Phú Thọ: Xôn xao nam sinh lớp 10 khiến 4 bạn nữ mang thai cùng lúc, 1 người đã sinh con

11:19 06/05/2019

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội xuất hiện một bài viết có nội dung về việc 1 nam sinh đang học tại trường THPT P.C (Lâm Thao, Phú Thọ) cùng lúc khiến 4 bạn nữ mang thai.

Cũng theo thông tin này, cả 4 bạn nữ đều mang thai ở tháng thứ 6 trở lên nên không thể phá bỏ, hiện đã nghỉ học. Trong đó, có một trường hợp mang thai đôi. Được biết, nam sinh gây ra sự việc trên vẫn đang tiếp tục đến lớp.

 
Thông tin 1 nam sinh khiến 4 bạn nữ mang thai gây xôn xao.
Thông tin 1 nam sinh khiến 4 bạn nữ mang thai gây xôn xao.

Chia sẻ trên Vietnammoi, bà Lê Thi Kim Hồng (Hiệu trưởng trường THPT P.C) cho biết nam sinh có liên quan đến thông tin trên là B.T.Đ - học sinh lớp 10A4 của nhà trường.

“Khi tin đồn rộ lên, nhà trường cũng đã trao đổi với cô giáo chủ nhiệm, với gia đình em Đ., gia đình trao đổi là để gia đình em này xác minh. Về phía nhà trường chưa nhận được đơn thư của gia đình hay em học sinh nào cả”, bà Hồng thông tin.

Theo đại diện nhà trường, họ vẫn chưa nắm được thông tin có 4 bạn nữ hay 1 bạn nữ. Ngoài ra, Đ. không phải là học sinh hư, có hạnh kiểm khá, học lực trung bình, chỉ mất trật tự trong lớp.

 
Hiện nhà trường vẫn đang tiếp tục làm rõ sự việc.
Hiện nhà trường vẫn đang tiếp tục làm rõ sự việc.

Giáo viên chủ nhiệm cho biết vì đây là vấn đề tế nhị nên đã tâm sự, trao đổi với em Đ. cùng gia đình. Hiện tại, Đ. vẫn đang đi học bình thường. Qua tìm hiểu, gia đình Đ. đã đón 1 trường hợp có thai, đã sinh về nhà chăm sóc.

Đến thời điểm hiện tại, dù được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội nhưng thông tin này vẫn chưa có sự xác thực cuối cùng và đang được nhà trường tiếp tục làm rõ.

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!