất nghiêm túc với việc đóng phim JAV"

Nữ hoàng JAV quằn quại chiến đấu căn bệnh ung thư, dư luận buông lời cay nghiệt

Giữa rừng mỹ nhân JAV xinh đẹp ngời ngời, vì sao người Trung Quốc chỉ "tôn thờ" thánh nữ Aoi Sora?

Nhật Bản

lên tiếng minh oan

khó khăn trong sự nghiệp

Căn bệnh thế kỷ