Xôn xao thanh niên gây tai nạn bỏ chạy, để lại bạn gái ở hiện trường

20/03/2021, 10:30 GMT+07:00

Trong những trường hợp khẩn cấp, bản chất của một con người mới được thể hiện một cách rõ nhất. Bởi vậy, có không ít trường hợp tưởng rằng mình yêu nhau, sẽ nắm tay nhau vượt qua mọi thử thách nhưng nào ngờ lúc khó khăn đến thì hóa ra "mạnh ai người nấy chạy". Câu chuyện dưới đây là một ví dụ như thế.

Mới đây, vào khoảng 23 giờ ngày 19/3, trên fanpage Tôi là dân Bình Thạnh, thông tin về một vụ tai nạn giao thông đã được chia sẻ và nhận được rất nhiều sự chú ý cũng như bình luận của cư dân mạng. Điều đặc biệt, sự chú ý của mọi người dường như không chỉ dành cho vụ tai nạn mà còn là sự việc liên quan tới người gây ra tai nạn nữa.

 
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Tôi là dân Bình Thạnh)
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Tôi là dân Bình Thạnh)

Vụ tai nạn xảy ra tại đường Phạm Văn Đồng, phường 3, quận Gò Vấp. Người gây tai nạn là một nam thanh niên chở bạn gái phía sau. Người này va chạm với một xe máy khác nhưng thay vì xuống nhận trách nhiệm, xem tình hình đối phương sau tai nạn, anh ta lại "quay xe", phóng thẳng một mạch khỏi hiện trường, bỏ mặc cô bạn gái đứng ngơ ngác giữa đường.

Sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát giao thông nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý. Khi thấy cô bạn gái tại đó, họ đã hỏi thông tin của người bạn trai kia nhưng thật bất ngờ là anh ta đã... chặn cả Facebook cô gái, không thể liên lạc được. Người chứng kiến vụ việc và cũng là người chia sẻ bài viết cho biết thanh niên gây tai nạn đội mũ bảo hiểm màu vàng, mặc áo trắng và bỏ chạy về hướng Thủ Đức. Tuy nhiên, do anh ta đi với tốc độ quá nhanh nên người này không thể đuổi kịp.

Một điều khiến nhiều người cảm thấy thương nhưng cũng thấy may cho cô gái là tính tới thời điểm gây tai nạn, cô và anh bạn trai nói trên mới chỉ quen nhau được năm giờ đồng hồ, nghĩa là từ 18 giờ tối hôm qua. Cũng vì thế, cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận an ủi vì cô gái giờ đây đã tránh được một anh chàng vô trách nhiệm ngay khi mối quan hệ còn chưa mặn nồng.

 
Cô gái bị bỏ lại hiện trường. (Ảnh: Tôi là dân Bình Thạnh)
Cô gái bị bỏ lại hiện trường. (Ảnh: Tôi là dân Bình Thạnh)

"Gây tai nạn rồi bỏ trốn là không có ý thức trách nhiệm rồi, đã vậy còn bỏ bạn gái lại hiện trường, không cần quan tâm người ta sẽ thế nào. Mong pháp luật tìm được và trừng trị người có hành vi như vậy."

"Tội nghiệp, vớ ngay phải cậu thanh niên chẳng ra gì."

"Cũng may mới quen có mấy tiếng thôi nhé. Tránh sớm được người như vậy là cũng mừng cho em gái rồi mọi người ạ."

"Chọn bạn mà chơi. Cũng may sau vụ này biết mặt bạn luôn."

"Vừa thương nhưng cũng vừa may cho em gái. Khổ thân đứng đó chắc hoảng lắm, may là biết bộ mặt thật của bạn trai rồi."

"Nam nhi gì mà chán thế, gây tai nạn bỏ chạy còn chặn cả bạn gái luôn. Bắt được thì cứ xử lý thẳng tay theo pháp luật."

Sự việc gây tai nạn rồi để lại bạn gái tại hiện trường rồi bỏ trốn nói trên đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Bạn có suy nghĩ thế nào về việc này, hãy chia sẻ với YAN nhé!

LÚC HOẠN NẠN MỚI BIẾT CHÂN TÌNH

Câu nói "Lúc hoạn nạn mới biết chân tình" dù đã tồn tại biết bao đời nay nhưng vẫn là một chân lý chưa bao giờ cũ. 

Như trong câu chuyện nói trên, nếu như vụ tai nạn không xảy ra, có lẽ cặp đôi sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Họ cũng có thể tiến xa hơn trong mối quan hệ, thực sự trở thành người yêu, thậm chí là vợ chồng.

Thế nhưng khi mối quan hệ đã mặn nồng, nếu một biến cố xảy ra, chàng trai với bản tính như vậy liệu có đồng ý chung hoạn nạn với cô gái? Câu trả lời có lẽ là không, bởi bản chất vẫn luôn là thứ khó lòng thay đổi.

Do đó mới thấy cô gái nói trên đã may mắn như thế nào khi gặp phải sự việc lần này, đúng là "Trong cái rủi có cái may".

Xem thêm TẠI ĐÂY!