Xôn xao thông tin nàng hot girl Hà thành xinh ngất ngây chuẩn bị "lên xe hoa"

12/06/2015, 14:42 GMT+07:00

Mới đây, hình ảnh của cô nàng Hà Min đi thử váy cưới cùng bạn trai đã khiến cho người hâm mộ và cộng đồng mạng lại đặt câu hỏi to đùng: “Liệu đây có phải là cặp đôi tiếp theo làm đám cưới?”

Hà Min sinh năm 1991, là cô nàng hot girl Hà thành được rất nhiều bạn trẻ yêu mến bởi gương mặt xinh xắn, nụ cười tươi tắn cùng chiếc răng khểnh làm duyên, cô đã làm “xiêu lòng” không ít người hâm mộ. Hà Min từng nổi tiếng lên sau khi lọt vào top 8 cuộc thi Ngôi sao thời trang 2011, top 10 cuộc thi F-idol 2011, và Á khôi Miss Ngôi sao 2012. Hiện nay, cô là người mẫu ảnh và diễn viên được rất nhiều người yêu mến.


	
	Rất nhiều người đánh giá là cô và bạn trai trông rất giống nhau.
Rất nhiều người đánh giá là cô và bạn trai trông rất giống nhau.

Hà Min và bạn trai là bạn với nhau từ hồi lớp 1, nhưng do sau đó gia đình Hà Min đã chuyển nhà nên đã mất liên lạc với nhau. Sau 20 năm thì vô tình cặp đôi này đã gặp lại nhau và rồi tình cảm của họ cũng “nảy nở“ từ đó. Sau gần 1 năm tìm hiểu và yêu nhau, được sự ủng hộ của hai bên gia đình, cô cùng người yêu quyết định đi tới hôn nhân.


	
	Hà Min cùng bạn trai đi thử váy cưới.
Hà Min cùng bạn trai đi thử váy cưới.

Hiện nay, Hà Min và bạn trai đang “bắt tay” vào chuẩn bị cho hôn lễ. Cô và bạn trai dự định sẽ chụp ảnh cưới tại Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Hà Min chia sẻ rằng cô vô cùng hồi hộp trước hôn lễ của mình, dù tới cuối năm hôn lễ mới tổ chức, nhưng bây giờ cô đã “tá hỏa” lên vì các khâu chuẩn bị.

Được biết, váy cưới cũng là do vợ chồng cô đặt may, cô cũng được bạn bè giúp đỡ rất nhiều cho khâu chuẩn bị chụp ảnh cưới sắp tới. Khá nhiều người hâm mộ Hà Min tỏ ra bất ngờ trước thông tin đám cưới của cô nàng hot girl xinh đẹp. Nhưng mọi người ai ấy nấy đều tỏ ra vui mừng và chúc phúc cho cô nàng xinh đẹp, dễ thương này.


	
	Những hình ảnh đời thường của cặp đôi này cũng vô cùng dễ thương và đáng yêu.
Những hình ảnh đời thường của cặp đôi này cũng vô cùng dễ thương và đáng yêu.