Xôn xao nghi vấn Hyun Bin và Song Hye Kyo "tái hợp", hẹn hò trong đêm

20:35 30/07/2020

Mặc dù nếu so về độ đẹp đôi thì Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn chiếm được tình cảm của người hâm mộ hơn nhưng tuyệt nhiên, "anh quân nhân" chưa từng khẳng định mối quan hệ này.

Qua những bằng chứng "mập mờ" do chính Song Hye Kyo đăng tải cũng như người quen của cặp đôi này liên tục xuất hiện cùng nhau thì nghi vấn Hyun Bin và "người yêu cũ" tái hợp ngày càng có cơ sở hơn. Gần đây nhất là bức ảnh do chính stylist chung của hai người đăng trên mạng xã hội lại làm "dậy sóng" cộng đồng mạng.

 
Song Hye Kyo và Hyun Bin hiện đang dính tin đồn tái hợp. (Ảnh: Naver)
Song Hye Kyo và Hyun Bin hiện đang dính tin đồn tái hợp. (Ảnh: Naver)

>> Xem thêm: Song Hye Kyo bị nghi quen cùng lúc Hyun Bin và Bi Rain

Rầm rộ ảnh nghi vấn Hyun Bin và Song Hye Kyo tái hợp

Mới đây, stylist chung của Song Hye Kyo và Hyun Bin đã đăng tải một bức ảnh gây xôn xao dư luận. Cụ thể, hình ảnh được chụp vào buổi tối và có cặp đôi khoác vai nhau với nội dung: "Chẳng có gì...". Tuy nhiên người này lại vội vàng xóa đi khiến dân tình nghi ngờ phải chăng nhân vật chính là Hyun Bin và Song Hye Kyo?

 
Bức ảnh gây xôn xao mạng xã hội. (Ảnh: binkyo_FC)
Bức ảnh gây xôn xao mạng xã hội. (Ảnh: binkyo_FC)

Theo nhiều người phân tích thì dựa vào độ chênh lệch chiều cao cũng có thể "tạm thời" nhận định đây chính là Song Hye Kyo và Hyun Bin. Tuy nhiên sự thật thế nào thì chỉ có hai người trong ảnh và stylist này biết, cộng đồng mạng vẫn chỉ là những người "đẩy thuyền" và chờ đợi một lời khẳng định từ phía nhân vật chính.

 
Chiều cao của hai nghệ sĩ dường như khá ăn nhập so với cặp đôi mà stylist đăng tải. (Ảnh: Naver)
Chiều cao của hai nghệ sĩ dường như khá ăn nhập so với cặp đôi mà stylist đăng tải. (Ảnh: Naver)

>> Đừng bỏ lỡ: Song Hye Kyo bị nghi đăng story về Park Bo Gum sau tin đồn ngoại tình

Nhân vật bí ẩn được cho là ở cạnh cả Hyun Bin lẫn Song Hye Kyo

Liên quan đến bằng chứng hẹn hò của cặp đôi Song - Hyun, fan còn nhận ra sự góp mặt của một nhân vật bí ẩn khi xuất hiện bên cạnh Song Hye Kyo và Hyun Bin tại sân bay.

Cụ thể, có một người đàn ông với vóc dáng đậm người, nốt ruồi nằm ở cổ bên phải và tóc ngắn đen vuốt ngược xuất hiện ở cạnh Song Hye Kyo vào ngày 27/2 và sánh bước cùng Hyun Bin ở sân bay Incheon vào ngày 12/7. Theo tính chất bắc cầu thì có nghĩa cả 2 lần này, Song - Hyun đều đi cùng nhau nên mới có sự xuất hiện của người đàn ông này.

 
Bằng chứng về người đàn ông "bí ẩn". (Ảnh: Pinterest)
Bằng chứng về người đàn ông "bí ẩn". (Ảnh: Pinterest)

 
Người đàn ông xuất hiện cùng Hyun Bin ở sân bay. (Ảnh: News1)
Người đàn ông xuất hiện cùng Hyun Bin ở sân bay. (Ảnh: News1)

>> Xem ngay: Rộ tin đồn Song Hye Kyo đang hẹn hò với Jo In Sung?

Còn bạn, bạn có nghĩ cặp đôi Song - Hyun sẽ tái hợp hay có thực sự đang hẹn hò hay không? Cùng đưa ra quan điểm trong phần bình luận nhé.

Song Hye Kyo vô tư hẹn hò trai lạ khi bị tố "bắt cá" Bi Rain - Hyun Bin

Vào đầu năm 2020, Song Hye Kyo liên tục bị đồn hẹn hò với người cũ và có thói trăng hoa, hẹn hò "trai lạ" khi đang trong mối quan hệ "tình tay ba".

Cụ thể, Hyun Bin - Bi Rain là hai nam chính dính vào tin đồn nghi ngờ Song Hye Kyo "bắt cá hai tay".

Cũng trong thời điểm này, Song Hye Kyo xuất hiện bên cạnh một người đàn ông lạ mặt lại khiến cho tin đồn đẩy lên cao trào hơn.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!