Song Joong Ki: "Đàn ông là mỏ vàng sao? Phụ nữ cũng nên tự mua nhà, mua xe đi chứ"

02/07/2019, 16:00 GMT+07:00

Cơn "chấn động" châu Á về vụ ly hôn bất ngờ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo thật sự khiến khán giả bàng hoàng. Hiện tại Song Joong Ki - Song Hye Kyo đang tiến hành ly hôn và giải quyết các thủ tục tranh chấp tài sản. Giữa thời điểm nhạy cảm như thế, bỗng một bức ảnh của Song Joong Ki đứng giữa đường phố, cầm trên tay là tấm bảng có dòng chữ: "Đàn ông là mỏ vàng sao? Phụ nữ cũng nên tự mua nhà, mua xe đi chứ" được lan truyền trên mạng xã hội. Khán giả quan tâm liền thắc mắc rằng, có phải nội dung này đang được nhắn nhủ gián tiếp đến Song Hye Kyo hay không?

photo-1

>>> Xem ngay: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo: "Tôi muốn kết thúc êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau

Tuy nhiên sau đó, fan hâm mộ của Song Joong Ki cũng nhanh chóng tìm ra "tung tích" của tấm hình. Được biết, đây là hình ảnh cũ của Song Joong Ki chụp từ năm 22 tuổi, thời điểm anh mới bước chân vào showbiz và chưa hề có tên tuổi. Khi đó, Song Joong Ki đã được thuê làm người mẫu quảng cáo cho một trang web giới thiệu việc làm. Sự kiện mà trang web này tổ chức tên là "Nam nữ, nhà và xe", Song Joong Ki cùng một người mẫu khác đã phụ trách quảng bá cho chủ đề: Phụ nữ tự cường. Và không biết có phải "điềm báo" không mà ở thời điểm hiện tại nó lại "hợp ngữ cảnh" đến thế trong vụ ly hôn "thế kỷ" này.

Kết quả hình ảnh cho song joong ki song hye kyo

Kết quả hình ảnh cho song joong ki song hye kyo

>>> Có thể bạn chưa xem: Truyền thông Trung Quốc đưa tin: Song Joong Ki muốn thâu tóm hết tài sản ly hôn

Mặc dù đây chỉ là một bức ảnh cũ nhưng cư dân mạng lại hài hước nói rằng ngay từ đầu Song Joong Ki đã có quan niệm khá là rõ ràng chuyện hôn nhân của mình cho nên mới xảy ra sự việc tranh chấp tài sản khi ly hôn như bây giờ của cặp đôi Song - Song.

Kết quả hình ảnh cho song joong ki song hye kyo

>>> Có thể bạn quan tâm: Song Joong Ki - Park Bo Gum tình nghĩa anh em từng vui khóc cùng nhau thế mà

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!