Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi

23/01/2021, 10:50 GMT+07:00

Vừa đây, thông tin nam rapper Đường Về Nhà bị chặn cửa tại một sự kiện thường niên quy mô khá lớn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Cộng đồng mạng, đặc biệt là người hộ Đen đã lên tiếng bày tỏ sự bức xúc thay cho nghệ sĩ.

 
Thông tin Đen Vâu bị chặn cửa không được vào tham dự sự kiện dù trên tay có vé mời nhanh chóng thu hút sự chú ý (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin Đen Vâu bị chặn cửa không được vào tham dự sự kiện dù trên tay có vé mời nhanh chóng thu hút sự chú ý (Ảnh: Cắt từ clip)

>>>Xem thêm: Sao Việt khi về quê: Đen Vâu tắm lợn, H'Hen Niê cắt lúa, hốt phân bò

Đen lủi thủi bỏ về vì không được tiếp đón tại sự kiện

Đoạn video được một tài khoản đăng trên YouTube ngày 22/1 và nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Được biết, sự kiện được tổ chức tối cùng ngày và Đen Vâu có tên trong dàn khách mời. Tuy khiên không hiểu vì lý do gì mà anh chàng bị đội ngũ bảo vệ ở cửa ngăn lại, phải đứng bên ngoài. Sau khi chờ một lúc lâu ở cổng VVIP, dưới ánh mắt tò mò của nhiều người xung quanh, Đen Vâu đành lủi thủi đi về. Hình ảnh này của anh được ống kính phóng viên ghi lại.

 
Đen Vâu đã đứng đợi một lúc lâu ngoài cửa VVIP nhưng không được đón tiếp vào trong (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đen Vâu đã đứng đợi một lúc lâu ngoài cửa VVIP nhưng không được đón tiếp vào trong (Ảnh: Cắt từ clip)

 
Anh chàng và quản lý đã bỏ về sau đó (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chàng và quản lý đã bỏ về sau đó (Ảnh: Cắt từ clip)

Đáng nói hơn, sau khi Đen quay đi ngay sau đó ca sĩ Bích Phương đã được một người trong ban tổ chức ra tận nơi đón vào trong. Một số bình luận cho rằng Bích Phương là một trong những nghệ sĩ đảm nhiệm hát ca khúc chủ đề của sự kiện năm nay nên được ưu ái vào chuẩn bị cho phần biểu diễn. Điều này càng khiến cho cộng đồng mạng bức xúc hơn.

>>>Xem thêm: Đen Vâu bật khóc trước 5000 khán giả trong liveshow

Phản ứng của cộng đồng mạng

Đoạn video vừa mới đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn đều cảm thấy tức giận với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, quản lý yếu kém và không chu đáo của ban tổ chức chương trình cùng đội ngũ bảo an. Một số bình luận khác cho rằng có lẽ Đen đã đến muộn vì trong sự kiện tối qua cũng có nhiều nghệ sĩ đến muộn và phải đứng ngoài một lúc mới có thể vào.

 
Cộng đồng mạng bàn tán xôn xao về sự việc trên (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng bàn tán xôn xao về sự việc trên (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận nổi bật:

- Ủa người ta cũng được đề cử đến nhận giải mà sao lại chặn cửa không cho vào là kiểu gì vậy.

- Để nói thì chương trình này khá là kém chất lượng, ít ra cũng phải có một đến hai người ở ngoài cửa để chào đón khách mời chứ! Đen Vâu là 1 rapper truyền cảm hứng cho người nghe mà không được vô thì không còn gì để nói ở cái chương trình này nữa rồi.

- Sao lại đối xử với nghệ sĩ thế nhỉ, rõ là thiếu sự tôn trọng.

- Thương anh tôi quá, đợi hẳn 15 phút mà không được tiếp đón.

- Chắc là Đen đến muộn hay không mang vé mời chứ sao lại tự nhiên phải đứng ngoài thế.

>>>Xem thêm: Đen Vâu - thanh niên vàng trong làng dùng nhạc rủ rê nghệ sĩ khác

Hiện nay vẫn chưa có câu trả lời chính thức về sự việc này. Thông tin Đen đứng ngoài và phải bỏ về trong một sự kiện vẫn đang tiếp tục được cộng đồng mạng quan tâm. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Cùng để lại bình luận chia sẻ nhé!

TỪ CÔNG NHÂN NHẶT RÁC, ĐEN VÂU VỤT SÁNG THÀNH SAO

Thành công với loạt siêu hit, được nhiều khán giả và người trong giới giải trí ngưỡng mộ, ít ai biết rằng xuất phát điểm của Đen Vâu rất khó khăn. Anh chàng từng lăn lội với rất nhiều nghề, làm nhân viên vệ sinh thu gom rác tại vịnh Hạ Long đến 7 năm. Đen Vâu cũng từng bị hàng xóm lời ra tiếng vào vì thi thoảng lại biến mất vài ngày chẳng biết đi đâu, làm công việc gì rồi trở về với dáng vẻ gầy nhom, hốc hác.

Năm 2014, Đưa Nhau Đi Trốn kết hợp cùng Linh Cáo đã giúp tên tuổi của Đen Vâu được công chúng biết đến rộng rãi. Tiếp theo đó là Hai Triệu Năm, Lối Nhỏ, Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em, Bài Này Chill Phết...giúp cho anh chàng trở thành ngôi sao sáng trong làng nhạc rap. Đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ nhưng Đen Vâu có lối sống giản dị, chân thành được nhiều người yêu mến.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!